Tìm kiếm bài viết theo id

Help! Nhờ a/e tư vấn cách giải quyết vấn đề phá số điện thoại

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi boybreakln, 4/12/14.

ID Topic : 7641266
Ngày đăng:
4/12/14 lúc 06:40
  1. boybreakln Thành Viên Cấp 5

    Tham gia ngày:
    1/4/07
    Tuổi tham gia:
    18
    Bài viết:
    2,096
    Xin chào a/e
    Ông anh làm chung của mình có cái số điện thoại cũng k đẹp đẽ j 09xx740000. Đùng một ngày có người gọi tới hỏi có bán xe không? không chỉ 1 người mà cả ngày có khi cả trăm sđt gọi tới. Cảm thấy quá mệt mỏi, ổng lên mạng search thử coi mình có đăng tin mua bán j không. Kết quả là không biết con c*ó nào đăng cái tin bán xe giá rẻ trên ******, lấy sđt của ổng luôn, trong khi ổng chả biết mẹ gì. Sau đó ổng mới suy luận ra rằng có thằng muốn phá sim ổng để ổng bỏ sim.

    Liên hệ với thằng c*ó đăng tin thì vô phương rồi, ổng báo tin xấu trên ******. Vài ngày sau nhận đc mail phản hồi kêu nêu rõ lý do báo tin xấu. Xong ổng mail lại một mail khác nói rõ lý do và yêu cầu gỡ bỏ tin. Đến nay vẫn bặc vô âm tín, gọi điện lên ông nội ****** cả buổi sáng, chả có ai nghe máy. Lúc nào cũng nghe điệp khúc của tổng đài tự động "hiện nay các điện thoại viên đều bận, xin quý khách chờ trong giây lát" xong rồi "hiện nay các điện thoại viên đều bận, quý khách vui gửi mail vào xxxxxx để được trợ giúp"Help! Nhờ a/e tư vấn cách giải quyết vấn đề phá số điện thoại. Tới đây lại nhận ra một ông nội làm ăn chụp giựt rồi. Đang tính lên thẳng cái gọi là văn phòng của nó ở Phòng 2010 tầng 21 Mê Linh Point Tower. Nguyên cái web ngoài cái số đt bàn và địa chỉ trên. Ngoài ra chả có thông tin liên hệ nào khác.

    Hiện tại ổng rất mệt mỏi mà công việc thì nhiều, chưa có thời gian đi lên đó. Mong a/e tư vấn cách khắc phục tình trạng trên. Xin chân thành cảm ơn!

    P/s: mình đọc trên báo mạng, có trường hợp bị tương tự và khi ****** gỡ bỏ tin một lần, sau đó lại bị đăng tiếp. Xong rồi ****** bỏ lơ luôn! Má!Help! Nhờ a/e tư vấn cách giải quyết vấn đề phá số điện thoại - 1
     
  2. PHONGVAN85 Thành Viên Kim Cương

    thôi bán số sim lại cho anh nhe. sẽ được ngủ ngon
     
  3. boybreakln Thành Viên Cấp 5

    Chắc trên ****** nhiều người vào xem toàn người lạ nên mới gọi nhiều Help! Nhờ a/e tư vấn cách giải quyết vấn đề phá số điện thoại
     
  4. PHONGVAN85 Thành Viên Kim Cương

    XIN LƯU ÝHiện tại, Chợ Tốt KHÔNG thu phí cho bất kỳ dịch vụ, chương trình và giải thưởng nào.Đừng gửi tiền nếu ai đó liên hệ với bạn để thu tiền dưới danh nghĩa Chợ Tốt, hãy gửi email đến trogiup@?????????? để được hỗ trợ xác minh.
     
  5. 2028 Thành Viên Cấp 4

    Vào chương trình chặn sll ngoài danh bạ...
     
  6. kazihaha Thành Viên Bạch Kim

    ****** toàn mấy thằng lùa đảo đăng tin trên đó không à, vì quản lý quá lỏng lẻo mà pr web thì đầu tư ghê thiệt.
     
  7. dangkhoi19 Thành Viên Cấp 4

    hãy chuyển sim cho mình là xong mọi rắc rối
     
  8. phongsound Thành Viên Cấp 3

    lại còn cướp sim kiểu này nữa Help! Nhờ a/e tư vấn cách giải quyết vấn đề phá số điện thoại
     
  9. williamtruong Thành Viên Cấp 3

    bỏ sim xài sim khác thui
     
  10. boybreakln Thành Viên Cấp 5

    Uh, lũ c*ó nó chơi kiểu này để cướp sim đó, ông kể có buổi tối tầm 2h có thằng nào đó gọi, giọng Bắc, cứ giả vờ hỏi lung tung!
     
  11. MoZart Thành Viên Cấp 6

    Bi giờ đầu tư cái smartfone thôi bạn @__@ số ai gọi vô hỏi mua bán thì cứ blacklist, bao giờ thằng kia chán thì thôi Help! Nhờ a/e tư vấn cách giải quyết vấn đề phá số điện thoại
     
  12. TOÀN DCOM3G Thành Viên Cấp 5

    bữa mình cũng bị thế. cách khắc phục là vào fanpage của ******. comment khoảng 20 lần" tôi bị ...." - là có người gọi xin lỗi xóa bài .chặn số chặn mail -= sẽ ko bị nữa.
     
  13. smit1 Thành Viên Kim Cương

    vụ này gặp hoài trên chợ tốt à, nhưng giờ quản lí kỹ hơn 1 chút rồi hi vọng ko bi spam nữa
     
  14. thegioinhot*com Thành Viên Kim Cương

    chắc nó iu bạn say đắm rồi đó
     

Tình hình diễn đàn

  1. thanhthuan8621,
  2. vanquyensg2024,
  3. honeyz...,
  4. minhthuong0203,
  5. hoangmain
Tổng: 1,076 (Thành viên: 8, Khách: 980, Robots: 88)