Tìm kiếm bài viết theo id

nhờ A.E hiến kế đòi lại tiền cho mượn.

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Mss_AoDai, 7/11/14.

ID Topic : 7585419
Ngày đăng:
7/11/14 lúc 14:57
  1. Mss_AoDai Thành Viên Vàng

    Tham gia ngày:
    8/9/09
    Tuổi tham gia:
    16
    Bài viết:
    4,242
    với số tiền 5tr của bạn gái mình là khá lớn, đi làm thuê cả tháng mới dư ra đc 1 ít, thương người ta nên cho mượn, giờ người ta hứa lần hứa lữa (giống như không muốn trả)

    mà bạn mình là con gái, làm xa quê phải thuê nhà trọ thiếu thốn đủ thứ, người này lại là người đàn ông mang danh giám đốc 1 công ty in ấn ở Q.3 (?? mình nghe kể thì cũng khó hiểu, ko lẽ ko có đc 5 triệu trả cho bạn mình??)

    giờ gọi tới C.Ty người đó thì nhân viên bảo đi Trung Quốc chụp hình album cưới.

    bạn gái mình cho người này mượn tiền cuối tháng 9, hẹn là ít hôm trả, tới nay đã gần 50 ngày rồi, nhắn tin ko TL, đt ko nghe máy nhờ A.E hiến kế đòi lại tiền cho mượn.

    nhờ A.E hiến kế giúp mình, xem có cách nào lấy lại $ ko, chứ mình thấy tội bạn mình, buồn rầu từ hồi hôm tới giờ...

    cảm ơn A.E xem tin
     
  2. Mss_AoDai Thành Viên Vàng

    HIX, giờ ng ta đi chụp hình cưới, 10 ngày mới về (mình nghe nói vậy)

    thằng đó là bạn cùng quê với bạn gái mình, lúc cho mượn mình cũng biết, 10h khuya mình còn chở bạn mình ra cây ATM đưa $ cho nó nữa mà, khổ, ko cho bạn mượn thì mất bạn, cho bạn mượn thì.... nhờ A.E hiến kế đòi lại tiền cho mượn.
     
  3. Miss Maria Ozawa Thành Viên Cấp 1

    Còn mình thì cho gái mượn, giờ cũng y chang bạn gái bác, chán lắm nhờ A.E hiến kế đòi lại tiền cho mượn.
     
  4. smit2 Thành Viên Bạch Kim

    ôi câu ch mượn tiền và uy tín
     
  5. thuy89 Thành Viên Cấp 6

    bởi vậy nhiều người mới nói: có công cho mượn mất công đòi

    KLQ: nhưng thằng bạn mới hỏi mượn 200k và hứa tối đưa qua cho nó rồi nhờ A.E hiến kế đòi lại tiền cho mượn.:bad_smelly:
     
  6. Hung Telecom. Thành Viên Kim Cương

    Cung canh voi anh em. E bi dinh 10 tr, gio no tron minh luon! Hic lam sao bay gio, minh doi tien thay ngai, chu tinh qua nha no lam lon chuyen, nhung nghi so mat danh du cua ng ta
     
  7. judy_1302 Thành Viên Cấp 3

    vậy chịu khó chờ vài ngày qua congty nhất định fai gặp cho = dc hỏi có trả ko dể bít đường tính
     
  8. stephenyam Thành Viên Cấp 4

    Mới chia sẻ cách cho mượn tiền thì thấy bài này, bà con đọc bài mình mới Pót để có thêm kinh nghiệm nhé..
     
  9. 5giaykia01 Thành Viên Cấp 5

    -Loại người luôn tìm cách né tránh trả tiền như vậy nghĩa là họ đã không coi người cho mượn là bạn bè rồi. Thu thập bằng chứng bằng cách ghi âm cuộc nói chuyện khi cần có thể mang ra công an để làm việc.

    -Chẳng hiểu loại đàn ông kiểu gì làm giám đốc cty in ấn mà đi mượn tiền phụ nữ. Chỉ riêng một việc này thôi đã thấy đay là loại không ra gì rồi. Sau này chị em phụ nữ khi gặp loại đàn ông như vậy chạy sớm để không phải hối hận.
     
  10. thanhnga001 Thành Viên Cấp 4

    Bạn canh tới trc công ty la lối cho ng ta biết , cty lừa đảo này nọ là nó sợ à cho ng dân lại coi thế nào cũng có nhà báo la ầm ĩ lên giám đốc mượn tiền 5tr còn đi giựt tiền sinh viên nghèo này nọ , bảo đảm nó ko trả mới sợ á , cty nó sẽ mất uy tín liền , ko thì quốc thẵng nhà báo tới lun , cty sợ nhà báo lắm
     
  11. thangkhin3 Hãy Sống Tốt Như Có Thể !

    Như bác kia đã hướng dẫn. Cứ lên công ty thằng kia đòi tiền, chắc chắc nó sẽ ko ra. Cứ ngồi ở tiếp tân và nó nhờ tụi tiếp tận nói lại với Giám Đốc " chị nhắn dùm với Giám đốc chị, e tới lấy tiền giám đố chị nợ, 5 triệu mà mấy tháng rồi chưa lấy dc". Cứ đến hằng ngày. 1 Ngày đến ngồi 1-2h.
    Cách này là cách đánh vào danh dự cái mặt thằng đó. Nên nếu lúc thấy nó phải lựa đông người , nói to và dõng dạt " Anh ơi, 5 triệu a thiếu bạn gái e bao giờ mới trả, a hẹn cả mấy tháng nay rồi, với a 5 triêu ko bao nhiêu a trả dùm đi" nếu nó hẹn thì nói " a hẹn mấy chục lần có trả đâu, thôi a trả luôn dùm đi" nói sao cho mọi người xung quanh nghe nhé. Lên cỡ 2-3 ngày là nó trả ngay và luôn.
    P/s: e chuyên đi đòi nợ nên rành cmn lắm nhờ A.E hiến kế đòi lại tiền cho mượn.
     
  12. Mr-Lucash Thành Viên Cấp 3

    Bạn bè mà gặp mấy người như ông giám đốc này là thua. Cho dù có lấy lại được tiền cũng không dám chơi chung nữa. Dù sao cũng chúc bạn và bạn gái mau đòi lại được tiền nhé !
     
  13. Harry_nhat Thành Viên Cấp 6

    Có giấy tờ gi ko???? Hay nói miệng,nói miệng thi khó đòi ak...
     
  14. hoàng_lê Thành Viên Cấp 3

    chia sẽ với các bạn một cách cho mượn tiền đối với người kg quen biết lấy lãi 10%/tháng (dưới 5tr của mình :

    sau khi xem giấy tờ cmnd+hktp mình chỉ photo lại bắt họ ký vào hợp đồng thuê xe máy (xe wave TQ) sau đó dắt họ tới tiệm cầm đồ bất kỳ (lãi cầm xe tầm 5% tùy theo) rồi bảo họ đem xe vô cầm lấy tiền từ 3 đến 4tr.

    Mỗi tháng người này phải trả lãi cầm xe và trã tiền thuê xe 10%/tháng cho mình ,nếu cố tình kg trả hoặc giựt luôn thì mình báo CA thì ng đó có thể vào tù vị tội lừa đảo " thuê xe chính chủ rồi đem cầm".

    Nói chung đối với người lạ thì mình phải nắm đằng cán mới dám cho vay
     
  15. choixongjong Thành Viên Vàng

    Bây giờ mà đòi thì mất cả bạn và tiền nhờ A.E hiến kế đòi lại tiền cho mượn. - 1
    Thui lỡ rùi, không đòi nữa, khi nào đám cưới nó kéo nguyên một band chục đứa đến ăn nhậu phủ phê trừ lại nhờ A.E hiến kế đòi lại tiền cho mượn. - 2
     
  16. stephenyam Thành Viên Cấp 4

    Mình hay cho bạn bè, người thân mượn tiền (cũng không phải dư dả gì nhưng tính khí vậy). Cho mượn mà bạn quên trả cũng thường xuyên lắm, ngại nhắc mà bạn thì hình như quên luôn. Nhiều khi thấy giận mình sao ngu quá,rồi giận bạn thất tín nên nghỉ chơi nó luôn...hic. Cuối cùng mất tiền mất bạn. Có trường hợp, Lâu lâu sau có dịp gặp thì nó nói là quên, trách mình sao ko nhắc...cuối cùng chỉ tại ngại nhắc nợ mà ra.
    Tháng trước có đồng nghiệp giới thiệu dịch vụ nhắc nợ, khi cho ai mượn tiền thì bắt họ nhắn tin lên tổng đài 8785 xác nhận, đến hẹn thì tổng đài sẽ tự gởi tin nhắc họ trả..Hà hà,rất công bằng và đúng hẹn, mình khỏi ngại vì phải nhắc, người mượn thì không quên vì có tổng đài nhắc giúp.
    Mình thấy rất ổn. Chia xẻ bí quyết để mọi người có thêm tự tin khi cho mượn tiền.
    Chúc may mắn nhé!
     
  17. thai.vietrealy Thành Viên Cấp 3

    Không cho bạn mượn tiền thì mất bạn, cho bạn mượn tiền thì mất cả bạn lẫn tiền =))
     
  18. choixongjong Thành Viên Vàng

    sai rùi:
    - Không cho mượn ----> mất bạn
    - Cho mượn, không đòi ----> mất tiền
    - Cho mượn, đòi lại ----> mất bạn + tiền
     
  19. Mss_AoDai Thành Viên Vàng

    có rồi bác, ghi hết rồi, mà bạn gái mình thì ko dám ra c.a thôi, cứ nói là sợ này sợ kia, nhát lắm :tire: bị c.a bắt xe mà chạy zề nhà ngồi khóc nữa kìa => pó tay....
    nhờ A.E hiến kế đòi lại tiền cho mượn. - 1h: RIP thánh, ngại chết mất thôi, nhưng có vẻ hợp lý nè, thử qua ngồi ăn chực xem sao :confident:

    có dịch vụ này luôn hả bác nhờ A.E hiến kế đòi lại tiền cho mượn. - 2 học hỏi học hỏi.... chắc ng cung cấp dịch vụ này cũng nhiều lần đắng cay rồi nên mới có phát minh mang tính sáng tạo như lày....:sweet_kiss:
     
  20. Mss_AoDai Thành Viên Vàng

    nhờ A.E hiến kế đòi lại tiền cho mượn. mình nghe đc từ lâu lắm rồi, mà vẫn ko có thuốc chữa cho những bệnh này...
     

Tình hình diễn đàn

  1. honeyz...,
  2. ductuan88,
  3. HONEYZ,
  4. hcumi,
  5. Anh88,
  6. 01256100000
Tổng: 518 (Thành viên: 8, Khách: 462, Robots: 48)