Tìm kiếm bài viết theo id

HCM - một vài đồng hồ michael kors auth mới 100%

Thảo luận trong 'Đồng hồ - Phụ Kiện' bắt đầu bởi binhduong2411, 16/7/14.

ID Topic : 7435835
Ngày đăng:
16/7/14 lúc 19:43
  1. binhduong2411 Thành Viên Cấp 2

    Tham gia ngày:
    10/7/14
    Tuổi tham gia:
    11
    Bài viết:
    321
    Bạn nào quan tâm có thể gọi cho mình qua số dt 0906 0000 24
    địa chỉ nhà: 815A/1E nguyễn trãi p14 q5 ( trước khi đến nhớ gọi trước nhé! )


    một vài đồng hồ michael kors auth mới 100%
    nó có 1 2 vết trày nhỏ nhưng nằm sát dưới đáy đồng hồ nên sẽ ko ảnh hưởng gì khi các bạn đeo lên tay nhé, bạn nào quan tâm có thể qua xem nếu ưng thì m có thể fix thêm cho các bạn nhé!
     
  2. binhduong2411 Thành Viên Cấp 2

    Dong ho michael kors moi 99 fan tram con co ng rao ban voi gia 4tr do ban. Dong ho cua Minh La moi 100 luon, moi xuong san bay luon do! Gia Minh dua ra beo nhu con meo lam rui do!
     
  3. binhduong2411 Thành Viên Cấp 2

    Cac ban ung ho Minh nhe, de may e di nhanh ne!!!!
     
  4. binhduong2411 Thành Viên Cấp 2

    Vay chung nao co xien ban mua ung ho Minh nhe! Cam on ban
     
  5. binhduong2411 Thành Viên Cấp 2

    giờ mới để ý cái link bạn dẫn, sẵn vậy mình xin giải thích để các bạn có thể hiểu. Nhìn link rùi nhìn giá chắc ai cũng nghĩ bán được một cái đồng hồ là ng bán online có thể kiếm lời hơn cả triệu. Nhưng thực tế thì không phải vậy, để có được một mẫu đồng hồ từ USA chính hiệu về đến tay các bạn VN thì người bán phải chịu phí thuế Mĩ, ngay cả người Mĩ mua hàng online cũng đều phải trả thuế sản phẩm này ( tùy bang có bang 9%, có bang 8% giá trị sản phẩm hoặc may mắn thì có vài bang ko có ). Nên rất ít người có thể mua được đúng cái giá niêm yết của mặt hàng. Đó là xiền phát sinh khi mua hàng trên đất Mĩ nhé.
    Giai đoạn kế tiếp là phí ship về VN, nếu bạn order lẻ bạn có thể phải trả phí mua hộ, thuế sản phẩm . Mặt hàng đồng hồ có giá trị trên 100$ là đã bị đánh thuế 15% rùi đó, cái này mình nghe nói là quy định chung, đó là nếu bạn sử dụng những dịch vụ ship hàng trả sau không cần phải đặt cọc cho sản phẩm. Rùi còn cả phí quy đổi ngoại tệ nữa.
    Tiếp đến là thời gian các bạn mong mỏi hàng về, nhanh nhất là 2 tuần, có khi 3 tuần.
    Nên theo mình nghĩ các bạn buôn bán đồng hồ online chắc là do sở thích thì mới có thể làm được (chứ cũng chưa chắc sống nhờ nghề này) Vì muốn bán được sản phẩm giá tốt cạnh tranh hơn các store thì có lẽ phải nhập với số lượng nhiều một chút. Mà mặt hàng đồng hồ là mặt hàng xa xỉ, chắc chắn bán rất chậm. Mình thấy người đăng nhiều, hàng nhiều mà số lượng SOLD thì rất hiếm hoi. Đã vậy còn phải chịu rủi ro bị chôn vốn nữa.
    Chung lại với cái giá niêm yết và quá trình nó đến tay các bạn là một mớ rắc rối, nên đối chiếu với giá mà các bạn buôn đồng hồ đăng bạn thấy chênh lệch, thì sự chênh lệch đó ko phải bay vào túi người buôn 100% đâu mà nó rải rác qua nhiều thứ. Mình thấy giá các bạn buôn đồng hồ online là tốt lắm rùi so với các store ở pakson, vincom chỉ bằng có một nửa mà chất lượng thì như nhau ( đối với các bạn bán đúng hàng chuẩn).
    một vài đồng hồ michael kors auth mới 100%
     
  6. binhduong2411 Thành Viên Cấp 2

    upppppppppppp cho một đêm ngon giấc. Chúc các bạn ngủ ngon!
     
  7. Xem thêm bình luận
  8. binhduong2411 Thành Viên Cấp 2

    tìm người mở hàng nè! có ai koooooo?/?/?
     
  9. binhduong2411 Thành Viên Cấp 2

    Rat vui vi co nguoi quan tam!!!! Tiep tuc ung ho topic cua minh nha.
     
  10. binhduong2411 Thành Viên Cấp 2

    Cầu cho hôm nay là một ngày thứ 7 đẹp trời, hết mưa hết bão!!!! Mại dzô ! Mại dzô!
     
  11. binhduong2411 Thành Viên Cấp 2

    hizzzzzz lại là một ngày nhiều mưa!!!!Lại hy vọng vào ngày mai.....
     
  12. binhduong2411 Thành Viên Cấp 2

    tình hình rất là tình hình. đăng vào giữa tháng, nên nhìu người hết xiền. Chắc phải ráng đợi đến đầu tháng, lúc đó ai cũng được lãnh lương thì mấy em đồng hồ của mình mới bay nhanh được nhỉ! một vài đồng hồ michael kors auth mới 100%
    ráng chờ vậy! Đợi chờ là hạnh phúc...mại dzô mại dzô
     
  13. binhduong2411 Thành Viên Cấp 2

    chắc hôm nay sẽ là một ngày đầy nắng!
     
  14. binhduong2411 Thành Viên Cấp 2

    các chàng trai ơi, mua đồng hồ tặng gấu đi nè, đồng hồ đẹp và sang lắm nè!
     
  15. binhduong2411 Thành Viên Cấp 2

    một đêm thật nhiều hạnh phúc!
     
  16. manhcuongbc Thành Viên Cấp 5

    Tiếc quá không có đồng hồ nam.
     
  17. binhduong2411 Thành Viên Cấp 2

    tại mình là phụ nữ nên m thích phục vụ chị em phụ nữ hơn, bạn có thể giới thiệu your wife , girl friend ủng hộ giúp cho m cũng được mà, cám ơn đã quan tâm nhé!
     
  18. pe_milk Thành Viên Cấp 3

    Sao biet hang chinh hang..ban co nhiu mau.hay nhiu day
     
  19. binhduong2411 Thành Viên Cấp 2

    bạn có thể tham khảo thêm ở nhiều shop, hoặc các store, xem qua ĐH ở nhiều nơi, hỏi mọi người cách nhận biết hàng chuẩn, cầm thử trên tay, rùi đến xem ĐH của mình cũng chưa muộn. Chứ chỉ m đưa ra cách nhận biết và các lời cam kết thì cũng phiến diện quá. Hoặc bạn có thể dẫn theo bạn bè sành về hàng hiệu hoặc đã từng sử dụng qua hiệu này đến xem chung và cho bạn lời khuyên nhé!

    Mình chỉ có sẵn những mẫu m đăng thôi nhé, nếu may mắn được mọi người ủng hộ sạch sành sanh thì mình sẽ nhập tiếp, và sẽ có giá thật tốt cho các bạn mê ĐH có thể thành lập cho m luôn một bộ sưu tập nhé!

    Xu hướng bây giờ là thời trang đơn giản, thanh lịch kèm theo 1 chiếc ĐH trên tay, như vậy trong giao tiếp cũng giúp bản thân tự tin hơn, nên ít nhất 1 người cũng phải có khoảng 3 cái ĐH để thay đổi.

    Có nghĩa là ko phải m muốn bán cho các bạn chỉ 1 cái mà nếu các bạn thấy hài lòng thì mong các bạn có thể ủng hộ cho m về lâu về dài luôn nhé!

    m chỉ bán chơi cho vui àh, ko quan trọng lợi nhuận đâu, m làm vì sở thích thôi. Nhưng nếu được mọi ng ủng hộ nhiệt tình thì m cũng rất vui!
     
  20. binhduong2411 Thành Viên Cấp 2

    Thx e gai nhiu nha! Phai chi khách nao mua xong cung len cho chi cai like de tao uy tin nhi?
     
  21. xuxukem Thành Viên Mới

    ráng lên chị, em đeo ai cũng khen đẹp hết ah, cưng quá! để ráng gom tiền mua 1 nam tính 1 chút, hiiii, tay đổi cho đẹp
     

Tình hình diễn đàn

  1. HONEYZ,
  2. 0942061367,
  3. dienlanhbatuan,
  4. dongnmh7,
  5. passio,
  6. congty24h88,
  7. Ý Tiên,
  8. tranvanthong010491
Tổng: 515 (Thành viên: 15, Khách: 493, Robots: 7)