Tìm kiếm bài viết theo id

Bị pha đèn khi đi ngược chiều

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Siri, 12/8/14.

ID Topic : 7470229
Ngày đăng:
12/8/14 lúc 06:48
  1. Siri Thành Viên Cấp 3

    Tham gia ngày:
    14/9/04
    Tuổi tham gia:
    21
    Bài viết:
    580
    Có ai bị pha đèn chưa
    Những xe chuyên để pha như Sh, vespa, altila... của chị em phụ nữ
    Coong an ít thấy phạt vụ này
     
  2. Siri Thành Viên Cấp 3

    Trong trường hợp người điều khiển xe thực hiện hành vi vi phạm sử dụng đèn chiếu xa trong đô thị và khu đông dân cư thì sẽ bị xử phạt theo quy định của Nghị định 171/2013/NĐ-CP.


    Cụ thể, Điểm b, Khoản 3, Điều 5 quy định phạt tiền từ 600.000 đồng đến 800.000 đồng đối với người điều khiển xe ô tô và các loại xe tương tự xe ô tô khi thực hiện một trong các hành vi vi phạm sau đây: “Bấm còi, rú ga liên tục; bấm còi hơi, sử dụng đèn chiếu xa trong đô thị, khu đông dân cư, trừ các xe ưu tiên đang đi làm nhiệm vụ theo quy định.”


    Điểm e, Khoản 2, Điều 6 quy định phạt tiền từ 80.000 đồng đến 100.000 đồng đối với người điều khiển xe mô tô, xe gắn máy (kể cả xe máy điện), các loại xe tương tự xe mô tô và các loại xe tương tự xe gắn máy thực hiện một trong các hành vi vi phạm sau đây: “Bấm còi, rú ga liên tục; bấm còi trong thời gian từ 22 giờ đến 5 giờ, bấm còi hơi, sử dụng đèn chiếu xa trong đô thị và khu đông dân cư, trừ các xe được quyền ưu tiên đang đi làm nhiệm vụ theo quy định.”


    Theo đó, người điều khiển xe thực hiện vi phạm sử dụng đèn chiếu xa trong đô thị, khu đông dân cư sẽ bị phạt tiền từ 600.000 đồng đến 800.000 đồng (đối với ô tô), từ 80.000 đồng đến 100.000 đồng (đối với xe gắn máy).
     
  3. chukimcho CHÉM GIÓ ĐẠI CAO THỦ

    chắc chủ top vô hẻm bị pha đèn nè ....
     
  4. vuongminh05 Thành Viên Kim Cương

    Chấp nhận thôi bác, lâu lâu cũng thấy vài đứa bạn bị phạt vụ này, mình thấy đa số chị em phụ nữ rất ít người biết sử dụng đèn cos - far trên xe máy, buổi tối cứ lên xe, nổ máy, bật đèn và chạy thôi.

    Nhiều lúc trong tp còn thấy oto để đèn pha nữa mà.
     
  5. vitinh4k Thành Viên Cấp 5

    chẳng riêng gì phụ nữ, mình đi ngược chiều lại với bên kia, anh chàng chạy xuống, pha đèn ngay mặt mình luôn, chẳng thấy trời đất gì nữa.
     
  6. Mắt Kính SV Thành Viên Cấp 4

    Ghét nhất thể loại này
     
  7. hello_moto123 Thành Viên Cấp 1

    mấy cái xe đèn cao như SH, vespa...thì cos của nó = pha của mình r.Còn atila đèn khủng r nên ko nói
     
  8. P1iii Thành Viên Cấp 2

    Chính vì pha đèn nên những khúc đường tối ko có đèn đường,sụp lổ cống hoặc hố công trình....v.v....Đáng đời.
     
  9. tini1821 Thành Viên Cấp 6

    hjc đành chịu thôi, e cũng bị chiếu vào mắt hoài, đèn pha em nhớ chỉ để di ngoại thành, nhiều người đi trong thành phố cứ bật tới lúc giao thông kêu vào thì hỏi sao xui....
     
  10. HiepSiSiTinh Thành Viên Kim Cương

    Rất bực mình khi bị như vậy , sao nhiều người thiếu ý thức ghê ...
     
  11. thai.vietrealy Thành Viên Cấp 3

    chẳng bao giờ để ý far với chả cos..vì mình toàn đi wave hoặc cup
     
  12. quangco88 Thành Viên Cấp 5

    Người ta đang nói là bị far chiếu vào mắt, đi đường mà gặp trường hợp vậy bạn chẳng bao h để ý thì chắc mắt bạn có vấn đe. Mình thì rất cay cú vụ này, mém bị tai nạn mấy lần
     
  13. Tư Cổ Cò Thành Viên Cấp 4

    Bị hoài, nó pha mìh thì mình pha lại nó!
     
  14. vuongminh05 Thành Viên Kim Cương

    Nó không biết là nó đang bị pha :too_sad:
     
  15. bestofstrongman Thành Viên Cấp 5

    nói thiệt chứ vấn đề này mình cay cú cũng mấy năm nay rồi. nhiều lúc đường 2 chiều, mình bang qua đường mà thằng trời đánh nào nó pha 1 cái là xem như mù luôn. lúc đó xe nào hốt mình thì ko biết sao nữa.