Tìm kiếm bài viết theo id

Shop Gấu Con - Chuyên hàng Hollister, Abercombie... xách tay

Thảo luận trong 'Thời Trang - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi shopgaucon321, 4/6/11.

ID Topic : 3333337 - Số lần up bằng SMS: 248
Ngày đăng:
4/6/11 lúc 14:09
  1. shopgaucon321 Thành Viên Bạch Kim

    Edison phát minh một dụng cụ điện tử, ông muốn bán phát minh này với giá 3.000 USD, và tự nhủ nếu các thương gia chỉ trả 2.000 USD cũng được. Lúc gặp nhau, họ hỏi ông về giá cả, Edison lúng túng không biết phải nói như thế nào. Một người trong số họ đành phải bắt đầu trước:
    - Chúng tôi không trả cao đâu, ông nghĩ sao với cái giá 40.000 USD?
     
  2. shopgaucon321 Thành Viên Bạch Kim

    Một anh chàng goá vợ quyết định đi bước nữa với em gái người vợ quá cố. Khi mọi người hỏi anh ta có yêu cô em vợ hay không, anh ta trả lời:
    - Không hẳn vậy, nhưng ở tuổi tôi, tôi không muốn phải làm lại từ đầu với một bà mẹ vợ mới.
     
  3. shopgaucon321 Thành Viên Bạch Kim

    Diêm Vương gặp Ngọc Hoàng đề nghị tiến hành một trận đấu bóng đá giữa đội tuyển Thiên Đường và Địa Ngục. Ngọc Hoàng cười mát:
    - Làm sao đội của nhà ngươi có thể địch nổi đội của ta? Những ngôi sao sân cỏ lừng danh nhất thế giới sau khi qua đời đều được lên thiên đường.
    - Diêm Vương mỉm cười: Chẳng hề gì! Bởi lẽ có bao nhiêu trọng tài, âm phủ của chúng tôi đều nắm được cả.
     
  4. shopgaucon321 Thành Viên Bạch Kim

    Vợ cằn nhằn chồng:
    - Sao sáng nào anh cũng đi cà phê, trưa thì đọc báo, tối lại đi nhậu hết vậy?
    - Anh làm vậy vì em thôi.
    - Tại sao lại vì em?
    - Anh đi cà phê thì mới có tin tức thời sự kể cho em nghe, anh đọc báo để biết shop thời trang, mỹ phẩm nào giảm giá, khuyến mãi cho em chứ.
    - Chứ còn anh đi nhậu?
    - Để khi nhậu về, anh thấy em thật quyến rũ và dịu dàng.
     
  5. shopgaucon321 Thành Viên Bạch Kim

    Có một anh chàng đi ra chợ thấy ai cũng mua hoặc bán cái gì đó. Nhìn lại mình thấy chẳng có cái gì để mua, cũng chẳng có cái gì để bán, liền chạy về nhà nghiền một cục gạch ra rồi gói thành từng gói nhỏ. Khi đem ra chợ, anh ta rao :
    - Ai mua thuốc diệt muỗi không?
    - Mọi người liền đổ xô đến mua, loáng một cái đã hết. Bỗng người cuối cùng quay lại hỏi anh ta: Thuốc này dùng như thế nào?
    - Anh ta thản nhiên: Bà đem về nhà, bắt được con muỗi thì vạch mồm nó ra, cho thuốc này vào thì thế nào cũng chết.
     
  6. shopgaucon321 Thành Viên Bạch Kim

    Trong một giờ trên giảng đường Cô sinh viên đang mơ màng đột nhiên bị giảng viên gọi đến:
    - Chị cho tôi biết bộ phận nào của cơ thể có thể tăng kích thước lên gấp 7 lần bình thường?
    Cô sinh viên đỏ mặt ấp úng:
    - Dạ dạ cái ây là là …..
    Giảng viên bực mình mắng:
    - Thôi cô ngồi xuống, bộ phận tôi hỏi là phổi. Cái ấy của cô chỉ gấp 3 lần thôi!
     
  7. shopgaucon321 Thành Viên Bạch Kim

    Cô gái trẻ mặc váy ngắn bó sát đứng đợi xe bus. Khi xe tới, cô gái định bước lên nhưng nhận ra chiếc váy quá chật và cô không thể nâng chân lên được.
    Vì những người khác đang đợi tới lượt mình lên xe, cô gái vội vàng lùi lại và đưa tay ra sau nới lỏng chiếc khóa kéo của váy. Nhưng cô vẫn không thể bước lên xe bus. Hai lần tiếp theo, tình hình không có gì khá hơn.
    Trong lúc đang vô cùng bối rối thì đột nhiên một người đàn ông đặt tay lên eo cô rồi đẩy cô gái lên xe. Người đẹp giận dữ quay lại quát vào mặt người đàn ông mất lịch sự: “Sao anh dám chạm vào tôi? Tôi thậm chí còn chẳng biết anh là ai.”
    Rất bất ngờ, anh chàng đáp: “Ồ, thưa cô, sau khi cô đưa tay ra sau và kéo khóa quần tôi tới ba lần thì tôi dám chắc rằng chúng ta đủ quen thân để tôi giúp cô theo cách ấy.”
     
  8. shopgaucon321 Thành Viên Bạch Kim

    Sau bài thuyết trình, tổng giám đốc cáu kỉnh nói với cô thư ký:
    - Tại sao cô chuẩn bị bài phát biểu dài thế kia chứ! Đã dặn viết ngắn gọn thôi, có thấy người ta ngáp và ngủ gật không?
    - Vâng... em xin lỗi. Tại vì em trót kẹp nhầm cho sếp cả ba bản copy của cùng một bài.
     
  9. shopgaucon321 Thành Viên Bạch Kim

    Anh chàng buôn đồ cổ vào nhà một bác nông dân, thấy cái đĩa cho mèo ăn là đồ gốm đời Thanh. Anh ta rất thích, nhưng nếu gạ mua đĩa sợ người ta biết, bèn hỏi mua con mèo. Chủ nhà đồng ý bán con mèo quý với giá 400 nghìn đồng. Khi anh ta xin cái đĩa cho mèo ăn, thì bác chủ thủng thẳng đáp:
    - Nói thật với chú, tôi không thể cho chú cái đĩa này được, nhờ nó mà tôi đã bán được hơn chục con mèo rồi đó.
     
  10. shopgaucon321 Thành Viên Bạch Kim

    Hằng năm vào dịp Noel thế giới có tổ chức cuộc thi những người dũng cảm nhất hành tinh. Như thường lệ, năm nay ba nước Mỹ, Nhật và Việt nam lọt vào vòng chung kết. Phần thi đầu tiên đêm chung kết là của Thí sinh Mỹ:
    Anh này từ từ bước lên sân khấu. Anh móc ra một khẩu ru lô với ổ đạn đầy ắp 6 viên. Sau đó anh dốc bớt một viên ra khỏi ổ đạn. Lắp lại vào súng xoay ổ ru lô một vòng và thản nhiên đưa lên mang tai bóp cò.
    “Đoàng”, thí sinh Mẽo lăn quay ra chết tức thì trong nhiều tràng pháo tay của khán giả và ban giám khảo.
    Phần thi thứ hai là của Thí sinh Nhựt Bổn :
    Anh này nhanh gọn hơn không rườm rà, vừa lên sân khấu anh liền ngồi phệt xuống, rút đoản kiếm Samurai và trong chớp mắt mổ bụng soạn nguyên bộ đồ lòng của mình ra trước mặt. Chưa đầy phút sau anh cũng ra đi về nơi xí cũn giống như thí sinh Mẽo để lại nhiều tràng pháo tay và tiếng hoan hô vang dội.
    Đến lượt thí sinh Việt Nam :
    Đây là phần được mọi người mong chờ nhất vì Việt nam hiện vẫn là đương kim vô địch của năm trước. Thí sinh nhà ta thong thả đẩy một cái hòm bằng gỗ ra giữa sân khấu. Sau đó anh tiếp tục thong tha rút ra một chiếc cưa và bắc ghế ngồi cưa cái hòm.

    5 phút rồi 10 phút trôi qua, anh vẫn tiếp tục cưa. Phía dưới đã có nhiều tiếng la ó huýt sáo của đám đông khán giả quá khích. Ban giám khảo thì cũng tỏ vẻ sốt ruột. Một thành viên ban giám khảo chạy lên sân khấu nói gì đó với chàng thí sinh. Chàng liền nhoẻn miệng cười và tháo tung hòm gỗ ra. Bên trong là một quả bom xanh mướt ánh thép. Toàn bộ khán giả đang hò la huýt sáo bỗng im bặt. Vèeeeeeo!!!
    Cả BGK và khán giả ko nhìn thấy người nào nữa.
    Tất nhiên, thằng VN vẫn tiếp tục giữ ngôi vô địch!!
     
  11. shopgaucon321 Thành Viên Bạch Kim

    Chuyến xe chở khách về quê ăn Tết đầy ắp người, người được ngồi thì ít nhưng người phải đứng thì nhiều, một vị khách nữ nọ tỏ ra vô cùng khó chịu với anh thanh niên đứng bên cạnh. Cô gái quay ra hỏi:

    - Anh là nhân viên công ty giày da à?

    - Không!

    - Vậy, gia đình anh có người làm ở đó?

    - Cũng không!

    - Hàng xóm anh thì sao?

    - Chắc chắn là chẳng ai làm ở đó!

    - Thế anh quen ai là nhân viên của công ty giày da à?

    - Ơ cô này hỏi lạ, tôi nào có quen ai!

    - Vậy thì anh vui lòng bỏ giày của anh ra khỏi chân tôi đi!

    - !!!
     
  12. shopgaucon321 Thành Viên Bạch Kim

    Ngày cưới:
    -Chàng: Thật tuyệt vời!Cuối cùng thì giờ phút anh mong đợi nhất cũng đã tới!
    -Nàng: Em phải ra đi à?
    -Chàng: Không. Thậm chí em đừng bao giờ nghĩ tới điều đó!
    -Nàng: Anh có yêu em không?
    -Chàng: Tất nhiên rồi!
    -Nàng: Anh có phản bội em không?
    -Chàng: Không! Sao em lại có ý nghĩ đó cơ chứ?
    -Nàng: Anh sẽ hôn em chứ?
    -Chàng: Đương nhiên.
    -Nàng: Anh sẽ đánh em chứ?
    -Chàng: Không bao giờ!
    -Nàng: Em có thể tin anh được không?
    Sau ngày cưới:
    Hãy đọc từ dưới lên...
     
  13. shopgaucon321 Thành Viên Bạch Kim

    Hai vợ chồng kia rất yêu thương nhau, sau 10 năm thử thách bà vẫn chưa có bầu. Cuối cùng ông đồng ý nhờ một người đàn ông khỏe đẹp để cấy giống. Mọi chuyện đã sắp đặt, giờ hành sự đến, ông rời nhà, dặn vợ sẽ có người tới làm phận sự, bà cứ tự nhiên tiếp đại ân nhân.
    Trong khi ấy, một nhiếp ảnh gia chuyên chụp hình trẻ em dạo trong vùng, tới gõ cửa. Chủ và khách đều thuộc diện mau mồm miệng. Khách chưa kịp mở lời chủ đã vồn vã mời vào, bà nhanh nhẩu :
    - Tôi biết ông là ai, đến đây làm gì, tôi đang chờ ông đây xin ông tự nhiên.
    - Thật vậy sao, hôm nay tôi có chương trình giảm giá đặc biệt, sản phẩm trẻ em là chuyên nghề của tôi, bảo đảm không vừa ý không tính tiền bà.
    - Thế tốt, đó là điều vợ chồng tôi mong muốn. Xin ông cho biết mình sẽ làm việc ở đâu ?
    - Bà cứ yên tâm, theo kinh nghiệm của tôi, phải làm hai cái trong bồn tắm, trên bàn ăn, dưới bếp, sau đó có thể bò càng dưới sàn nhà.
    - Trong bồn tắm ? Dưới sàn nhà ? Chồng tôi chưa bao giờ làm như thế, hèn gì…
    - Thưa bà nghề chúng tôi không bảo đảm làm đâu trúng đó, tôi phải thử 5,7 kiểu, mỗi vị trí một hai cái, càng nhiều góc cạnh khác nhau càng hy vọng mang lại kết quả tốt.
    - Chồng tôi xưa nay chỉ có một chỗ, làm hoài một kiểu hèn chi… Nếu vậy, xin ông làm liền, tôi nóng lòng lắm rồi.
    - Thưa bà, nghề này không cho phép chúng tôi vội vã, mặc dầu chỉ cần 5, 10 phút, nhưng thiếu chuẩn bị kết quả sẽ không làm bà thỏa mãn.
    - Phải rồi, chồng tôi không có kinh nghiệm, ông ấy vội vội vàng vàng, phụp một cái là xong, đem đi rửa (hình), hèn chi …
    - Thưa bà, tôi không dám chê ông nhà, nhưng hành nghề như vậy hèn gì trong nhà bà không có một sản phẩm nào ra hồn.
    - Phải rồi, chúng tôi cũng muốn có hình ảnh con cháu cho đỡ buồn.
    Anh phó nhòm mở cặp lấy ra mấy tấm hình trẻ em. Chỉ một tấm chụp trong sân trường:
    - Thưa bà, cái này, chúng tôi làm việc ở sân trường.
    - Ấy chết, ai lại làm ở nhà trường, không sợ cảnh sát sao ?
    - Không sao, thưa bà, lúc làm cái này chúng tôi chuẩn sẵn từ ngoài, vào tới là phụp liền, cảnh sát cũng khoái đứng xem chúng tôi làm suốt buổi !
    Phó nhòm đưa tấm hình khác chụp em bé sinh đôi:
    - Cặp sinh đôi này thật là khó khăn, bà mẹ các cháu không giữ nổi, chúng tôi làm suốt ngày.
    - Trời đất, làm gì mà giữ không nổi !
    - Dạ phải, bà ấy luôn chân luôn tay, hai đứa không đứng yên một chỗ, đứa này vừa xáp vô là đứa kia đã ra, cứ thế, lăng xăng mãi, mệt quá, hai đứa vừa ngồi chụm lại, tôi phụp một cái, thật bất ngờ mà lại đẹp thế này.
    Đưa tấm hình em bé khác chụp ngoài công viên:
    - Bé này, thưa bà tôi đã mất 4 tiếng đồng hồ làm ngoài công viên, còn hư cả đồ nghề nữa.
    - Ông nói sao ? Làm tới 4 tiếng đồng hồ ? còn hư cả đồ nghề nữa ?
    - Dạ phải, thưa bà thằng nhỏ nhúc nhích quá, tôi phải chui vào bụi rậm, chỉ lòi đồ nghề ra, vì nặng, tôi phải để đồ nghề trên cái nạng, thằng nhỏ nhúc nhích sàng qua sàng lại lia chia, rung chuyển cả mặt đất, đồ nghề mất thăng bằng rơi xuống, đụng phải tảng đá làm tôi thót cả ruột gan.
    - Thôi được, tôi đã xem sản phẩm của ông, mình bắt đầu được chưa, tôi cũng chịu hết nổi rồi.
    - Thưa bà, xin bà năm phút, tôi ra xe lấy cái tripot, cái nạng để dựng đồ nghề.
    - Trời ơi, đồ nghề của ông phải chống nạng hay sao ?
    - Thưa bà, cái cà nông (camera cannon) của tôi vừa dài vừa nặng, tay tôi cầm không nổi. Ấy… ấy…bà sao vậy ?
    Nghe tới đó, bà chủ nhà kinh hoàng, bủn rủn tay chân té xuống sàn nhà nằm sùi bọt mép.
     
  14. shopgaucon321 Thành Viên Bạch Kim

    Một người đàn ông khi hấp hối hỏi vợ:
    - Em yêu, trước khi chết, anh muốn biết sự thật và sẵn sàng tha thứ cho em. Thằng thứ tư có phải là con anh không?
    - Tất nhiên nó là con anh. Em xin thề!
    - Người đàn ông lộ vẻ sung sướng và trút hơi thở cuối cùng. Người vợ vừa vuốt mắt cho chồng vừa thở phào: May là ông ấy không hỏi mình về ba đứa đầu...
     
  15. shopgaucon321 Thành Viên Bạch Kim

    Tý vừa khóc mếu máo vừa chạy về nhà, mách với bố:
    - Thầy giáo trù đập con quá, bố ạ. Hôm nào thầy cũng gọi con lên trả bài. Thầy cố tình chọn những câu thật khó để con không trả lời được thì thầy phạt. Hôm nay con lại bị phạt cầm tai đứng ở cuối lớp.
    - Bố Tý tức lắm. Hôm sau ông ta dẫn Tý, hầm hầm vào gặp thầy: Tôi nghe cháu nó nói thầy trù đập nó ghê lắm. Tại sao thầy lại đối xử với con tôi như vậy?
    - Tôi trù đập con ông hồi nào đâu, nhưng ông xem, hôm nào tôi bảo nó lên bảng trả bài, nó cũng không trả lời được, kể cả câu hỏi dễ nhất.
    - Tôi lại nghe cháu nó nói thầy toàn chọn câu khó thôi. Đâu, thầy cho tôi một ví dụ xem nào.
    - Này nhé, hôm qua tôi hỏi nó tướng Trần Hưng Đạo chết hồi nào mà nó có trả lời được đâu.
    - Bố Tý ngẫm nghĩ một lúc, rồi đáp: Thôi, thầy cũng thông cảm cho cháu. Gia đình tôi là gia đình làm ăn buôn bán, lâu lâu coi báo thì xem tin tức chứ ai đi đọc cáo phó làm gì.
     
  16. shopgaucon321 Thành Viên Bạch Kim

    - Đố em con nào con đực con nào con cái? - Con đực là con có bờm.
    - Thế tại sao con đực có bờm mà con cái không có bờm?
    - …?
    - Con đực có bờm là để cho vợ nó túm tóc đấy.
     
  17. shopgaucon321 Thành Viên Bạch Kim

    Một người hớt hải chạy đến đồn cảnh sát:
    - Các anh hãy cứu tôi với, tôi vừa dùng cái chảo đập vào đầu vợ tôi.
    - Vậy là anh đánh vợ, nhưng chị nhà có bị thương không?
    - Không làm sao mới chết chứ. Và cô ấy đang trên đường đến đây.
     
  18. shopgaucon321 Thành Viên Bạch Kim

    Trong phòng mạch, bà mẹ kể lể :
    - Cháu đêm thì tỉnh như sáo và lại hay nói xoen xoét như con vịt, nhưng ban ngày thì cứ ngủ gà ngủ gật, ho như quốc kêu mùa hè, thở khò khè như mèo hen...Shop Gấu Con - Chuyên hàng Hollister, Abercombie... xách tay
    Bác sĩ :
    - Vậy thì tôi khuyên bà nên dẫn cháu đến bác sĩ thú y
     
  19. shopgaucon321 Thành Viên Bạch Kim

    Mẹ nói chuyện với con trai về nàng dâu:
    - Này Bob, con vợ mày ngày xưa nói năng cộc lốc, nhanh như máy nổ...
    - Dạ... dạ... hồi đó nhà con còn trực ở tổng đài trả lời miễn phí, nên có bị nhiễm đôi chút bất nhã, mẹ bỏ quá cho.
    - Nhưng bây giờ thì nó còn tệ hơn, phải cạy miệng mới nói được một tiếng, mà lại còn ề à, chậm chạp.
    - Vâng, mẹ ơi, dạo này cô ấy chuyển sang tổng đài tư vấn có tính cước rồi!
     
  20. shopgaucon321 Thành Viên Bạch Kim

    Ở hội chợ xuân, một cậu bé bốn tuổi đang ngồi khóc vì bị lạc. Bác bảo vệ tiến tới an ủi cậu bé rồi nói:
    - Nếu cháu không muốn bị đi lạc thì cháu phải nắm chặt váy mẹ cháu chứ.
    Cậu bé sụt sịt nói:
    - Nhưng mà váy mẹ cháu ngắn quá, cháu không nắm được hu hu hu…!!!
     

Tình hình diễn đàn

  1. Tranphuonggg
Tổng: 365 (Thành viên: 2, Khách: 337, Robots: 26)