Tìm kiếm bài viết theo id


Asus U47VC Vip giá cực tốt cho người dùng

Thảo luận trong 'Laptop - Phụ kiện' bắt đầu bởi quangthaiq4, 12/8/14.

ID Topic : 7470211
Ngày đăng:
12/8/14 lúc 02:38
  1. quangthaiq4 Thành Viên Cấp 4

    Tham gia ngày:
    4/3/08
    Tuổi tham gia:
    18
    Bài viết:
    1,591
    Dư xài nên cho ra đi em Asus U47VC Ultra Thin dòng cao cấp của Asus nha, dòng U là dòng cao cấp của Asus nhé (anh em đừng lôi mấy con dòng K hay S, X ra so sánh, khập khiễng lắm). Anh em cứ search trên google sẽ thấy độ hot của em nó thế nào hoặc qua bên TinhTe hỏi nha.
    Máy đẹp leng keng like new 99,9%, vỏ nhôm chống trầy cực mịn, mài xước tinh xảo - dòng cao cấp vỏ nhôm xịn mát lạnh chứ không như mấy dòng phổ thông đâu nhé. Máy còn bảo hành chính hãng Asus đến 9/2014 nên anh em khỏi lăn tăn nhé, nguyên tem DGW .
    Máy thuộc dòng Ultra Thin nên cực kì nhẹ + mỏng, chỉ 1,8kg cực kì gọn nhẹ, tiện lợi.
    FPT hết hàng nên để giá rất thấp, giá lúc mua thực tế cao hơn rất nhiều a e nhé http://fptshop.com.vn/may-tinh-xach-tay/asus-u47vc-core-i5-3210m4gb500gbgeforce-620m14hd

    Cấu hình cực mạnh:
    Intel core i5 IVY 3210m 2.5GHZ, turbo boot lên đến 3.2ghz cực mạnh. Core i thế hệ thứ 3 chạy cực mạnh và cực mát.
    Ram: 4G bus1600mhz.
    HDD : 500G 7200rpm.
    Máy chạy song song 2 VGA cực mạnh: Intel hd 4000 ( được đánh giá cao hơn ATI 66xx ) GEFORCE 620M 1G 192bit siêu khủng
    ===> Game đồ họa vô tư.
    Màn hình 14'' ANTIGLAREchống chói siêu sáng (chỉ dòng cao cấp mới có màn antiglare nhé ). Với thiết kế Most compact cho viền màn hình siêu mỏng cực đẹp.
    Máy có đèn bàn phím sáng lung linh (Dòng cao cấp mới có đèn bàn phím nha, đi cafe ban đêm hơi bị pro) , bàn phím thiết kế kiểu macbook nhìn rất đẹp.
    Chế độ Icool tự động làm mát máy , mát lạnh luôn . Chế độ DirectX11 cho đồ họa cực sắc nét và rực rỡ.
    Webcam quay phim chuẩn HD.
    Pin trâu bò 4h-5h khi làm việc với wifi.
    Mình xài lướt web ứng dụng văn phòng nhé, a e đừng về cày game rồi lại phàn nàn không đủ 5h thì tội nghiệp mình
    Asus U47VC Vip giá cực tốt cho người dùng
    Asus U47VC Vip giá cực tốt cho người dùng - 1
    Asus U47VC Vip giá cực tốt cho người dùng - 2
    Asus U47VC Vip giá cực tốt cho người dùng - 3
    Asus U47VC Vip giá cực tốt cho người dùng - 4

    Asus U47VC Vip giá cực tốt cho người dùng - 5
    Asus U47VC Vip giá cực tốt cho người dùng - 6
    Asus U47VC Vip giá cực tốt cho người dùng - 7
    Asus U47VC Vip giá cực tốt cho người dùng - 8
    Asus U47VC Vip giá cực tốt cho người dùng - 9
    Asus U47VC Vip giá cực tốt cho người dùng - 10
    Asus U47VC Vip giá cực tốt cho người dùng - 11
    Asus U47VC Vip giá cực tốt cho người dùng - 12
    Asus U47VC Vip giá cực tốt cho người dùng - 13

    Giá ra đi :
    9tr5(Fixed).Anh em cứ tham khảo giá , ai bán rẻ hơn cứ mua ai không mua đừng nói lời cay đắng.
    Với cấu hình tương đương Ram 2G dòng K X pin 2h giá đã trên 8tr rồi nhé. A e bù thêm xíu tiền có được máy vip xài (dòng này toàn sếp xài - sếp asus cũng đang xài nhé).

    LH :
    0973312182 (gặp Thái)
    Mình chỉ bán hàng tại nhà D/c: 243/53/1 Tôn Đản P15 Q4 TPHCM (không cafe - không bán ngoài đường) cam đoan bao test 1 tuần trách nhiệm (chứ máy còn BH hãng mà), nếu có lỗi phần cứng mình Money back ngay (có gì cứ đem thẳng qua nhà chứ đừng cạy tem mở ra em yêu khoa học là mình không chịu trách nhiệm nhé), dạo này nhiều người để bao test cho đẹp mà máy có lỗi là lặn mất tăm.
     
  2. quangthaiq4 Thành Viên Cấp 4

    máy sao nói vậy mà mình có thêm bớt miếng nào đâu ^_^
     
  3. itguy Thành Viên Cấp 3

    Nghĩ sao nói cái này hơn dòng S?
    đơn cử S56C, 750gb+24gb ssd,intel 4000+ GeForce 710 2gb đã hơn rồi đừng nói tới cái giá 9t2. Xem lại đi
     
  4. quangthaiq4 Thành Viên Cấp 4

    Haizzz, thắc mắc sao bạn không tìm hiểu nhỉ, thôi để mình giải thích sơ cho nhé, muốn biết kỹ hơn thì tự search giúp mình nhé.
    thứ 1: mình không tự nghĩ mà nhà sản xuất họ đã mặc định là vậy - dòng U khi sản xuất ra đã là dòng cao cấp hơn dòng S, X hay K (không chỉ là về cấu hình mà con về thiết kế tính năng hiệu năng, tản nhiệt ....) nên giá nó khi bán ra sẽ cao hơn các dòng trên nhé.
    thứ 2: mỗi dòng có 1 công dụng khác nhau đánh vào mục đích của người sử dụng, đối với những người cần sự sang trọng + pin lâu + cấu hình mạnh đủ đáp ứng thì họ sẽ chọn dòng này bạn nhé. 1 con pin 2h 1 con pin 5h nó khác nhau xa lắm.
    Thứ 3: con máy bạn đưa ra nếu so chip CPU và hiệu năng thì nó cũng 1 chín 1 mười giá thì cũng hơn kém nhau vài trăm k như mình đã nói ở trên, tùy nhu cầu mỗi người mà chọn máy bạn nhé
     
  5. 10up Thành Viên Kim Cương

    topic có tâm huyết nhưng mình chỉ chú ý tới thời gian bh là 9/2014 ( asus bh 2 năm ) tức là mua năm 2012 vậy là hết bảo hành rùi và vga GT620 xét về hiệu xuất thì ko mạnh hơn em ôm bô hd4000 là bao nhiêu nếu là con GT630 thì ok.

    P/s: 2 năm mà bác này xài máy rất kỷ
     
  6. quangthaiq4 Thành Viên Cấp 4

    Hi, máy mình ít xài lắm lâu lâu mới lây ra đi du lich với cafe thôi, còn bt xài máy bàn không hà, bạn cứ yên tâm về việc bảo hành, máy đã xài ngon 2 năm rồi thì khó hư lắm, kinh nghiệm của mình là vậy mình sẽ bảo hành thêm 3-6 tháng không vấn đề gì. Tks bạn đã quan tâm