Tìm kiếm bài viết theo id

Bình luận về ACS trả góp laptop!!!

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi khanhnan2008, 18/11/11.

ID Topic : 4166333
Ngày đăng:
18/11/11 lúc 13:53
  1. khanhnan2008 Thành Viên Cấp 3

    Tham gia ngày:
    24/2/09
    Tuổi tham gia:
    17
    Bài viết:
    576
    Hôm qua mình đi làm thủ tục trả góp laptop tại hoàn long bên thằng ACS hổ trợ.
    Thủ tục dành cho sinh viên đưa ra thì rất đơn giản ,chỉ cần CMND,Hộ khẩu tại TPHCM ,Thẻ sinh viên,hoá đơn điện nước ,và người bảo lảnh như là cha mẹ thôi.Mình hỏi có cần chứng minh thu nhập gì không thì nó bảo khỏi.

    Sau đó nó gọi lại hỏi sao hoá dơn điện sài ít vậy,nhà mình thì chỉ có 2 người ,mình thì vừa học vừa làm ,còn mẹ mình thì đi làm.Nguyên ngày đi suốt thì lấy đâu sài nhiều.Rồi gọi hỏi mẹ mình làm gì ,thu nhập bao nhiêu.Mẹ mình nói bán dạo ,thu nhập khoảng 3tr5/tháng.Nói đến đây nghe mới tức : lúc đầu hỏi là không cần chứng minh thu nhập mà giờ thì lại hỏi thu nhập bao nhiêu ,hỏi vậy để làm gì nhỉ ,nếu không cần thiết thì hỏi để làm gì .< Mâu thuẫn>

    Hôm sau thông báo kết quả là không được duyệt.Nghe mà phát nóng. Đối với sinh viên thì điều kiện như ban đầu thì thấy đủ lắm rồi.Không lẻ người ta có nhà có hộ khẩu tại TPHCM .Mà đi giật 10tr trả góp hả Công ty trả góp
    ACS ? Mình mới gọi điện lên hỏi thì điện thoại gọi ít khi bắt máy , sau khi gọi nhiều lần thì có 1 nhân viên nữ mình chưa nói hết lời thì đã tự động cúp máy ngang của khách.Theo mấy bạn nghĩ 1 công ty mà có nhựng nhân viên như vậy thì công ty đó như thế nào ? mình hỏi lý do sao không được duyệt thì bên đó nói: Em không biết ạh ,bên em không có nói lý do ra.Tất cả đều mịt mờ cả, khách hàng đăng kí mà không cho biết lý do rớt ,mà đánh rớt nghe vô lý không?
    Vậy tại sao lúc đầu không nói rõ ra hết điều kiện luôn đi?nếu người ta thấy phù hợp thì người ta đăng kí ,làm kiểu này chi vậy? có khác nào lừa đảo không?người ta đăng kí đầy đủ giấy tờ mà đánh rớt mà không cho biết lý do?Có chuyện gì mờ ám không dám cho khách hàng biết àh?

    Theo mấy bạn nghĩ công ty như vậy thì như thế nào?

    Mình gửi bài này để các bạn biết mà tránh nhé? Nhảy vào làm cũng chỉ tốn công tốn thời gian thôi,không có kết quả gì cả:beated:
     
  2. l0v3kut3766 Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    em ko dám đua đòi
     
  3. rhino.benz Thành Viên Bạch Kim

    Lãi suất nó cao không vậy bạn,nếu ít thì chơi voi ppf cho nó nhanh.
     
  4. bqtuan_prosty UyTín là SốngCòn trong KD

    lãi suất khá cao đó
    các bác cân nhắc kỹ
     
  5. huyen8190 Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    nhưng dc cái %trả trước nó ít. ACS là 20% cũng dc nhưng PPF thì tận 30 - 40%. Mình thấy thủ tục vay của nó cũng ko đến nỗi nào. Bro tìm cái hóa đơn Internet ấy, lấy HD điện nó ít nên nó chê ỏng ẹo là phải ròi.
     
  6. chukimcho CHÉM GIÓ ĐẠI CAO THỦ

    sao ko vay của anh Tèo Q4 cho nó lành, ko cần giấy tờ hay CM thu nhập gì ráo .....
     
  7. lmdt Thành Viên Cấp 5

    :beat_shot::beat_shot::beat_shot::beat_shot::beat_shot::beat_shot:
     
  8. Angel090 Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    Phải có hộ khẩu tại TPHCM mới trả góp được.
     
  9. thienthantuyet Thành Viên Vip

    Mua hàng trả góp chua lắm, thà tiết kiệm 1 tý mua đứt 1 lần cho rồi. Đang yên đang lành tự dưng là bị mắc nợ, tới tháng là nó hối trả tiền như con nợ Bình luận về ACS trả góp laptop!!!
     
  10. loc9000 Thành Viên Cấp 6

    ACS hồi trước mình cũng có mua desktop của Beenext cũng qua cty này, thấy cũng okie mà, văn phòng ở đường Nguyễn Trải Q1 đúng không. Lãi suất cũng chấp nhận được. hay là bây giờ nó thay đổi qui định gì rồi không biết.
     
  11. hugo301089 Thành Viên Cấp 5

    ACS làm ăn tốt mà, từng mua 1 laptop và 1 camera, trước mua laptop thấy nhân viên tư vấn đàng hoàng, thủ tục đơn giản, trả đúng hạn thì đc thẻ khách hàng thân thiết giảm lái suất lần mua tiếp theo, sau thấy cũng ngon làm tiếp cái camera cũng hơn 10tr, nói chung là ok, mình mua ở BKC đối diện bách khoa
    P/S: nhân viên sẽ gọi đt hỏi mình trước, sau đó đt hỏi ba mẹ mình, quan trọng là mình và bame phải trả lời trùng khớp, mình cũng chỉ nói đơn giản là nhà thu nhập 3tr/thang, vậy là nó ok , có lẽ chủ thớt và gia đình trả lời ko khớp nên vậy đó, Đúng là nó ko yêu cầu chứng minh thu nhập, nên việc nó hỏi thu nhập bao nhiêu chỉ là thủ tục thôi vì nó có đến nhà bạn kiểm chứng đâu, cứ trả lời hợp lí là 24h sau lên nhận máy thôi màBình luận về ACS trả góp laptop!!! ( mà mấy em tư vấn cũng xinh lém à nhe, hehe)
     
  12. ngo_huu_nguyen Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    thằng này thì bó tay
    trả góp 18 tháng nhưng làm mất tờ phiếu thu của nó,giờ nó bắt đóng thêm 1 tháng
    ko có chứng cứ chứ còn tờ biên lại đó thì lên lật nguyên cái ACS lun
     
  13. kaab00m Thành Viên Cấp 3

    đang nợ ACS đây, tháng đầu thì có gọi đt nhắc, mấy tháng sau thì chẳng thấy gì hết, mỗi tháng có tn nhắc đóng tiền thôi, đc cái đi làm cũng ổn định nên cứ tới tháng là đóng trc cho nó, khỏe re.

    chuyện thủ tục lúc đi mua thì chả điều tra gì hết, nhà cũng chẳng ai biết, vì mình tự trả tự đứng hợp đồng, về nhà thì nghe có đứa nào đt hỏi xem có phải địa chỉ mình ở đó hok thôi ( hỏi có nghiệp vụ đàng hoàng ), xong nhanh gọn lẹ.

    trả góp thì phải có lãi thôi. đương nhiên là thế. chấp nhận đc thì chơi thui, còn chuyện giấy tờ, mất thì phải chịu chứ sao h hả bác ^^
     
  14. hai_ssw Thành Viên Cấp 4

    Có 2 điều cần phải quan tâm :
    1-Lãi suất của nó nếu tính kỹ thì rất cao, khoảng 35-40%/năm, vì vậy càng mua máy giá trị cao càng phải trả lãi nhiều
    2-Thông thường khi mượn ngân hàng, trả nợ tới đâu thì tiền lãi giảm dần theo mỗi tháng, đằng này bọn nó lúc nào cũng tính tiền lãi hằng tháng theo đúng số tiền gốc mình mượn mà ko bớt dc đồng nào.
    ***Chú ý ko nên đứng tên giùm người khác (dc ng ta cho vài triệu uống cafe),coi chừng thằng nhờ nó bỏ trốn thì mình lãnh đủ, bút sa gà chết. Người nhà mình đang bị dính vào 1 vụ lừa tương tự,đây là bài học đắt giá mà chưa tìm dc hướng giải quyết
     
  15. hthv Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    Em nói thật. Ai hướng dẫn cho bác làm hồ sơ vậy?
    Công ty tài chính nào thì cũng phải qua khâu "thẩm định", mà người giúp bác làm hồ sơ phải giúp bác chuẩn bị cho những câu hỏi mà bác sẽ được hỏi chứ.
    Trước cũng có làm qua lĩnh vực đó nên em biết, khi nó hỏi mình cái j, mình chỉ cần suy nghĩ và trả lời nó theo hướng có lợi cho mình và thuyết phục rằng mình cực kì uy tin và hoàn toàn có khả năng trả tiền là được.
     
  16. vitximonline Trùm Áo Khoác 5s

    ai kêu bác khai là thiệt tình bán dạo 3,5t tháng chi zậy,haizzz,bác phải khai là mẹ e bán hàng ngoài chợ An Đông tháng thu nhập hơn 10t là nó duyệt liền,nếu số tiền bác vay dưới 10t thì ko cần chứng minh thu nhập,bác khai bán dạo thì nó ko duyệt là đúng rồi,mình từng vay ACS nên có kinh nghiệm khai hồ sơ lắm,bác cứ nổ vào nó chẳng bít đâu
     
  17. Messi_bun Banned

    rất ghét mấy mem nữ của cty này.nc nge mà ngứa tai.chữi thẳng mấy lần giờ đỡ nhìu rồi Bình luận về ACS trả góp laptop!!!
     
  18. Mr.Kul ™† Kul Kháu Khỉnh †™

    yeah Bình luận về ACS trả góp laptop!!!
     
  19. ChiVo_BMD Thành Viên Cấp 3

    trong mấy thằng vay trả góp ...thằng ACS là nhanh gọn lẹ nhất , "đòi nợ' cũng nhẹ nhàng ...ai nói ACS vay khó chứ mình vay mua 2 cái laptop ...chị 1 cái e 1 cái ,con đồng nghiệp ko phải hộ khẩu TP vay cũng khỏe re .Thủ tục vay bên đó cực dễ ...do bác chủ thớt thật thà quá thôi ...ai đời đi khai mẹ mình bán dạo ...nó ko chấp nhận là đúng rồi Bình luận về ACS trả góp laptop!!!
     
  20. 1daoloipheo Thành Viên Bạch Kim

    ACS là ae vs PPF đó các bác ợ mà e mới làm con s3 lãi o% thấy nó chả réo ji đóng tiền cả Bình luận về ACS trả góp laptop!!!)
     

Tình hình diễn đàn

  1. honeyz...,
  2. trang961932,
  3. trang437487,
  4. hoangquan094
Tổng: 371 (Thành viên: 10, Khách: 349, Robots: 12)