Tìm kiếm bài viết theo id

HCM - Cần NV Phụ Xe Tải Nhẹ Giao Bánh Kẹo,Hàng Tạp hóa Tới Đại Lý Và Siêu Thị

Thảo luận trong 'Việc Làm - Học Hành' bắt đầu bởi mrthanhvan62, 17/10/14.

ID Topic : 7557626
Ngày đăng:
17/10/14 lúc 22:51
  1. mrthanhvan62 Thành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    2/4/14
    Tuổi tham gia:
    11
    Bài viết:
    83
    Tuyển Gấp Nam Phụ Xe Giao Hàng
    Do nhu cầu mở rộng thị trường và phân phối hàng hóa qua các tổng đại lý,cửa hàng tạp hóa và các siêu thị trong TPHCM,Bình Dương,Đồng Nai Công ty chúng tôi cần tuyển gấp 15 nam lao động phổ thông lơ xe tải 1,25-2,5 tấn giao hàng bánh kẹo tạp hóa,bia,nước ngọt.KL công việc xuống hàng5-15kg.Gắn bó nâu dài Sau một thời gian công ty sẽ dạy,đào tạo sát hạch nên bổ túc tay lái
    -Thời Gian Làm Việc 8h/ngày:Sáng 7h-11h trưa,chiều 13h-17h,chủ nhật,lễ tết được ngỉ
    -Lương 5,5 triệu/tháng(Bao ăn,ở),lãnh lương tuần.Công ty có bố trí khu nhà tập thể miễn phí cho công nhân ở(1 phòng 3 người) hoặc phụ cấp 700 ngàn 1 tháng tiền xăng xe đi lại và tiền phòng trọ
    -Địa Điểm Làm Việc:Tổng kho KCN Tân Bình-Q.Tân Bình,KCN Sóng Thần,Chợ Thủ Dầu 1-Bình Dương,KCN Biên Hòa 2-Đồng Nai
    -Quyền Lợi:1.Công nhân được đóng miễn phí đầy đủ mọi chế độ Bảo Hiểm Y Tế,Bảo Hiểm Lao Động Xã Hội sau khi làm việc được 10 ngày,hưởng lương thưởng,tiền chuyên cần tháng 13 theo đúng qui định của nhà nước.
    2.Công nhân được làm việc trong môi trường thoáng mát sạch sẽ với mức thu nhập ổn định và nâu dài,cùng với sự tôn trọng,hòa đồng và ưu đãi cao.


    -Người Đại Diện Công Ty:
    A.Đại_Quản lý phòng nhân sự.Tel:0983,209,356.Liên hệ trực tiếp vào giờ hành chính,K SMS,K môi giới lao động,nhận công nhân tất cả các ngày trong tuần)


    Mr.Đại_Tel:0983,209,356_K SMS_
     
  2. massagevp.com Thành Viên Bạch Kim

    Report cho anh em xin việc ở đây lưu ý :
    Đây là công việc lừa đảo, treo đầu dê bán thịt chó, mình đã làm thử 1 ngày, nay mình viết lên để các bạn lưu ý, không mất tiền oan uổng.
    1. Văn phòng chúng nó nằm ở ngay chân cầu vượt An Sương , Q.12, giống nhà trọ hơn, để băng rôn CTY TNHH-TMDV THUẬN PHÁT.
    2.Có rất nhiều địa chỉ khu vực này, lấy tên CTY khác để tiện lừa đảo : THANH XUÂN - TÂN THUẬN PHÁT - THANH AN ....
    3.Chúng nó có cả 1 đội cò lái lập rất nhiều topic, đăng rất nhiều tin, sdt.
    3. Toàn người bắc, nhìn tướng tá thua thằng xe ôm.
    4. Thực chất đây là địa điểm môi giới việc làm, vào kiu đóng 300k tiền bảo hiểm +2 bộ đồng phục, làm 1 tở giấy thỏa thuận.
    5. Sau khi đóng tiền, nó ghi sdt của 1 thằng khác hẹn mai mốt gì đó đi làm gì đó thì liên hệ
    6. Khi vào làm thì chẵng có hợp đồng, bảo hiểm, áo quần gì hết, thằng chủ thực chất là tự mướn người để lập ra 1 đội bốc xếp,15 ngày ứng lương 1 lần, ăn theo sản phẩm, bốc xếp hàng hóa lên xe tải, không có đi lơ xe nhe, chỉ bốc vác thôi, ngoài ra không còn 1 khoảng phụ cấp nào hết
    7.Mình được biết vd: 10 người bốc hàng, 1 tấn hàng được 7k, 1 ngày làm vất vả sáng chiều, có khi cả tối cũng chỉ được 100 tấn, chia ra mỗi ngày mỗi người chỉ được 70k, vl.
     
  3. patu87 Thành Viên Cấp 3

    bọn này lừa đảo ,chuyên dán giấy trên các cột điện ,1 ngày mấy trăm k ,ở đâu ra lương cao thế ,chỉ tội các ae lao động ko có kn bị tụi nó lừa ,lên 5s này ko lừa dc ai đâu ,cút đi
     
  4. sisi.sh Thành Viên Cấp 3

    lừa đảo nhé mọi người cẩn thận
     
  5. aracambodia Thành Viên Cấp 1

    bọn này với bọn xếp sữa trong vinamilk ,bọn tuyển bảo vệ cơ động nữa ! đa số chúng nó hoạt động ven sài gòn ,q12 thủ đức ! thấy đăng ầm ầm trên web muaban.net ,5giay,vn ,,, mà sao không thấy mod vô làm việc gì hết !
     
  6. aracambodia Thành Viên Cấp 1

    báo cáo vi phạm đi mọi người ! cái biển vàng ở góc dưới bên trái mỗi coment đó !