Tìm kiếm bài viết theo id

nên gắn 1 hay 2 thanh RAM

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi loc9000, 9/1/14.

ID Topic : 7166877
Ngày đăng:
9/1/14 lúc 13:38
  1. ququ14 Thành Viên Cấp 4

    đượng nhiên rồi, 8 phải nhanh hơn 4 .............nên gắn 1 hay 2 thanh RAM - 1
     
  2. BeNa_Na Yểu Điệu Thục Nữ

    -đó giờ trong cuộc đời xài ko biết bao nhiêu cay ram rồi nhưng chưa thấy cây nào hư hết , trong bộ máy tính cái gì hư chứ cái ram với con cpu chưa bao giờ thấy nó chết hết , nên chơi 1 cây 4gb để dành slot nâng cấp thêm ram thế hệ mới rồi ko có kén chọn nữa đâu chỉ cần số lượng chip bằng nhau là nó chạy dual hết mặc dù khác hãng khác dung lượng
     
  3. MARKCHENG Thành Viên Cấp 3

    1 cây 4GB ko có gì để bàn cải !!!
     
  4. conheodatcon Thành Viên Cấp 4

    CPU die là có đó BeNa_Na, mua con G2030 Costa Rica xài đc 2 tháng die luôn, đổi mới đc con G2030 Malaysia. Chủ thớt nên mua thanh 4GB thì hợp lý hơn, sau này nâng cấp thêm nữa cũng ok.
     
  5. BeNa_Na Yểu Điệu Thục Nữ

    thường nó hư là về mấy ngày nó hư liền , hoặc là do gắn sai cách bị chenh chân hoặc di chuyển va đập và gãy chân socket nhưng socket da gắn đúng thì khó có chuyện đó , chắc do chú xui thôi nên gắn 1 hay 2 thanh RAM))
     

Tình hình diễn đàn

  1. ctv01bdstamdien,
  2. next123,
  3. conhiuhong
Tổng: 830 (Thành viên: 9, Khách: 804, Robots: 17)