Tìm kiếm bài viết theo id

Ae bàn giải thích hộ em "cứu nét".

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi besmiu, 19/8/14.

ID Topic : 7480879
Ngày đăng:
19/8/14 lúc 23:08
  1. besmiu Thành Viên Cấp 3

    Tham gia ngày:
    8/9/12
    Tuổi tham gia:
    13
    Bài viết:
    515
    Cứu nét là gì? mình có nghe lâu rồi mà chả gặp bao hAe bàn giải thích hộ em cứu nét..Bác nào trên 5s đi rồi giải thích hộ em:shame::shame:
     
  2. bmwandford1 Thành Viên Bạch Kim

    Cứu nét là Cứu xong rồi nét ( tiếng anh là next hoặc là đi đi or biến đi )Ae bàn giải thích hộ em cứu nét.
     
  3. besmiu Thành Viên Cấp 3

    Ae bàn giải thích hộ em cứu nét. thâm thúy quá => éo hiểu:confuse:
     
  4. joh.le Thành Viên Cấp 5

    Net là mạng in-tờ-nét.
    Vậy mình nội suy ra "cứu net" là khi mạng in-tờ-nét bị rớt/nghẽn thì các ISP (Internet Service Provider) phải cho các KTV đi khôi phục lại nó. Hehe.
     
  5. legna Thành Viên Cấp 3

    là chống rớt mạng đó . nếu bạn đang chơi net mà hết tiền thì sẽ rớt mạng . sau này sẽ có người chống rớt mạng cho bạn . đó là cứu net
     
  6. hello_moto123 Thành Viên Cấp 1

    cứu nét có ngày bị "đâm" nè
     
  7. thai.vietrealy Thành Viên Cấp 3

    ko phai chuyen nghanh dung co bon chen
     
  8. Thành Viên Lạ Thành Viên Hột Xoàn ®

    Thời cứu net đã qua rồi
     
  9. 10 năm trước thì cái này ok nhỡ ... 1 tuần có khi em cứu chục đứa 10 => 15t .
     
  10. nova_vn Thành Viên Cấp 4

    cứu net nghĩ đơn giản là 1 cô gái đơn thân độc mã đang chơi net bỗng thấy mạng bị rchập chờn mới pm kêu cứu 1 hoàng tử nào đó phi ngựa tới cứu vì ơn nghĩa đó mà cô gái sẽ nguyện trao thân đền đáp ơn giúp đỡ cho vị hoàng tử ấy. hoàng tử giàu có thì sẽ cho thêm ngân lượng cho cô gái sau 1 đêm trả ơn cho vị hoàng tử đệp trai phong độ hếtAe bàn giải thích hộ em cứu nét. cứu net chỉ đơn giản vậy thôi:look_down:
     
  11. hoàng_lê Thành Viên Cấp 3

    trả tiền nét cho em nó khoảng vài trăm k,sau đó dẫn em nó đi tắm rửa ỉa đái cho sạch sẽ rồi quất,những dạng này hàng hoá không ngon bằng chăn rau và dễ gặp nguy hiểm nếu trúng gái giang hồ,đã có nhiều vụ trấn lột từ những vụ dàn cảnh cứu nét rồi đấy.

    Nhớ 1 lần miềng cũng định cứu 1 em nhưng xem wc xong chạy tới tiệm nét thì gặp em nó đi ra thì muốn té xỉu... cmn : cái wc Tàu khựa lừa tình Ae bàn giải thích hộ em cứu nét.
     
  12. kazihaha Thành Viên Bạch Kim

    nó kêu nó không hiểu mà cái mặt nó chảy nước miếng
     
  13. giangmai Thành Viên Cấp 6

    Cứu net là je` nhể Ae bàn giải thích hộ em cứu nét.
     
  14. hacynhan9000 Thành Viên Cấp 2

    lên google search !! " Cứu nét...biến tướng tinh vi của nạn mại dâm và cái giá phải trả!!
     
  15. Tư Cổ Cò Thành Viên Cấp 4

    Thời nay làm gì còn vụ này. Thôi quên nó đi. Cứu nét giờ chỉ còn là những kỷ niệm vui/buồn ở Cao Tốc (Bắc Hải) một thời hoa đỏ.
     
  16. tomy_teo123456 Thành Viên Cấp 4

    Trc du hoc Liên Xô nghe mấy bác rì viu mấy e rau mùi cứu nét mà đau cả bụng. nào là ngồi nét mấy ngày trời ko tắm, rửa. tắm xong mà vẫn ko muốn ""cứu" tiếp luôn. Đành "nét"" thôi
     
  17. federerroger Thành Viên Vàng


    mình thấy bên LX nhiều bác chăn rau chăn cỏ mà sao ko thấy bác nào than là rau có mùi ta. ngày xưa mình cũng chinh chiến này kia cho thỏa tuổi trẻ mà 10 em có đến 5,6 em có mùi. cho dù tắm xong cũng có mùi. mà nhìn cách ăn mặc, trang điểm cũng sành điệu. mỗi lần gặp e có mùi là tụt cảm hứng đến cả tuần sau đó. vậy mà các bác bên ấy ngày ngày 1 em, review em nào cũng thơm ngon lạ lùng. hay là mũi các bác ấy có vấn đề. hay là độ dâm đã át độ thính

    tất nhiên cũng có những em ko xinh lắm, ăn mặc ko sành điệu nhưng mùi rất thơm. và mình thật sự thích những em sạch sẽ như vậy. nhìn cách ăn cũng đoán dc đôi chút
     
  18. Khánh_0906473699 Thành Viên Cấp 6

    Bạn này nói chính xác nè....
     
  19. 5giaykia01 Thành Viên Cấp 5

    Đắng lòng 3 anh SV đại học thủ đức cứu net 1 em 13 tuổi. Bị ba cô bé phát hiện. Mỗi anh được 1 cuốn lịch 20 năm.
    :sad:
     
  20. 59ntt Thành Viên Cấp 3

    Ôi cái mùi mắm tôm huyền thoại ấy.tới bây h chăn rau vẫn còn tình trạng này như bác nói.mấy e đẹp sành điệu cũng có hương thơm lưu luyến này.chắc tai bị thông cống nhiều wa chăng hihi
     

Tình hình diễn đàn

Tổng: 538 (Thành viên: 0, Khách: 530, Robots: 8)