Tìm kiếm bài viết theo id

cách làm đơn tố cáo đối tượng nhục mạ

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi nguyenan110884, 13/11/14.

ID Topic : 7593706
Ngày đăng:
13/11/14 lúc 14:48
  1. nguyenan110884 Thành Viên Bạch Kim

    Tham gia ngày:
    4/6/09
    Tuổi tham gia:
    16
    Bài viết:
    6,733
    Do thời gian thu thập thông tin quá dài (thông tin thật nên rất khó kiếm),và bận bán hàng nên đến hôm nay mới có thông tin cho anh em xem.
    Do tôi commnet bên topic kia nhưng bị báo là file ảnh vượt quá giới hạn trong bài comment cho phép đăng nên đành tạo topic mới ( nếu được BQT di chuyển hay gom về 1 topic dùm tôi > xin đừng xóa)

    1/ " giấy xác nhận " của 1 số người quen của tôi xác nhận mối quan hệ của tôi với anh đạt và anh PHAN THANH HÒA (tôi nhờ những người bạn thật là con gái vì cmnd của con trai thì chỉ cần vô nhà trọ hay tiệm cầm đồ là 1 đóng,tất cả cmnd do chính tôi viết tay và nhờ bạn ký xác nhận nên nếu BQT 5s hay cơ quan công an yêu cầu người đó sẽ có mặt cùng tôi giải quyết )
    cách làm đơn tố cáo đối tượng nhục mạ cách làm đơn tố cáo đối tượng nhục mạ - 1

    cách làm đơn tố cáo đối tượng nhục mạ - 2
    2/ bằng chứng về quán 210 và địa chỉ 33 đường lê hồng phong ,p4,q5 nhà của anh PHAN THANH HÒA(tôi đã cầm cmnd cũa anh hòa vô quán hỏi thì ko ai biết còn địa chỉ 33 đường lê hồng phong p4,q5 tôi đả hỏi hết xe ôm và ng dân gần đó thì được biết địa chỉ cuối đường là 89 lê hồng phong,p2,q5 tiệm phước tài )
    cách làm đơn tố cáo đối tượng nhục mạ - 3 cách làm đơn tố cáo đối tượng nhục mạ - 4 cách làm đơn tố cáo đối tượng nhục mạ - 5

    3/ bằng chứng về cái mà chủ topic nói tôi là con nghiệm bị quản lý và nhà tôi là ờ nhờ của ng khác đứng tên chủ hộ (ngoài giấy khám sức khỏe thông thường tôi có cả giấy xét nghiệm máu và siêu âm tổng quát,giấy hộ khẩu bản sao có công chứng do tôi đứng tên chủ hộ )

    cách làm đơn tố cáo đối tượng nhục mạ - 6 cách làm đơn tố cáo đối tượng nhục mạ - 7 cách làm đơn tố cáo đối tượng nhục mạ - 8




    cách làm đơn tố cáo đối tượng nhục mạ - 9

    4/ bằng chứng về cái gọi là tôi và anh đạt anh PHAN THANH HÒA có quen biết (anh hòa chở tôi đi nhậu với anh đạt ở quán 210 nhưng tôi không nhớ anh là ai nên và không hề biết anh nên gửi đơn tố cáo cho công an p3,q5 trên đường lên hồng phong và cơ quan công an thị trấn mỹ xuyên sóc trăng để tôi được làm việc với anh-đơn tôi gửi có kèm xác nhận của công an p11-q10 và đĩa bằng chứng kem theo,hy vọng anh PHAN THANH HÒA có thật chứ ko phải ai đó làm mất cmnd bị chủ topic lượm đi làm việc xấu thì tội nghiệp)

    cách làm đơn tố cáo đối tượng nhục mạ - 10cách làm đơn tố cáo đối tượng nhục mạ - 11cách làm đơn tố cáo đối tượng nhục mạ - 12cách làm đơn tố cáo đối tượng nhục mạ - 13cách làm đơn tố cáo đối tượng nhục mạ - 14cách làm đơn tố cáo đối tượng nhục mạ - 15cách làm đơn tố cáo đối tượng nhục mạ - 16

    cách làm đơn tố cáo đối tượng nhục mạ - 17

    trên đây là những bằng chứng kính mong BQT 5s xem xét về nick mua rồi cũng bán và đối tượng PHAN THANH HÒA theo đúng quy định 5s dùm
    3 lá đơn tố cáo đối tượng PHAN THANH HOÀ tôi vẫn còn gữi chưa gửi đi,nếu BQT 5s yêu cầu tôi sẽ đem đơn,cmnd cùng chính ng làm đơn trong cmnd lên đối chứng.sau khi vu việc kết thúc 3 là đơn trên và bằng chứng sự việc sẻ được lần lượt gửi về cơ quan công an có thẩm quyền ( 1 người tố cáo có thể ko giái quyết chứ nhiều ng chắc cơ quan công an ko làm ngơ)
    tôi vẫn tiếp tục nhờ 1 số người bạn quen biết tiếp tục làm " giấy xác nhận " dùm tôi tiếp.và sau khi xong việc với đối tượng PHAN THANH HÒA sẽ tới các đối tượng khác.( hy vọng đó không phải là những cmnd do chủ làm mất)
     
  2. PHONGVAN85 Thành Viên Kim Cương

    là sao hả thím :byebye:
     
  3. TOÀN DCOM3G Thành Viên Cấp 5

    hài.........................
     
  4. heodauto Thành Viên Kim Cương

    :amazed: là sao ?
     
  5. tigerboss Thành Viên Cấp 4

  6. redsun_the Thành Viên Cấp 4

    hóng tiếp cách làm đơn tố cáo đối tượng nhục mạ
     
  7. sepul Thành Viên Cấp 6

    Thật ra mình không hiểu, những lá đơn trên do ng khác viết tố cáo anh Phan Thanh Hòa gì đấy có tác dụng gì?
    Mong đc mở rộng tầm nhìn về tác dụng của những lá đơn đó cách làm đơn tố cáo đối tượng nhục mạ
     
  8. bán rồi cũng mua Thành Viên Cấp 1

  9. vụ này chưa có hồi kết à:nosebleed_002:
     
  10. chimoitabuon Thành Viên Kim Cương Thành viên BQT Moderator

    Bên này không phải là nơi "tố cáo lẫn nhau nhé".
    @Nguyenan110884 : Bên box đấu giá đã có topic xử lý. Bạn chia hình nhỏ hình ra để cập nhật trong phần trả lời. Tạo bài viết ở đây là sai box nên mình sẽ close tại đây