Anh chị cô chú trong đây cũng từng trả nhiều rồi . Hôm nay làm cái chủ đề này để xin ít kinh nghiệm mà phòng thân . Rất nhiều trường hợp xảy ra mà không như í muốn , ép ta vào thế khó thở . Như đi với bạn gái trên đường thì bị 2 thằng đi sát chọc , thằng nào nhìn cũng oải , chọc 1 cái thấy mình nhìn nhìn thì tụi nó k chọc nữa , xong rồi tụi nó dí lên chọc tiếp , mình lên ga chạy nhanh hơn thì tụi nó dí theo , chạy wa mấy đoạn thì tụi nó dí kịp , chửi mình rồi đòi xuống xe nói chuyện ... đi theo sau là vài chiếc nữa ùa lên làm um sùm cả đoạn đường đòi đập mình thì sao đây ? Lúc đó mọi ng làm gì ? Trai và gái luôn .
Thanh niên cứng: Tuột quần ra ỉa một đống rồi cầm lên ném vào mặt nó rồi chạy tiếp. :amazed: Thanh niên mềm: Tuột quần ra la lên "Hiếp d ... bà con ơi". :sweat:
Vụ này mình có bị nè, bữa đi về cũng có 6 thằng đi 3 xe giở trò. Thật ra tụi nó chẳng ghẹo gái gì đâu, nó cố tình gây sự đánh nhau với mình, để đồng bọn cướp xe, tiền, đt....của mình thôi. Mình cũng chả biết cách nào tốt nhất, bữa bị cứ đi tà tà ,trong lòng cũng hơi lo, nhưng cố gắng chạy giữa đường để khỏi bị ép xe, rồi bất ngờ ủi thẳng vào trụ sở công an la ăn cướp, thế là cả đám dân phòng công an ùa ra, tụi nó chạy tóe khói. Lát sau gọi đt nhờ người thân vs bạn bè lên rước về, có 2 chú dân phong theo nữa.
làm lytiểulong hay lyliênkiệt luôn đi, cả cuộc đòi lâu lâu hiếm hoi có co hội,ko nên bỏ qua ko thành danh cũng thành nhân
Có những người sở hữu khuôn mặt dễ bị ăn hiếp, có những người sở hữu khuôn mặt dễ bị người khác oánh, còn dungcj mặt hiền lành nhưng ra đường không ai dám ăn hiếp kể cả mấy thằng du côn chuyên nghiệp. Vụ này đúng hên xui rồi nhưng SG chứ đâu phải trên rừng, nếu bạn hiền lành thì 1 câu nhịn 9 câu lành, còn bước đường cùng muốn oánh, lúc ấy nên coi mạng sống mình như cọng lông thì mới chơi được, còn ko liều mạng tẩu là thượng sách
cứ quan niệm câu "một sự nhịn chín sự lành " hay "rừng nào cọp nấy" thì sẽ có câu trả lời chính xác nhất
Đang bàn cách để thoát , vì đây là trường hợp sẽ xảy ra thường xuyên cho mọi người . Cảnh này mình cũng đọc báo và nghe kể nhiều rồi . 10 thì thoát dc 1 . Còn lại bị cướp hay đánh đập phá xe .
vụ này hồi nhỏ cũng hay bị, giờ lớn rồi cũng ít gặp cô hồn hơn, mà nếu gặp thì chỉ có la cướp thôi chứ tụi nó ai biết là ng thế nào
Kiếm quán nào đông đông lũi vô gọi điện nhờ người tới đưa về. Cách đây 5,6 năm khu nhà mình còn vắng , khua đi chơi về thấy có 2 xe 4 thằng chạy theo mình , mình chạy chậm nó chạy chậm theo không vượt qua mình, sắp tới đoạn đường cực vắng dân cư thưa thớt ( mình xác định là vô đó tụi nó đập mình cướp xe chắc luôn) nên mình tấp vào quán nhậu gởi xe giả bộ tìm bạn, tụi nó nhìn nhìn rồi bỏ đi.