Tìm kiếm bài viết theo id

Nếu Ebola vào Việt Nam,mọi người sẽ làm gì

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi kzam, 15/10/14.

ID Topic : 7554744
Ngày đăng:
15/10/14 lúc 22:08
  1. kzam Thành Viên Cấp 6

    Tham gia ngày:
    28/2/09
    Tuổi tham gia:
    17
    Bài viết:
    3,906
    Chưa bao giờ thế giới đối mặt với cái bệnh đụng vào là chết:adore:.Kiểu như hồi nhỏ chơi ma da lên bờ.

    Nhưng nếu 1 ngày có 1 thằng bá dơ đem cái bệnh đó vào VN thì sao nhỉ,rồi biến thể lây lan trong không khí....Mọi người sẽ làm gì để tránh cái bệnh này đây?:nosebleed_002:Thử vài cách bỏ túi,mốt còn đem ra sử dụng.Các bác thấy sao?
     
  2. Silent Joker Why So Serious?

    Chỉ có ngồi chờ chết thôi chứ tụi Mỹ nó xài áo bảo hộ chuyên dụng còn dính nữa là.
     
  3. quan_nokia01 Thành Viên Bạch Kim

    dính thì lên đường thôi chứ bik sao giờ Nếu Ebola vào Việt Nam,mọi người sẽ làm gì
     
  4. huy4784 Thành Viên Cấp 6

    trời kêu ai nấy dạ, diêm vương kêu thì vâng ạ có con đây
     
  5. are u sure Thành Viên Bạch Kim

    có thông tin đính chính rùi bạn ơi, cô y tá đó ko hề xài áo bảo hộ.
     
  6. are u sure Thành Viên Bạch Kim

    Khi bị HIV, nhiều ng hoang mang nghĩ chỉ sống đc 10 năm, nhưng giờ có ARV- thuốc chống virus HIV giúp lên tới 70 năm tuổi thọ thì có Ebola, chỉ chạm vào da thôi, 3 ngày sau ra đi theo ông bà. Nhanh khủng khiếp.

    Nếu ở VN có Ebola trong vóng 1 tuần thôi thì dự là hàng triệu ng sẽ chết kèm theo toàn ĐNA bị hủy diệt từ từ.:sweat:
     
  7. GaNhan Thành Viên Cấp 2

    Chủ thớt chuẩn bị đi tù đi, vụ này có người đi tù vì nói y như thớt đo
     
  8. Nick Carter Thành Viên Bạch Kim

    em chỉ mong giống TWD để em dc cầm súng headshot từng đứa Nếu Ebola vào Việt Nam,mọi người sẽ làm gì
     
  9. kzam Thành Viên Cấp 6

    Ít cũng cho thời gian đễ làm cái j đấy,chứ nằm không chờ chết,cái cảm giác y như tử hình đáng sợ quá bác ơi
    Bác cứ hù em,người ta nói cách phản ứng từng người chứ ai nói VN có bịnh đâu pa.
    Bữa tới đi máy bai nữa,ớn le lưỡi cóc.
     
  10. Thành Viên Lạ Thành Viên Hột Xoàn ®

    Dính thì mình sẽ ráng kêu con ng yêu làm phát cuối rồi hy sinh
     
  11. kzam Thành Viên Cấp 6

    Để chết chung à?Ác quãi :-s
     
  12. HiepSiSiTinh Thành Viên Kim Cương

    Vậy thì những gì đang có gì bán hết rồi ăn chơi ...
     
  13. Joy&joy Thành Viên Kim Cương

    Thì hạn chế đến các khu đông người
     
  14. loc9000 Thành Viên Cấp 6

    Nhớ thời dịch Sars xảy ra ở HongKong, kinh tế cũng bị ảnh hưởng trầm trọng.
     
  15. 7800II Thành Viên Kim Cương

    từ hồi có cái bệnh ebola này thì em cứ liên tưởng đến 1 bộ phim mỹ về căn bệnh quái ác y như vậy, thậm chí ebola còn ghê gớm hơn, trong phim thì người bệnh sẽ bị xuất huyết qua nhiều đường (tiêu tiểu, quan hệ tình dục, ho, hắt xì) nếu mà máu văng trúng ai thì xác định là tiêu, ko nhớ phim gì mà kết cục dở ẹc, cái thằng cuối cùng của khu vực đó cũng bị dính luôn, khi nó hắt xì đưa tay lên che, khi đưa tay xuống có máu thế là hết phim.
    vậy mà ebola chỉ cần dính dịch mồ hôi, nước bọt thì cũng nhiễm luôn, kinh thiệt, có khi nào em sẽ là thằng cuối cùng giống như phim ko ta
     
  16. djkhung Thành Viên Cấp 4

    Cầu trời cho mấy thằng tham wan hay mấy thằng đứng đường ngoắc xe kiếm tiền bị bệnh đầu tiên rồi chết bớt =))
     
  17. 5giaykia01 Thành Viên Cấp 5

    Ebola mà vào VN thì có lẽ chúa ở cùng anh chị em.
    :byebye:
     
  18. 8xconnect Thành Viên Bạch Kim

    Nếu có dịch bùng phát, thì cả gia đình chuẩn bị nhu yếu phẩm lương thực thực phẩm . Chạy một mạnh lên khu rừng nguyên sinh đâu đó sống. Tách biệt hoàn toàn với cuộc sống cộng đồng.
    Lên rừng vài ngày đầu thì còn lương thực dự phòng. Khi gần hết chắc cũng đã có kỹ năng sinh tồn trên rừng
    Chứ ngoài cộng đồng, từ cọng rau miếng thịt. Từ làn hơi ngoài không khí. Tất tần tật các thứ đều ko an toàn
     
  19. 9999GOLD Thành Viên Cấp 2

    Dọn nhà ra đảo không người ở gấp.
     
  20. kzam Thành Viên Cấp 6

    Bác nói dzị thôi,chứ đố bác chạy lên đó.:v

    Nếu bị cái bệnh này,ai sẵn sàng tự cách ly ko nhỉ?Hay là trả thù đời?
     

Tình hình diễn đàn

  1. HONEYZ
Tổng: 926 (Thành viên: 4, Khách: 874, Robots: 48)