Tìm kiếm bài viết theo id

Đề nghị nick Tankiemma vào giải thích

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi đừng ban nửa nha, 7/11/14.

ID Topic : 7585646
Ngày đăng:
7/11/14 lúc 17:39
  1. tankiemma Thành Viên Kim Cương

    Còn Are u sure anh ấy cũng là 1 người quen win gần chục đôi giầy của mình thấy k cùng quan điểm thì lên tiếng thôi , tại sao có người win chục đôi mà k ý kiến còn có người win đc 1 đôi xài chán chê 4 tháng trời xog lên đây kêu mới mang 1 lần =)) rôi đỗ thừa này nọ nhỉ , thật khuyên bạn lớn tuổi rồi kinh nghiệm phải có chứ , đọc luật kỹ chưa , sao lúc trc khi bid thắc mắc gì sao k hỏi để rồi khi mọi chuyện k như ý lại đổ thừa mọi trách nhiệm cho người khác .
     
  2. tankiemma Thành Viên Kim Cương

    1/Tất nhiên bán giầy chính hãng thì phải ghi chất lượng hàng chính hãng chứ . Và như đã nói Converse store chỉ bao hành trong 3 tháng và cho phép 1 đổi 1 trong 3 ngày nếu có lỗi xin hỏi miệng thì bảo mang 1 lần trong khi đã win từ gần 4 tháng trc thì nói mang 1 lần ai tin ?
    2/Bạn gặp sự cố , k chỉ riêng bạn mà có thể rất nhiều người có thể bị vì người ta k chỉ bán 1 vài đôi mà vài ngàn đôi bạn ạ , trong vài ngàn đôi đó k có đôi bị tai nạn là điểu hoàn toàn bình thường , k hề có cam kết nào ghi 100% k có rủi ro nhé . đọc topic kỹ vào .
    3/Cách giải quyết đã đươc ra là bảo hành keo 1 năm thì cứ mang đến dán lại miễn phí , hoặc đổi đôi khác bù tiền mà k đồng ý thì đòi hỏi gì nữa , vui lòng đưa dòng chữ nào ghi trong topic là mang sau vài tháng có lỗi thì 1 đổi 1 ok .
     
  3. tankiemma Thành Viên Kim Cương

    @Mod : Mod và BQT vui lòng kiểm tra trong topic của mình xem mình có vi phạm luật đấu giá ở điểm nào không và cách giải quyết thì mình đã đưa ra khá hợp lý rồi mà cry k đồng ý thôi .
    Trường hợp của cry muốn mình đổi đôi khác NHƯNG TRONG TOPIC ĐẤU GIÁ CỦA MÌNH K CÓ CAM KẾT NÀO GHI LÀ WIN SAU 3 4 THÁNG CÓ LỖI BAO ĐỔI 1 1 .
     
  4. secretvn Thành Viên Bạch Kim

    Nhiều sản phẩm đem ra khỏi cửa hàng mà kiểm tra không kỹ thì không cho đổi lại rồi (đối với những người bán khó tính). Nên việc dán keo và bảo hành keo miễn phí trong 1 năm là vui vẻ càng làng rồi bạn đừng ban nửa nha.
     
  5. đừng ban nửa nha Thành Viên Cấp 4


    Trên này mình có quyền nói theo ý mình,bạn nói theo ý bạn.Nhưng xung quanh còn rất nhiều ý kiến và xem cách giải quyết.
    Cách xử lý chuyện sẻ thể hiện cái uy tín buôn bán lâu năm của bạn rất đam bảo(như nhiều người đã nói) hay sự thoái thác trách nhiệm khi hàng bị lổi.

    Thật sự 260k ko đáng gì nhưng tính mình muốn rỏ ràng chuyện nào ra chuyện đó.Nếu ko được thì mình sẻ bỏ đôi giày,chẳng cần bạn phải mất công BH dán keo lại cho mình cả 1 năm trời đâu.Chỉ có điều mình ko biết mọi người sẻ nghĩ sao về uy tín bán hàng của bạn?

    Bạn nên đưa ra cách giải quyết cho nhanh,thay vì chất vấn khách hàng của mình.Như thế mới là một người bán hàng lâu năm,uy tín và chuyên nghiệp chứ.
    Trong mọi hoàn cảnh thì khách hàng là thượng đế mà?
     
  6. đừng ban nửa nha Thành Viên Cấp 4

    Xin nhắc lại để bạn khỏi lạc đề.Ở đây mình ko cry bạn bán hàng ko chính hảng hay ko chịu BH,ko chịu đổi hàng ...gì gì đó...

    Topic này chỉ đề nghị bạn giải thích tại sao chất lượng giày chính hảng mang 1 ngày lại như thế,và cách g/q của bạn?(cứ tạm coi là thế đi,vì bạn ko tin lời nói của mình)
     
  7. đừng ban nửa nha Thành Viên Cấp 4

    Topic này chỉ đề nghị bạn giải thích :

    -Tại sao chất lượng giày chính hảng mang 1 ngày lại như thế?
    -Nếu đúng như thế thì có được coi là đúng chất lượng chính hảng ko?
    -Nếu đúng như thế thì cách g/q của bạn như thế nào?

    Bạn cứ trả lời 3 câu hỏi của mình,đừng vòng vo mất thời gian của nhau.

    Còn dùng cách nào để chứng minh đôi giày đó chỉ mang 1 lần,1 ngày là chuyện của mình.


     
  8. đừng ban nửa nha Thành Viên Cấp 4

    Cám ơn bạn góp ý.
    Mình chỉ muốn xem cách g/q của bạn ấy thế nào thôi.
    Mình củng là người buôn bán sạp ở chợ Bình Tây mà.
    Lên đây mua hàng chủ yếu là vui và xem cách các bạn trẻ làm ăn có gì hay thì học hỏi thêm.Đề nghị nick Tankiemma vào giải thích
    Có gì thì coi như học được 1 bài về kinh nghiệm mua hàng.Giá 260k cho 1 bài học thì còn rẻ chán.
     
  9. ng.manh87 Thành Viên Cấp 4

    giầy thằng này trước có xem 1 lần rồi ...nó là hàng gia công giống mẫu mã nhưng chất lượng rất kém
     
  10. baoscsc2 Thành Viên Cấp 4

    cũng từng win của bị cry 1 đôi nhưng do ở xa quá nhờ thằng em khờ như đất lấy hộ,đem về dở cái đế lên thấy 4 góc bị bung hết nên biết chắc chắn là hàng giả rồi,win có 220k nên chả kiện tụng gì mất công nên đành lấy keo 502 dán vô thôi...bán hàng hãng mà giày chất lương rất tệ,ko chịu đổi trả thì fake lòi ra chứ còn gì,keo ai chả dán dc mà bảo hành...keo
     
  11. đừng ban nửa nha Thành Viên Cấp 4

    Để cả 2 khỏi bực bội.
    Bạn khỏi phải giải thích lằng nhằng,mình khỏi phải nhìn đôi giày ko thích.
    Mình đưa ra 1 cách nhanh gọn là:

    Mình sẻ trả đôi giày cho bạn để lấy lại 1/2 tiền.

    Quyết định ra sao thì tùy bạn.
     
  12. are u sure Thành Viên Bạch Kim

    bạn nói 260k không lớn nhưng bạn lại đòi đền bù nửa giá .... mâu thuẫn Đề nghị nick Tankiemma vào giải thích
    Mà thôi đó là ý của bạn, mình chỉ là ng góp ý Đề nghị nick Tankiemma vào giải thích - 1

    @stephenxii : bạn mua xe máy, ra kêu Honda ngta bảo hành nếu xe bạn đang chạy mà gãy làm đôi nhé Đề nghị nick Tankiemma vào giải thích - 2, thượng đế vừa vừa thôi, đòi hỏi quá không ai chấp nhận đâu.

    @ ChauBichThao: cảm ơn kiến thức của bạn, xin học hỏi. Đề nghị nick Tankiemma vào giải thích - 3

     
  13. are u sure Thành Viên Bạch Kim

    Nhờ bạn cho link hay địa chỉ xưởng nào gia công giày này giống 100% hàng thật với, vì ở VN mà dập được tem Made in Indo lại hấp bóng loáng cái tem thì chưa 1 cty hay cá nhân nào làm được ngoại trừ hãng giày lớn, công nghệ trăm ngàn đô chứ không đùa Đề nghị nick Tankiemma vào giải thích Mình mong được mở mang tầm mắt.

    Gọi tắt là nói có sách, mách có chứng ^^
     
  14. đừng ban nửa nha Thành Viên Cấp 4

    Mình nghĩ đây là chuyện giửa mình và Tankiemma.
    Bạn chẳng phải là Mod,cũng chẳng có tư cách gì để giải quyết,nhưng lại có quá nhiều ý kiến một chiều.
    Mình nghĩ mình đã rất lịch sự với bạn.Tốt nhất bạn đừng còm trong topic này nửa.
     
  15. Kytaro Thành Viên Cấp 4

    Ông này rảnh lắm đây, nói chuyện đúng theo phong cách: chu
     
  16. Kytaro Thành Viên Cấp 4

    Nói chuyện theo kiểu: chuyện chả liên quan gì đến mình, mình cứ nhào vô luyên thuyên cho vui. Hoặc là ở trên xuống, không biết xài tiền.
     
  17. ngay27091991 Thành Viên Cấp 2

    Cm 1 2 cái là dc rồi bạn. Nhìn bạn giống như con gà mái vậy
     
  18. LangKhachDaTinh Hành Tẩu Giang Hồ

    Có đôi giày lại đẻ ra mấy đôi nữa...Chắc do mâys bác xui..Mình win đôi thấy cũng ngon.
     
  19. Kytaro Thành Viên Cấp 4

    Bác này nói chuẩn nè. Like mạnh
     
  20. tankiemma Thành Viên Kim Cương

    Vẫn quyết định cũ , bảo hành keo đế 1 năm , không có gì thay đổi .
     

Tình hình diễn đàn

  1. Anh88,
  2. lelien24h,
  3. BÁNH ĐA LÊ HOÀNG,
  4. phu266,
  5. HONEYZ,
  6. SuperF1,
  7. thanhphutondan268
Tổng: 1,144 (Thành viên: 10, Khách: 1,042, Robots: 92)