Hay bị tình trạng xây xẫm mặt mày và mỗi lần vậy kiếm cái gì ăn thì sẽ hết, dù mình không nghe đói gì cả. Có điều sau khi ăn khoảng 1, 2 tiếng lại tiếp tục chóng mặt, lại phải kiếm cái gì để ăn thì lại hết bị, rồi sau 1,2 tiếng sau khi ăn lại bị nữa. Mình không biết như vậy thì có phải mình mắc bệnh gì không?
Chủ top thuộc dạng ốm đói hay béo phì, nếu ốm thì chắc do hạ đường huyết, ăn vào mới khỏe ra, còn không thì có khuynh hướng béo phì nặng rồi đó.
Chủ top nên đi khám trực tiếp sẽ hay hơn, vấn đề sức khỏe thì các anh em đâu thể tư vấn lung tung được, nếu gặp mem nào là bác sĩ thì cũng đâu dám phán suông. Vào BV 115 mà khám dịch vụ cho nhanh, chỉ mất 70k tiền khám, chưa kể tiền xét nghiệm các kiểu (nếu có). Đăng ký trước 24 tiếng để khỏi phải chờ đợi lâu.
Nếu hay bị chóng mặt, có thể là do thiếu máu do thiếu sắt làm máu không lên được não nên gây chóng mặt. Bạn nên uống thêm viên sắt có bán ngoài tiệm thuốc tây hay ăn thêm thực phẩm có nhiều chất sắt như thịt bò để cải thiện tình hình. Chúc bạn mau khỏe !
Có thể bác bị thiếu máu đấy. Bác thử mua gan [heo, bò ,gà...] về chiên ,xào ,luộc...ăn vài lần là ok thôi...
bác bị tiếu máu rồi, ăn nhiều thức ăn có chất sắt, bổ máu như thịt bò, lá ngót, rau dền... có thể bổ sung viên sắt