Tìm kiếm bài viết theo id

Lỗi chạy xe lấn tuyến. ACE vào thảo luận những thắc mắc???

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi what see???, 26/7/14.

ID Topic : 7447804
Ngày đăng:
26/7/14 lúc 08:27
  1. vuongminh05 Thành Viên Kim Cương

    Ko có biển phân làn thì mình đc chạy làn ngoài (nhưng nếu làn trong ít xe thì nên chạy làn trong vì mình nghĩ an toàn hơn).

    Quy tắc chung của biển báo là có hiệu lực từ nơi cắm biển báo và hết hiệu lực ở giao lộ (ngã 3, ngã 4) tiếp theo nên nếu mình chạy từ ngã 3 ko có biển báo phân làn đường thì coi như đoạn đó không có biển báo.

    Theo thông tư 65, công an cám ơn hoặc xin lỗi là chuyện bình thường.
     
  2. karateshotokan Thành Viên Bạch Kim

    Lót dép học hỏi thông tin từ AE
     
  3. tigerboss Thành Viên Cấp 4

    cũng biết sơ sơ qua cái đó, nhưng thấy nó vô lý nên hỏi chút cho rõ, bác trả lời theo sách vở vậy gặp tụi nó cũng mệt lắm Lỗi chạy xe lấn tuyến. ACE vào thảo luận những thắc mắc??? đường Vn chắc 1 200m lại có cái ngã 3 ngã 4, việc phân làn vậy tính theo lý thuyết các xếp gần như = 0, lúc gặp chuyện cãi mệt thêm, có cách nào gặp tụi nó cho đỡ phiền k bác Lỗi chạy xe lấn tuyến. ACE vào thảo luận những thắc mắc??? - 1
     
  4. tuan11101974 »»UP THUÊ ∞ BID MƯỚN««

    Hugo Nhà Bè chuyên gia bắt lỗi này,đường có chút xíu mà tàn sát luôn,trật tự,gt 4 trạm,ae cẩn thận Lỗi chạy xe lấn tuyến. ACE vào thảo luận những thắc mắc???)
     
  5. vuongminh05 Thành Viên Kim Cương

    Nếu muốn đỡ phiền hà thì bác cứ kêu tụi nó lập biên bản, mình ghi ý kiến của mình vô. Vậy thôi, nhanh gọn lẹ, khỏi đôi co mất công.
     

Tình hình diễn đàn

  1. mua&ban9999,
  2. thanhbdshanoi,
  3. trandinh1102
Tổng: 990 (Thành viên: 9, Khách: 961, Robots: 20)