Tìm kiếm bài viết theo id

Một vài chai nước hoa xách tay dư dùng

Thảo luận trong 'Thời Trang - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi IRONMANNO, 12/9/14.

ID Topic : 7509936
Ngày đăng:
12/9/14 lúc 12:34
  1. IRONMANNO Thành Viên Cấp 2

    Tham gia ngày:
    13/10/13
    Tuổi tham gia:
    12
    Bài viết:
    280
    Một vài chai nước hoa xách tay dư dùngps:Một vài chai nước hoa xách tay dư dùng - 1ps:
    Vài chai nước hoa do ông anh mua bên Mỹ cầm về cho mà chưa có nhu cầuMột vài chai nước hoa xách tay dư dùng - 2Một vài chai nước hoa xách tay dư dùng - 3 sử dụng.Một vài chai nước hoa xách tay dư dùng - 4
    nay để lại cho anh em sử dụng
    :byebye::byebye::byebye::byebye:


    MS 01 : GUY LAROCHE DRAKKAR NOIR 100ML
    :after_boom:
    GIÁ 1.059 K GIÁ HẠT DẺ

    Drakkar Noir là loại nước hoa nam được ưa chuộng nhất trong vòng một thập kỉ qua, đặc biệt là ở Mĩ. Ngày nay Drakkar Noir vẫn đứng trong hàng top ten các loại nước hoa bán chạy nhất ở Châu Âu. Có lẽ không cần nói gì thêm chúng ta cũng đủ hiểu được đây là một loại nước hoa như thế nào. Tính cổ điển và nam tính vẫn không bao giờ lỗi thời trong một thế giới mà luôn có rất nhiều người đàn ông yêu chuộng sự thanh lịch giản dị. Hương thơm mở đầu đặc trưng bởi mùi thảo mộc của húng quế, hương thảo, cỏ roi ngựa, oải hương và bạc hà mát lạnh. Chùm hương gia vị gồm đỗ tùng, rau mùi, quế, bạch chỉ và Absinthe thêm vào một chút cay nồng và mát mẻ cho chuỗi hương thơm. Tầng hương gỗ cuối cùng được tạo thành bởi rêu sồi, quả thông, hoắc hương và hương lau cho một ấn tượng lưu luyến thật khó quên.
    Mùi hương đặc trưng:
    Húng quế, Hương thảo, Cỏ roi ngựa, Oải hương, Bạc hà, Đỗ tùng, Rau mùi, Quế, Bạch chỉ, Rêu sồi, Quả thông, Hoắc hương, Hương lau.
    Phong cách:
    Thanh lịch, giản dị
    Nhóm hương:
    Aromatic – Fougere

    Một vài chai nước hoa xách tay dư dùng - 5
    Một vài chai nước hoa xách tay dư dùng - 6


    MS 02 : DOLCE GABBANA_ LIGHT BLUE 125ML:after_boom:
    GIÁ 1.250 K

    Tươi mát, nam tính và ẩn chứa vẻ huyền bí. D&G Light Blue pour Homme mang hương thơm gợi cảm và tinh khiết đến từ vùng Địa Trung Hải nổi tiếng.

    Sáu năm sau thành công của Light Blue dành cho nữ, Domenico Dolce và Stephano Gabbana đã cho ra đời một phiên bản Light Blue dành cho nam gồm một chuỗi hương thơm mát, gia vị và cả những hương thơm quyến rũ đặc trưng đến từ vùng Địa Trung Hải.


    Một vài chai nước hoa xách tay dư dùng - 7Một vài chai nước hoa xách tay dư dùng - 8


    MS03 : NAUTICA VOYAGE 100ML :after_boom:
    GIÁ HẠT DẺ : (ĐÃ BÁN)
    Một vài chai nước hoa xách tay dư dùng - 9


    Một vài chai nước hoa xách tay dư dùng - 10

    MS04: NAUTICA CLASSIC 100ML :after_boom::after_boom:
    GIÁ (ĐÃ BÁN)

    Một vài chai nước hoa xách tay dư dùng - 11Một vài chai nước hoa xách tay dư dùng - 12




    MS05 : CHAI CUỐI CÙNG NAUTICA BLUE 100ML :after_boom:
    GIÁ (ĐÃ BÁN)

    Với thiết kế thân chai đầy nam tính và độc đáo, mô phỏng hình ảnh chiếc mũi tàu cùng màu sắc đặc trưng của biển, nước hoa nam NAUTICA Blue là lựa chọn hoàn hảo của người đàn ông mạnh mẽ, phóng khoáng và yêu tự do. Lớp hương mở đầu mang đến luồng gió tươi mát đầy sinh động của dứa, đào và cam bergamot, sau đó bừng lên chút nồng nàn của hoa nhài và huệ nước, cuối cùng, đọng lại là sự nồng ấm của hỗn hợp xạ hương, gỗ tuyết tùng và gỗ đàn hương. Tất cả hòa quyện tạo nên hương thơm mát mẻ, trẻ trung và hấp dẫn như những làn gió biển.
    Hương thơm đặc trưng:
    Hương đầu: dứa, đào và cam bergamot.
    hương giữa: hoa nhài và hoa lily, hoa súng
    Hương cuối: cây bạch hương, gỗ đàn hương, xạ hương và gỗ tuyết tùng.
    Phong cách: hiện đại, nam tính. tươi tắn

    Một vài chai nước hoa xách tay dư dùng - 13
    Một vài chai nước hoa xách tay dư dùng - 14





    THÔNG TIN LIÊN LẠC VỚI EM NGAY TRUNG TÂM Q1


    SỐ ĐT 0945500909 ĐẠT
    :byebye::byebye::byebye:Một vài chai nước hoa xách tay dư dùng - 15h:Một vài chai nước hoa xách tay dư dùng - 16h:
    55 SƯƠNG NGUYỆT ÁNH ,P BẾN THÀNH, Q1
     
  2. Joy&joy Thành Viên Kim Cương

    Có mùi Enternity không bạn
     
  3. IRONMANNO Thành Viên Cấp 2

    dạ không ạ anh Một vài chai nước hoa xách tay dư dùng)))))))))))))))))))))
     
  4. phuocvvv DOVES CLUB

    đánh dấu, mình cũng sắp hết nước hoa