Tìm kiếm bài viết theo id

Nhờ Mod giải quyết giúp em bác thaotang đấu giá hàng fake ve chai nói là chính hãng

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi NPQ, 17/12/14.

ID Topic : 7684733
Ngày đăng:
17/12/14 lúc 20:13
  1. pthienhieu Thành Viên Cấp 3

    đọc hết mỏi cả mắt, giống vụ của bác cuahangN_T quá
     
  2. hoangthao81 Thành Viên Kim Cương

    200k nói dối là đi sửa ---> mình nói dối để làm gì bác? mình sửa nút bấm lần đầu 50K (cái này do lỗi của mình dùng nhíp kéo mạnh tay văng mất cái nút và lò xo ko tin bác hỏi CRY xem phải thế ko?)+ lần sau cái ti cốt và nút bấm hết 150K mình ko tính vào đó vì đã xác định bỏ. Tiền công sức lao động chứ ko phải là giấy nha bác muốn in vẽ lên là xài được nhé.

    _Mong bác CRY vào xác định có phải là mình bảo "dán tem lên đồng hồ để chờ bạn của bác đi du lịch gì đó về xác nhận ko đúng hàng mình hoàn tiền có phải vậy ko?"
     
  3. Đào.Huy Thành Viên Cấp 3

    Đọc từ đầu tới cuối thấy cha bị cry ko có cái lý lẽ gì thuyết phục được cả. Câu nọ đá câu kia, mẫu thuẫn chồng chất từng câu chữ.

    Thôi lỡ fake rồi thì thu xếp êm vs cry đi, làm lớn lên rồi bẽ mặt.

    Bác bán đồng hồ bao năm rồi mà đến check chính hãng hay ko cũng ko biết, rồi "nếu hàng fake hoàn tiền", nói thật buôn bán kiểu này cả đời ko khá lên đc đâu bác ạ. Có vài trăm nghìn thôi ko đáng đâu. Lừa 1 lần mấy chục tỷ như thằng Hoàn Long computer á bác, thế mới đáng.

    Haizz
     
  4. hoangthao81 Thành Viên Kim Cương

    Hic em bán bao năm mà casio dòng này em có 1 cái à đâu có rành, em bán mấy cái thể loại khác! Thì anh em góp ý em học hỏi FAKE em nhận về mà......... Chục tỷ em cũng chẳng lừa và 1k em cũng chẳng lừa.
     
  5. hoangthao81 Thành Viên Kim Cương

    Em chơi mấy thể loại này, đâu lọt con caisio Edific em thì ko có bán nó roài nên đem lên đấu giá để tham khảo anh em hương dẫn chỉ. Còn trước khi đưa em em cũng có đi hỏi trước roài;
    Nhờ Mod giải quyết giúp em bác thaotang đấu giá hàng fake ve chai nói là chính hãng Nhờ Mod giải quyết giúp em bác thaotang đấu giá hàng fake ve chai nói là chính hãng - 1 Nhờ Mod giải quyết giúp em bác thaotang đấu giá hàng fake ve chai nói là chính hãng - 2 Nhờ Mod giải quyết giúp em bác thaotang đấu giá hàng fake ve chai nói là chính hãng - 3 Nhờ Mod giải quyết giúp em bác thaotang đấu giá hàng fake ve chai nói là chính hãng - 4 Nhờ Mod giải quyết giúp em bác thaotang đấu giá hàng fake ve chai nói là chính hãng - 5
     
  6. hoangthao81 Thành Viên Kim Cương

    Nhờ mod sms đt dùm em nha, gần tết roài em bận nên thỉnh thoảng mới vào được!!!!!!!!!!!
     
  7. Nick Carter Thành Viên Bạch Kim

    cry vào cho cái ý kiến đi, để dễ giải quyết nào ???
     
  8. Hồn Chữ Việt Thăng Hoa Cùng Con Chữ

    ko biết nội tình ….nhưng con đh ( theo hình ảnh trong topic đấu giá ) là fake!!!
     
  9. datnn Thành Viên Cấp 4

    Tiền của người ta là bạc cắc còn của mình là công sức lao động :snicker:
    Còn ông cry lập topic xong rồi bỏ đó ko vào giải quyết thì Mod đóng luôn cho rồi.
     
  10. Hồn Chữ Việt Thăng Hoa Cùng Con Chữ

    Xin phép anh em bà con cô bác cho e nhiều chuyện xíu nha !!

    tình hình là rất tình hình , bạn hoangthao81 này thật ra không biết gì về đồng đồ cả ! Đọc thông tin trên đh , chắc seach Google rồi phán bừa !

    Nhiều topic bạn này đấu giá , đưa thông tin rồi phán bừa là lắcke vàng 18k , mình hết hồn nhưng ko đấu giá nên ko cmt!

    Đồng hồ xi hoá học thì bạn ấy phán lắc ke vàng ( tại có màu vàng) - lắc ke vàng mà lắp máy japan movt (máy nhựa ). Đây là dòng đh TQ hoặc Hồng Koong , chỉ có cái máy gia công tại nhật . Với loại này ko ai lắc ke cả vì ko giá trị!

    khi lắc ke hay bọc vàng thân đồng hồ thường đóng chữ rõ ràng ( thường ở 4 tai hoặc dứoi đáy) .

    tiếp theo : bạn ơi ! mấy cái đồng hồ vàng bạn post lên có cả hình đh của bạn tui bên phố mua bán , sao bạn bảo là của bạn?? hic hic...
     
  11. hoangthao81 Thành Viên Kim Cương

    anh cho mình biết coi đồng hồ giống của bạn anh là đồng hồ nào ko? Còn hình em chụp đưa lên là hình em chụp hết đó anh???
    _Cám ơn anh chỉ bảo lắc kê đúng là em chỉ biết lắc kê vàng= xi vàng (dầy hay mỏng 1 lớp hay 2 lớp đồng hồ chính hãng hay 2 lớp hàng chính hãng thì rất khó phai còn hàng dỏm thì dễ phai) còn bọc là bọc (đồng hồ cổ là tùy theo bọc dầy hay mỏng 10mic hay 20mic và bọc vàng 10k hay 14k hay 18k).
    _Còn về máy thì em chỉ biết phân biệt máy TQ là máy đen đúc nguyên khối hư là vứt không thể bung ra sửa chữa hay chùi dầu được, còn máy nhật thì có ốc để bung máy ra sữa chữa và chùi dầu.
     
  12. hoangthao81 Thành Viên Kim Cương

    Thì lỗi của em! Edific em dốt có 1 cái như vậy để anh em bít chơi về xài, trước khi đấu em đem thay pin tiện hỏi thăm tiệm đó chứ mới mạnh miệng còn nếu em biết thì em ghi fake hay replica như mấy cái kia roài đâu để sự việc xảy ra như vậy!!!!!!!!
     
  13. 7800II Thành Viên Kim Cương

    sao cái title bị gì mà toàn //////////////////////// ko vậy ta
     
  14. 2028 Thành Viên Cấp 4

    Chắc topic"hot"quá nên chữ nó...chảy nhễu nhão ra vậy á:snicker:
     
  15. doanvanvuon Thành Viên Kim Cương

    Mình thấy bị cry có ý nhận lỗi rồi, thôi 2 bên thương lượng xử cho nhanh đi, tết đến nơi rồi.
     
  16. BỐ GIÀ CFC Thành Viên Cấp 4

    đóng cửa xử lý nội bộ,,kiểm điểm,,rút kinh nghiệm,,theo kiểu CÔCCNhờ Mod giải quyết giúp em bác thaotang đấu giá hàng fake ve chai nói là chính hãng
     
  17. ninanu Thành Viên Cấp 3

    Những người ko liên quan thôi đừng quote lại mà bắt bẻ bị cry nữa . túm lại là bác ấy đã có hướng giải quyết chờ cry thực hiện là end. Còn 2 người trong cuộc, nói thật cha mẹ sinh mình ra đôi khi còn ko nói được mình, 2 bạn người dưng vs nhau thôi mà cứ đòi đôi bên phải "nhận lỗi", xin lỗi nghe sáo rỗng quá . tính mỗi người mỗi khác bắt họ theo ý mình là nhảm vô cùng. còn nếu 2 bạn nghĩ lời xin lỗi cũng như 1 phép lịch sự, Tây nó dự đám ma nó cũng sorry,nó có lỗi j à?thì 2 bạn cứ nói ra với nhau để khi gặp ngoài đời ko còn căng thẳng nữa . dân VN thua dân Tây chỗ đó đó . nói sr với cám ơn khó vô cùng....
     
  18. hoainhan_ng Thành Viên Cấp 4

    Toppic đi tới 10 Trang rồi bị cry cũng đã nhận lối rồi ,cry bỏ qua đi cho vui vẻ.Mà sao cry kg vô xử lý toppic của mình,đề nghị Mod pm cry vô giải quyết cho xong.Nếu cry kg vô thì Mod xử luôn vì cái tội kg quan tâm tới toppic của mình
     
  19. cheap4pay Thành viên BQT Moderator

    Trong vòng 24h nếu Cry không vào giải quyết thì Cheap close topic .
    Mọi thắc mắc hay khiếu nại về sau sẽ không được giải quyết !
     
  20. NPQ Thành Viên Cấp 3

    Hi anh em, xl vì 2 bữa nay mình đi công tác tỉnh cuối năm mới về nên không có onl vào 5s được và cũng đã cho bác thớt option mình nêu ra rồi nhưng cũng không thấy bác thớt liên hệ để giải quyết .

    Riêng với bác thớt thì mình chả muốn lằng nhằng với cái thói chí phèo của bác ấy nữa vì mình đang rất bận nên cứ theo cái option trên mà hẹn giải quyết cho xong .Còn lại anh em cứ tự rút ra kinh nghiệm hay blacklist cho bản thân. Lát em sẽ chụp hình đồng hồ show đầy đủ tem tiếc và nút lún để anh em xem và khi giao dịch mình cũng sẽ chụp lại hình của bác thớt để đề phòng bác ấy lại ăn vạ phút cuối thì căng.
     

Tình hình diễn đàn

Tổng: 303 (Thành viên: 0, Khách: 295, Robots: 8)