Tìm kiếm bài viết theo id

Sáng thứ 2, đánh rơi 500.000đ, có người nhặt được mà không trả lại, buồn quá!!!

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Sally Shop, 3/11/14.

ID Topic : 7578876
Ngày đăng:
3/11/14 lúc 08:30
  1. Sally Shop Thành Viên Vàng

    Tham gia ngày:
    11/3/13
    Tuổi tham gia:
    13
    Bài viết:
    4,083
    Sáng nay mình chạy xe ngang qua 2B Nguyễn Thị Minh Khai, có đánh rơi 500.000đ, mọi người xung quanh ai cũng thấy chú bảo vệ của Sushi World nhặt được, từ các anh bảo vệ tòa nhà văn phòng kế bên đến cô quét rác, chị bán bánh tráng trộn, mấy người chờ xe buýt... ai cũng nói là chú ấy nhặt, vào xin lại đi.
    Mình bước đến, chú ấy đang còn chỉ đường cho một chị rất tận tình, mình thầm nghĩ chú ấy là người tốt bụng, chờ chú chỉ đường cho chị kia xong, mình mới thưa chú, con có đánh rơi 500.000đ, chú làm ơn cho con xin lại. Chú xua tay bước vội vào trong bào là không nhặt được, mình năn nỉ, chú ơi, con mới ở quê lên, con có nhiêu đó tiền thôi, chú cho con xin lại, lúc ấy mọi người xung quanh đều dồn ánh mắt về chú ấy, biết là không thể chối rằng đã nhặt được tiền, chú liền trả lời một câu mà chắc là mình sẽ nhớ mãi "Tiền rơi ngoài đường biết của ai, biết ai nhặt mà đòi" rồi đi vào trong không quay ra nữa.
     
  2. khach5giay Thành Viên Cấp 5

    có khi nào PR the kiểu "hiệu ứng ngược" ko ta?
     
  3. loc9000 Thành Viên Cấp 6

    Không chụp cái hình ông bảo vệ nhặt tiền mà lại chụp cái TGSS là làm sao ta ?
     
  4. dragonface Audio Moderator

    Có bằng chứng không bạn, bạn up nguyên cái hình ảnh hưởng đến tình hình kinh doanh của người ta, vấn đề này bạn nên chia sẽ trên FB cá nhân bạn nhé.
     
  5. Sally Shop Thành Viên Vàng

    Mình lấy hình trên mạng đó các bạn, chứ không có điện thoại chụp hình, có mình cũng chụp lại để các bạn cạch mặt chú ấy ra, tránh thuê chú ấy làm việc.
     
  6. Son Goku Banned

    Sao bạn không đọc số se-ri tờ tiền, đọc đúng thì ổng trả lại thôi. Sáng thứ 2, đánh rơi 500.000đ, có người nhặt được mà không trả lại, buồn quá!!!
     
  7. bulong Thành Viên Cấp 6

    nhắc được của rơi đồng thời bỏ túi
     
  8. Sally Shop Thành Viên Vàng

    Đang buồn, một phần vì mất tiền, một phần vì lòng người khó đoán, thế mà bạn lại đùa mình.
     
  9. ruahoppy Thành Viên Cấp 4

    thi kiep truoc b thieu tien ong..gio ong lay lai..nhan qua thoi..cu nghi vay cho doc oc thanh than..buon lam quai gi
     
  10. Sally Shop Thành Viên Vàng

    Mình cũng nghĩ vậy, ăn được của mình hôm nay thì sau này cũng phải ói ra, nhiều khi còn mất nhiều hơn là được.
     
  11. thuy89 Thành Viên Cấp 6

    đã từng. nhặt được 500k đi mua đôi giầy. Mang và đi chơi để quên ở KS>>> Mất. Của thiên trả địa. Giờ vẫn đang cắn dứt Sáng thứ 2, đánh rơi 500.000đ, có người nhặt được mà không trả lại, buồn quá!!!
     
  12. Nguyenhuy89 Thành Viên Cấp 3

    Ông anh mình say bị rơi điện thoại (S4), gọi đt vào có người bắt máy. Xin lấy lại đàng hoàng rồi hậu tạ vì lưu nhiều số đt + thông tin quan trọng. Thế mà nó giằng co không cho lấy đây. trong khi thằng ấy làm bên quân đội, ông anh có quen người bên quân đội nó nói giúp nó cũng éo chịu =.=, còn nạt nộ trong khi mình nhận lỗi sai và xin rất đàng hoàng. Chịu thua luôn. Đây lực lượng vũ trang nhân dân nó còn thế đấySáng thứ 2, đánh rơi 500.000đ, có người nhặt được mà không trả lại, buồn quá!!!
     
  13. usranger Thành Viên Cấp 3


    Vụ này ở đâu cũng vậy thôi, ở Mỹ bạn rơi 100USD ngoài đường đố bạn đòi lại được đấy. Trừ khi bạn đánh rơi cả ví tiền, có giấy tờ tùy thân kèm theo trong đó nta mới xác định được tiền của ai để trả chứ.
     
  14. ats.digital Thành Viên Kim Cương

    Thôi bỏ đi bạn, ông ấy tham của bạn bây nhiêu cũng không giàu lên đâu.
     
  15. dungcj Super Moderator Thành viên BQT Super Moderator

    Điều đầu tiên bạn làm sao chứng minh được 500 đó là của bạn? vì tiền giống nhau. Bạn Tham hay ông Bảo vệ tham?
     
  16. HiepSiSiTinh Thành Viên Kim Cương

    Ông này là bạn của Lí thông nè ... hay hỏng chúng là bạn ...
     
  17. VŨ VĂN THÁI Thành Viên Cấp 2

    Hồi lâu , lúc đi làm về trên đường Lê Duẩn , tấp zô lề lấy áo khoác mặc.có 1 xe chạy ù qua , thấy tiền rớt cũng nhiều. Cái xong mình đề máy để về ( k muốn lượm sợ xui ) , có 2 thằng đâu chạy lên " tiền của em rớt a ơi". Nghĩ mà hài thật...
     
  18. joh.le Thành Viên Cấp 5

    Làm như bạn mới bước ra đời áh, hay là đang PR cho quán Sushi vậy?
    Nếu bạn mới ra đời thì làm ơn tìm hiểu thêm các trường hợp khi người ta đánh rớt đồng hồ, điện thoại ngoài đường... có mấy ai xin lại được không? Chạy tới tận nhà xin lại còn ko được, ra báo CA phường sở tại cũng ko ai thèm giải quyết. Huống chi bạn làm rớt tờ 500k mà post lên đây um sùm, còn kêu mọi người đừng có tuyển chú bảo vệ ấy. Chuyện tào lao hết sức.
    Bản thân mình đây cũng chứng kiến tận mắt những người ngoài đường và một chú bảo vệ làm chung nhặt được mớ tiền toàn tờ $100, sau khi xấp tiền đó rơi ra từ túi áo của một thanh niên đi SH, chẳng ai có ý định trả lại đâu. Hãy trách mình sao quá bất cẩn trước khi trách người khác tham lam, bạn nhé.
     
  19. Son Goku Banned

    Sao gan quá vậy? Đi KS mà đi chân không hả?
     
  20. Mắt Kính SV Thành Viên Cấp 4

    Của thiên trả địa, ổng lấy 500k của bạn, thế nào cũng mất lại số tiền gấp nhiều lần à.
    Ví dụ: khách đến ăn, mất xe, chủ quán đền sao đó trừ lương dần dần của ổng
     

Tình hình diễn đàn

  1. vanquyensg2022,
  2. thanhhai181222,
  3. thanhhai1812
Tổng: 1,036 (Thành viên: 6, Khách: 1,020, Robots: 10)