Tìm kiếm bài viết theo id

[help] Nhờ mấy anh chuyên môn về domain xử lý giúp em

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi tampc, 15/11/11.

ID Topic : 4152630
Ngày đăng:
15/11/11 lúc 23:55
  1. tampc Thành Viên Cấp 1

    Tham gia ngày:
    7/7/10
    Tuổi tham gia:
    15
    Bài viết:
    137
    Tình hình là em sở hữu 2 cái domain.

    hiện nay 2 tên này không hoạt động được em không hiểu lý do tại sao, mong anh em giúp đở hết bao nhiêu chi phí em gửi các anh.

    http://tranminhtamgraphic.com
    http://tranminhtamgraphic.net

    em có 1 vài thông tin chứng thực rằng đây là domain của em.

    các anh em làm bặng cách nào cũng được miển sao domain hoạt động lại là ok,

    mọi chi tiết liên hệ em qua:

    YH: tamtttvvv
    Skype: tshanmingxin
    Email:tranminhtamgraphic@gamil.com
    ĐTDD: 0909 886 457

    thank các bác quan tâm, đi ngang up giúp em, thanks

    nếu topic này post sai, mong mod thương tình move đến nơi cần thiết.
     
  2. VuBaoMobile.Com ® CHUYÊN GIA IPHONE ® ὨὨὨ

    hình như tên miền quốc tế mà bị hack thì ở VN ko can thiệp được, chỉ có tên miền .vn được bảo hộ ở VN thôi
     
  3. Snoopy Ken Café Miềи Cát Trắиg

    .net thì liên lạc thử ông này. Còn cái .com của thằng Trung Quốc tìm không ra thông tin.
    Administrator, DNS [help] Nhờ mấy anh chuyên môn về domain xử lý giúp em
    5915 Airport Road
    Suite 1100
    Mississauga, ON L4V1T1
    CA
    +1.5555555555 Fax: +1.8009799587

     
  4. Snoopy Ken Café Miềи Cát Trắиg

    Tôi muốn mua tên miền này vì đó là tên của tôi, anh cho tôi cái giá. Đừng nói là tôi rất thích hay tôi bị mất gì gì nọ. Hy vọng thông tin chủ domain là thật.
     
  5. tampc Thành Viên Cấp 1

    em có thông tin ip đươc lưu trên host, và nhưng hoạt động về domain truy cập vào host,

    những thông tin này đủ để chứng minh chưa các anh.[help] Nhờ mấy anh chuyên môn về domain xử lý giúp em

    ráng giúp em với :cry_002::cry_002::cry_002::cry_002::cry_002::cry_002::cry_002:
     
  6. VNSIMCOM Uy Tín Chất Lượng

    Theo mình check 2 domain:

    http://tranminhtamgraphic.com
    http://tranminhtamgraphic.net

    lúc đầu người đăng ký 2 domains này, sau đó chuyển DNS về ns1/ns2.pavietnam.vn. Sau đó lại chuyển sang DNS khác.

    2 domain này lúc đầu thông tin WHOIS đã là giả.

    Có lẽ do vấn đề thanh toán hoặc bị hack. Nhưng mình nghiêng về phía do vấn đề thanh toán nên phía nhà cung cấp đã thu hồi (tức là bạn mất quyền quản trị domain). Đợi 1 thời gian nữa, domain bị delete, sẽ đăng ký lại được.

    Bởi vì ICANN tạo nhiều điều kiện dễ dàng cho việc đăng ký domain, transfer domain mà ko cần bất kỳ giấy tờ nào chứng minh sở hữu domain nên việc domain .com .net .org... dễ bị hack là dễ hiểu. Tuy nhiên, nếu bạn ở USA việc lấy lại domain, phần nào sẽ dễ dàng hơn ở các nước khác

    Ta chỉ cần có quyền access vào phần quản trị domain đó, hoặc cao siêu hơn là live chat với nhà cung cấp domain dụ các nhân viên hỗ trợ để tráo email khác rồi dùng chức năng quên password để lấy lại password...sau đó dễ dàng transfer domain đi nơi khác.

    Ngoài ra, một số nhà đăng ký domain quốc tế có cung cấp chức năng bảo vệ account domain, chống transfer đi nơi khác. Tất nhiên bạn phải trả thêm phí. Muốn lấy auth code, unlock domain để transfer domain đi nơi khác, bạn phải scan cái thẻ + ID/passport và có thể nhà đăng ký domain sẽ call vào số phone để xác nhận...VD: name.com, godaddy.com, namesilo.com...

    Theo mình biết, Domain quốc tế đăng ký ở Godaddy.com, Networksolutions.com, Register.com khi bị hack, sẽ dễ dàng lấy lại được. Riêng Networksolutions.com và Register.com 100% sẽ lấy lại được .com .net vì Networksolutions.com và Register.com thuộc cùng 1 chủ, và Networksolutions.com là cơ quan quản lý .com .net, trong quá khứ nó từng thuộc chính phủ Hoa Kỳ
     
  7. tampc Thành Viên Cấp 1


    Thanks bạn, bài viết rất có ích, em bây giờ phải làm gì, chứ đợi nó del thì lâu lắm anh.

    mong mọi người giúp mình với mình đang cần thật sự.[help] Nhờ mấy anh chuyên môn về domain xử lý giúp em
     

Tình hình diễn đàn

  1. hoale,
  2. chinhchu2258,
  3. sonblackberry,
  4. mrvinh89
Tổng: 488 (Thành viên: 8, Khách: 467, Robots: 13)