Tìm kiếm bài viết theo id

Shophangnhap123 - Các loại thức ăn dặm, bánh, kem đánh răng, vitamin cho bé

Thảo luận trong 'Thời Trang - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi shophangnhap123, 23/4/14.

ID Topic : 7321704 - Số lần up bằng SMS: 1
Ngày đăng:
23/4/14 lúc 16:47
  1. shophangnhap123 Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    23/4/14
    Tuổi tham gia:
    11
    Bài viết:
    7
    Chào cả nhà,

    Shop mình chuyên hàng xách tay 100% từ Úc, đảm bảo chất lượng, uy tín nha. Các mẹ tham khảo thêm FB của shop https://www.facebook.com/shophangnhap123 để biết thêm thông tin sản phẩm nhiều hơn.

    Đợt hàng này về, mình xin giới thiệu với các mẹ vài sản phẩm này thích lém nè. Nhà mình có 3 nhóc, nên là mình nhập hàng vừa bán vừa xài luôn á. Thấy cái nào hay thì giới thiệu bán cho các mẹ.


    1. Bánh gạo Heinz cho bé 10 tháng tuổi trở lên ( không chất bảo quản )
    Shophangnhap123 - Các loại thức ăn dặm, bánh, kem đánh răng, vitamin cho bé
    Giá: 120k/bịch 40g

    2. Bánh snack bí đỏ Heinz cho bé 10 tháng tuổi trở lên, gồm 6 bịch nhỏ trong 1 hộp giấy.
    Giá : 135k/ hộp 30g

    3. Kem đánh răng Jack n Jill : không fluoride, nuốt được, có mùi chuối, dâu, berry thơm lắm nha.
    Shophangnhap123 - Các loại thức ăn dặm, bánh, kem đánh răng, vitamin cho bé - 1
    Giá: 220k/hộp


    4. Thức ăn dặm cho bé từ 4 tháng tuổi trở lên của Heinz: loại này xay nhuyễn bỏ sẵn trong bịch, dung rất tiện cho các mẹ bận rộn hoặc mang theo khi đi du lịch. Không có chat bảo quản, hay đường, cực kỳ an toàn cho bé nha. Giá chỉ 90k/bịch
    Shophangnhap123 - Các loại thức ăn dặm, bánh, kem đánh răng, vitamin cho bé - 2


    5. Dầu xức giữ ấm cho bé VICKs Baby Balsam : dầu này công dung hơi hơi giống dầu khuynh diệp của VN mình nhưng mùi nhẹ nhàng hơn, có tác dung giúp bé thư giãn tốt hơn do thành phần chiết xuất lô hội + hương thảo + hương lavender ( oải hương). Mỗi ngày các mẹ massage cho bé với chút dầu này ở ngực, long bàn chân, vừa giúp bé bớt ho, nghẹt mũi, khụt khịt, vừa giúp bé dễ chịu, thư giãn ngủ ngon hơn á.
    Shophangnhap123 - Các loại thức ăn dặm, bánh, kem đánh răng, vitamin cho bé - 3
    Giá : 250k/ hộp 50g


    Ngoài ra, bên mình còn có rất nhiều loại vitamin tổng hợp, bổ sung canxi, hoặc dầu cá omega cho bé từ 2t trở lên. Các mẹ alo em để được tư vấn nhé. Thảo - 0912311122


    Cám ơn các mẹ nhìu nhìu
     
  2. DS.QueTran Thành Viên Cấp 2

    nếu đặt hàng có ship tận nhà không shop
     

Tình hình diễn đàn

  1. hanguyen895,
  2. trang961932,
  3. trang437487,
  4. mynhadat89,
  5. Emthoi2008
Tổng: 846 (Thành viên: 9, Khách: 820, Robots: 17)