Tìm kiếm bài viết theo id

câu hỏi IQ :))

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi béo phệ, 16/9/14.

ID Topic : 7514392
Ngày đăng:
16/9/14 lúc 09:22
  1. béo phệ Thành Viên Cấp 5

    Tham gia ngày:
    20/5/10
    Tuổi tham gia:
    15
    Bài viết:
    2,189
    Trong một đám đông 100 người, người ta đếm có 70 người mặc áo vest, 85 người đeo ca vát, 75 người đội mũ, và 80 người đi giầy. Hỏi ít nhất có bao nhiêu người mặc đủ áo vest, đeo ca vát đội mũ, và đi giầy?
    - Số người nhiều nhất mặc thiếu 1 đồ?

    câu hỏi IQ :))câu hỏi IQ :)) - 1câu hỏi IQ :)) - 2
     
  2. kazihaha Thành Viên Bạch Kim

    Mấy dạng câu này hồi học trung học gặp hoài, hồi đó cũng có 1 câu hỏi đi kèm, tiện thể đố IQ cho chủ thớt luôn
    Câu của chủ thớt áp dụng được gì ngoài đời sống?
     
  3. béo phệ Thành Viên Cấp 5

    bán online vài năm rồi nên mình nhìn đâu cũng thấy cái để biết cái nào bán chạy thôi bro câu hỏi IQ :))
     
  4. choixongjong Thành Viên Vàng

    Dạo này 5s bùng nổ mấy câu đố loại này. Chứng tỏ dạo này buôn bán "khó khăng" dữ à câu hỏi IQ :)) - 3
     
  5. kiemtienankeo Thành Viên Bạch Kim

    ít nhất có 45 người mặc đủ
    nhiều nhất có 70 người thiếu 1 món
    Câu này nằm trong kinh tế vĩ mô, áp dụng vào đời sống thì tác dụng ít, chủ yếu dành cho tính toán lượng hàng hóa tiêu dùng trong 1 việc gì đó . Vd khi tổ chức hội chợ, các kiot sẽ có nhu cầu sử dụng các dụng cụ khác nhau,người quản lý có thể dùng cách này để tính số lượng đồ cần dùng như : quạt, bạt, đèn...để tiện việc sắp xếp.
     
  6. qtquocbao Thành Viên Cấp 2

    Số người ít nhất có đủ đồ mặc là 100 - 90 = 10 người
    Số người nhiều nhất thiếu một đồ mặc là (100 - 70) + (100 - 85) + (100 - 75) + (100 - 80) = 90 người



     
  7. 5giaykia01 Thành Viên Cấp 5

    Người ta hỏi ít nhất. Trong 100 thì số ít nhất là 1 mà. Vậy mà có nhiều người vẫn ngây thơ quá. :nosebleed_002:
     
  8. loc9000 Thành Viên Cấp 6

    Tưởng đề bài như vậy rồi câu hỏi là ông giáo sư bao nhiêu tuổi thì mới khó chứ.
     
  9. XuanPhuc_94 Ông Trùm Sơ mi Nam

    Học môn Logic học áp dụng dc đầy! Môn Toán rời rạc lại càng áp dụng! Kte' vi mô vĩ mô cũng có luôn. Đa phần trong kte' nhưng cuộc sống vẫn có. Chẳng qua khi gặp vấn đề khó họ thường bỏ qua chứ ít ai quy đổi nó thành mệnh đề như trên để giải.
     
  10. huy4784 Thành Viên Cấp 6

    tưởng chốt câu hỏi là con chó nhà hàng xóm bao nhiêu tuổi chứ câu hỏi IQ :))
     
  11. windylam123 Thành Viên Bạch Kim

    hùa theo cho có phong trào: Con trai của chị A 5t, hỏi ông hàng xóm bao nhiêu tuổi
     

Tình hình diễn đàn

  1. vanquyensg2020,
  2. vanquyensg2024,
  3. vanquyensg2021,
  4. vanquyensg2022
Tổng: 1,212 (Thành viên: 5, Khách: 1,196, Robots: 11)