Tìm kiếm bài viết theo id

ở quận 7 có giao tận nhà sữa bò tươi thật không anh em ?

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi tean@team, 11/9/14.

ID Topic : 7509053
Ngày đăng:
11/9/14 lúc 18:01
  1. tean@team Thành Viên Cấp 3

    Tham gia ngày:
    26/11/12
    Tuổi tham gia:
    13
    Bài viết:
    592
    Mình uống sữa cũng nhiều . 1 tuần khoảng 3-5 lít tùy thời điểm . Hồi trước vì ko biết nên hay uống sữa của Vinamilk , uống riết thấy giá nó tăng vô lý quá . Cụ thể là như thế này :

    Hôm trước có đọc một bài báo về sữa Việt Nam , trong đó có nói Vinamilk hình như chỉ có khoảng 40% là sữa bò thật (thậm chí không đến), còn lại là sữa bột , và các chất hỗ trợ tào lao khác , nói chung là chỉ có tác dụng quảng cáo chứ dinh dưỡng thì gần như Zero. Mình thấy cũng hợp lý , bò ở VN thì ko nhiều lấy đâu ra cho 3 tập đoàn là Vinamil , Cô gái Hà Lan và đặc biệt là thằng TH Milk sản xuất sữa tươi 100% .
    Giá sữa thì cao quá là cao , thằng em mình bên Mỹ mua sữa có hơn 2$ hộp 3 lít . Còn ở VN chưa đến 1 lít mà 36K là gần 2$.

    Thấy dạo này đang rộ lên kiểu kinh doanh như bên nước ngoài là giao sữa tươi vắt trực tiếp từ bò nhà, giá thì hợp lý (20-30K tùy chỗ) , mà liên hệ mấy chỗ ko ai giao qua Q7 hết ? Anh em có biết chỗ nào thì giới thiệu mình với nhé .


    Sẵn nói thêm vê TH milk cho anh em biết : gần 50% sữa bò nông dân nuôi bán trực tiếp là cho thằng Vinamilk (chưa đến 15.000/lít) , 20% là Dutch lady , nên thằng TH milk sữa bò thật của nó rất ít , nó vậy là anh em tự hiểu rồi nha . Anh em tìm hiểu sẽ ra khá nhiều thông tin thú vị về thằng TH milk này .
     
  2. tean@team Thành Viên Cấp 3

    Anh em có biết chỗ nào bên Q7 chuyên giao sữa bò thật thì cho mình số liên hệ với nhé. Mình mua 2lit/lần vì mua nhieu uống không hết , hư uổng.
    Riết ghét mấy cái tập đoàn nhà nước VN quá , dân thì nghèo , mà cứ bóp chẹt những nhu cầu tối thiếu. Thằng em mình ở nước ngoài tiền ăn uống 1 tháng của nó còn thấp hơn mình nhiều nữa , trong khi lương 2000$/tháng ở quận 7 có giao tận nhà sữa bò tươi thật không anh em ?
     
  3. ncbphuong Thành Viên Cấp 3

    mua sửa tươi long thành uống đi bạn
     
  4. tean@team Thành Viên Cấp 3

    nó có phải sữa tươi thật ko bạn ? Dạo này thấy lừa đảo nhiều quá , ko biết nên tin chỗ nào nữa
     
  5. xTrance Thành Viên Cấp 5

    Trong các loại thì sữa LThành đc nhất ,nhưng giờ pha nhiều ko đặc và béo như hồi trước . Sữa này rất dể hư nếu ko uống ngay .
    Ko đâu nghịch lý bằng Vn mấy thứ thiết yếu để sống hằng ngày thì đắt đỏ như sữa , thực phẩm.. còn mấy món độc hại bia rượu , thuốc lá thì rẻ..
     
  6. Trùm FBI Thành Viên Vàng

    mình chỉ thấy trên Củ Chi có , còn ở vòng vòng dưới TP thì ko biết
     
  7. BỐ GIÀ CFC Thành Viên Cấp 4

    vô bệnh viện phụ sản mua thử xem được kg??sữa nóng,lấy trực tiếp tận mắt luôn,khỏi lo pha tạp chất gì hết,,kg nghe quảng cáo à"sữa mẹ là tốt nhất"ở quận 7 có giao tận nhà sữa bò tươi thật không anh em ?
     
  8. One Piece Thành Viên Cấp 4

    sữa nào để ở môi trường ngoài mau hư nhất là ít pha chế nhât b à.......m làm siêu thị nên ít nhiều biết chút chút.hãng nào giờ chả pha bột-này nọ v..v.....vinamilk được cái danh tiếng hồi xưa đến h thui...tiếc là bạn ở q7 quá xa so với qui định :v bên khu vực gò vấp-q12-hóc môn mình có mấy lò giao sữa "tươi" 100% vắt trực tiếp từ em nó ra lun nên khỏi sợ pha trộn.kết nhất câu vn ko nhiều bò lấy sữa đâu mà nhiều thế :v công nhận chuẩn hơn lê duẩn lun :v
     
  9. tean@team Thành Viên Cấp 3

    thanks bạn , vậy chắc mua Long Thành uống chắc okie ở quận 7 có giao tận nhà sữa bò tươi thật không anh em ? Lúc trước ko xài vì xài vài lần thấy mau hư quá nên bye . Giờ mới biết hàng zin nó dzay ở quận 7 có giao tận nhà sữa bò tươi thật không anh em ? - 1
     
  10. kendythanh_0404 Thành Viên Cấp 3

    vote sữa Long Thành,còn mấy kiểu tư nhân tự vắt sữa -> tiệt trùng xơ -> giao sữa thì hơi hiếm!! chắc về kinh doanh thêm cái này quó ở quận 7 có giao tận nhà sữa bò tươi thật không anh em ?
     
  11. caoboi Thành Viên Cấp 3

    bạn mua sữa bò tươi mới vắt ra chưa qua chế biến hay đã qua chế biến rồi (đã nấu)?
     
  12. xTrance Thành Viên Cấp 5

    Sữa tươi vắt trưc tiếp ra có bảo đảm vệ sinh ko bạn . Mình mua về uống lò có bán ko ?
    Long thành ít thấy chổ bán , dạo này thấy pha nước chất lượng giảm bớt .
     
  13. eeyore_3t Thành Viên Cấp 4

    sữa ko chế biến thì nó hôi lắm và ko vệ sinh, bạn nghĩ bạn sẽ uống nó ntn bạn ?
    thứ gì cũng có giá của nó, nhưng mình nghĩ chúng ta tin tưởng đc sữa long thành. uống qua ngày ko hết là hư liền.
    2 năm đi lính ở Đồng Nai, mình đc uống sữa Long Thành, từ 1 đứa 61 kg ốm 3 sườn lòi, bây giờ 78 kg đều, 6 múi chuẩn men (ý là có luyện tập, nhưng ko có sữa bù vô cho cái sự thiếu dinh dưỡng thì ko có kết quả như vậy ).

    mấy chục năm trời ở nhà uống vinamilk có thấy gì đâu
    còn như vinamilk. hà lan , hay TH thì chẳng có mùi vị gì là sữa cả, có thấy thì hơi giống nước cốt dừa pha loãng và có vitamin tổng hợp.
     

Tình hình diễn đàn

Tổng: 537 (Thành viên: 0, Khách: 529, Robots: 8)