Tìm kiếm bài viết theo id

Anh em nào chơi Võ Lâm Sever Tiên Lữ Kì Duyên vào điểm danh nào !!!

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi n3h1p5, 11/10/11.

ID Topic : 3968884
Ngày đăng:
11/10/11 lúc 12:41
  1. thang5123 Thành Viên Cấp 2

    Thank's Chym nha khi nào có tiền vạn lại Bé Khũng Bé Trâu sẻ đảm nhận chức trưởng nhóm ăn boss ở tuyết báo động :U Anh em nào chơi Võ Lâm Sever Tiên Lữ Kì Duyên vào điểm danh nào !!!
     
  2. bombom99 Thiết kế Website - SEO Top 5 Google

    sever chưa open nữa sao, mong admin fix lỗi miss của vd kiếm !
     
  3. tommy016 Thành Viên Cấp 4

    sv chưa vào đc nữa hả ae.................
     
  4. thang5123 Thành Viên Cấp 2

    King ơi kiểm tra dùm mình Anh em nào chơi Võ Lâm Sever Tiên Lữ Kì Duyên vào điểm danh nào !!!
    Tài khoản : trankimtan1
    Tên Nhân Vật : Sexy Baby
    Nhanh nhanh dùm king ơi đang thèm vào game lắm
     
  5. ♠ Joker ♠ Thành Viên Cấp 5

    Thì bạn k mua dc thì thôi chứ sao lại trách mình. Hay muốn nói ae với nhau k để giá rẻ :confuse:. Mua dc hay không là do tài chính của bạn như thế nào.Nếu giàu thì mua, mà lúc đó bạn đâu có nghèo. Acc nào cũng mặc đồ max op cưỡi BT. Đúng ko :beated:.
     
  6. thang5123 Thành Viên Cấp 2

    mình chỉ quan trọng 11k vạn thôi king ơi Anh em nào chơi Võ Lâm Sever Tiên Lữ Kì Duyên vào điểm danh nào !!! còn cây đao ko cần củng đc Anh em nào chơi Võ Lâm Sever Tiên Lữ Kì Duyên vào điểm danh nào !!! - 1
     
  7. chanhlun10 Thành Viên Kim Cương

    Gay cấn quá, AE đang ném gạch nhau đó à, lớn hết rùi còn kể chuyện cũ nữa hehe
    Cứ như Mon khỏe, từ khi chơi volam tới giờ, dám nói đồ Mon chưa bao giờ bỏ tiền ra mua hehe, chỉ có đồ nào kiếm ko dc phai mua thôi như đồ HK, ngựa.... còn đồ xanh hứa lun chỉ có Mon bán chưa bao giờ mua 1 món đồ xanh hehe.....
    Chơi vậy cho khỏeAnh em nào chơi Võ Lâm Sever Tiên Lữ Kì Duyên vào điểm danh nào !!! - 1
    Nói chung AE chơi vui đi, đả kick nhau làm gì có chuyện gì AE mình tự hỉuAnh em nào chơi Võ Lâm Sever Tiên Lữ Kì Duyên vào điểm danh nào !!! - 2
     
  8. Hon_Vao_Moi_Nhe Thành Viên Mới

     
  9. thang5123 Thành Viên Cấp 2

    à king ơi giúp cái mình dow path về nó ko ra path mà dow xong nó hiện lên 1 cái wed rùi tự dow nửa là sao vậy king ??? ko giải nén đc lun giúp cái ae 5s ơi
     
  10. nhoc_alone8686 Thành Viên Cấp 3

    Anh nói đúng...nếu mà trả giá anh em vậy thì thà là cho...Còn Ae chơi với nhau..nhắm mua dc thì mua giá đó chứ đâu ai ép nhau fai mua đâu......Như em nè..nghĩ chơi đồ đang sài lột ra trụi lũi cho anh Phúc acc Chim luôn..chứ Ae chơi với nhau....bán làm gì có mấy trăm vạn....Vote cho anh 1 phiếu Anh em nào chơi Võ Lâm Sever Tiên Lữ Kì Duyên vào điểm danh nào !!! - 1
     
  11. knnguyen2 ..LOVE THE WAY YOU LIE..

    anh hugo nên ghi 1 món 1 dòng cho ad dễ nhìn, ad nhìn nùi này xong chắc hoa mắt luôn Anh em nào chơi Võ Lâm Sever Tiên Lữ Kì Duyên vào điểm danh nào !!!
    thôi... bro ơi, cái chuyện cho thế, nó giống bố thí quá...
    AE cứ add yahoo, khi nào có bang là spam hết Anh em nào chơi Võ Lâm Sever Tiên Lữ Kì Duyên vào điểm danh nào !!! - 2
    theo mình thấy AE trong đây chơi đều chung 1 đặc điểm ntn
    1 món đồ nếu đã cho thì k tính toán, còn món nào bán thì sẽ bán đúng giá... nếu có thể thì AE bớt 1 tí cho vui cũng đc, vì những món có giá trị thì ít ai cho.. mà ae cũng ngại xin lắm, vì hiếm lắm mới có 1 món ngon...
    còn về cái nhẫn + cái bao tay PTVL của Gà m có bít, hồi đó cũng thik cái bao tay nhưng mà k đủ 2k để mua, vì cái bao tay đó lúc đó 2k là giá chấp nhận đc... có nhìu đứa hét 3,4k ko =.=!
    còn cái nhẫn, theo mình biết là Gà vừa train lụm đc... rao lên để biết giá nó khoảng nhiu nên cái chuyện hét giá là k tránh khỏi, biết nhiu mà bán :choler:

    Thôi thì AE chơi chung, cái nào cho qua đc thì cho qua, đừng nên cãi trong này mất zui... có j ra solo 1ván 1kv ai thua thì im cho xong Anh em nào chơi Võ Lâm Sever Tiên Lữ Kì Duyên vào điểm danh nào !!! - 3
     
  12. vinhfv2 Thành Viên Cấp 3

    Lúc đó cũng chả giàu có ji`, đồ đạc thì đến giờ cũng chưa dc coi là max. Hành động bán đồ rẻ cho anh em đáng khen hơn là hạnh động cho đồ nhiều đó bạn, khi bạn cho đồ ng# chả khác nào bạn coi họ là kẻ bề dưới, trong khi họ mua đồ bạn với giá rẻ thì họ cũng cảm thấy vui vì không mang danh là kẻ đi xin.
     
  13. chanhlun10 Thành Viên Kim Cương

    Mon thich thể loại solo này nè, Ai đăng ký solo với Mon ko nè, 1 lần thua Ganauchao 400v, vẫn còn nhớ he heAnh em nào chơi Võ Lâm Sever Tiên Lữ Kì Duyên vào điểm danh nào !!! - 3
     
  14. ♠ Joker ♠ Thành Viên Cấp 5

    Nói như bạn thì đang nói tới những ae xin đồ ở đây là cấp bật thấp. Và xin lỗi hình như bạn cũng từng xin đồ mình Anh em nào chơi Võ Lâm Sever Tiên Lữ Kì Duyên vào điểm danh nào !!!. Và những món đồ bạn xin mình, xin lỗi mình k có nên k cho dc Anh em nào chơi Võ Lâm Sever Tiên Lữ Kì Duyên vào điểm danh nào !!! - 1.
    Khi người ta bước chân khô chân ráo tới sv,nếu k có đồ mình giúp dc thì giúp đó là giúp đỡ ae chứ k phải xin. Còn chuyện bớt rẻ thì xin lỗi mình k làm dc. Nếu giờ bạn bán cái nhẫn KL30 sl 196=5k mình kêu bạn bớt còn 3k, bạn bán ko Anh em nào chơi Võ Lâm Sever Tiên Lữ Kì Duyên vào điểm danh nào !!! - 2.

    Quan điểm của mình là cho dc là cho, còn bán là giá khác.Và k hề muốn bán cho ae,vì mình sợ nói này nói nọ lắm :sweat:.
     
  15. n3h1p5 Thành Viên Cấp 6

    - đại chiến thành biện kinh Anh em nào chơi Võ Lâm Sever Tiên Lữ Kì Duyên vào điểm danh nào !!! - 10
    - góp ý bạn vinhfv2 là nên reg 1 cái nick khác vô 5giay để tránh hiểu lầm cho việc buôn bán của anh trai bạn nèAnh em nào chơi Võ Lâm Sever Tiên Lữ Kì Duyên vào điểm danh nào !!! - 11
    - còn về những gì bạn và gà tranh cãi ở trên chim đọc hết rồi, tại ku Gà hay săn boss nên tính tình thế nào ai cũng biết, còn bạn trong bóng tối quá nên chắc a e ko hiểu ý bạn cho lắm ==>> CÓ LẼ HIỂU LẦM, bữa trước mình có chat yh với a trai bạn, chim cũng cỡ tuổi a ấy nên nói chuyện hợp lắm, còn bạn chắc còn nhỏ nhỉ....hii.....chơi game vui thôi bạn, đừng đặt nặng vấn đề tiền bạc trong game quá, vì nó ko mua đc ổ bánh mì nào để lót dạ lúc chơi game đâu, nãy đọc thấy lúc đầu bạn năng nỉ xin mua bộ AB của Pn giá rẻ và sau đó thu chữ của a e giá 2v bán lại 15v thì chắc nhiều a e cũng KHÔNG HÀI LONG rồiAnh em nào chơi Võ Lâm Sever Tiên Lữ Kì Duyên vào điểm danh nào !!! - 12thôi thì chúc bạn chơi game vui vẻ nhé.

    P/s : hiện tại chim và mon đang dư 1 bộ AB 19 cùi + sợi dây AB 17 mà KHÔNG CÓ Ý ĐỊNH BÁN, a e nào cần thì hãy đi săn boss thường xuyên chim sẽ xem xét cho mượn sài ko tính lãi suất nè...hehee....Ruồi nghe tin này ghiền lắm phải ko, pm chim liền nha:sweat:
    - ko có gì bé trâu ơi, cố gắng chơi lại đi, cho đội săn boss đông vui nè, có bé trâu thêm sau này bang ae5s mình càng thêm mạnh...kakaaaAnh em nào chơi Võ Lâm Sever Tiên Lữ Kì Duyên vào điểm danh nào !!! - 14
    - từ từ cháo nó cũng nhừ a e ơiAnh em nào chơi Võ Lâm Sever Tiên Lữ Kì Duyên vào điểm danh nào !!! - 15
    - sẽ úp lên trang 1 cho bé trâu:choler:

    - giàu qué, chút vô game cho em con bôn tiêu chạy nhé a mon:rap:
     
  16. knnguyen2 ..LOVE THE WAY YOU LIE..

    ui... nghĩ zậy là hỏng rồi , trong này ai chơi sau thì ng chơi trước sẽ giúp đỡ... b nên đọc lại những trang đầu của topic, AE mới chơi cũng xin vk để train rất nhìu, m cũng cho 1 cách tự nguyện, vui vẻ,làm quen ae 5s luôn... coi có ai coi thường ai đâu
    Còn cho mà có cái suy nghĩ mình đã tô màu tím thì =.=! chơi với dế :beat_shot:

    p/s: ah m có hỏi bộ AB trung của PN rồi, giá là 300k vnd, k bán = tiền vạn
    ai quan tâm pm YH Pn: anhthich_luc_emcuoi1988
     
  17. vinhfv2 Thành Viên Cấp 3

    Mình biết, các bạn thân với nhau nên CM bênh nhau là chuyên bt, thật sự mình cũng muốn hòa đồng lắm, nhưng do bác chym chặn từ đầu, từ cái việc chê mình buôn bán mắc mặc dù chưa hề buôn bán với chym, đi săn boss không pt dù nhóm lúc đó chĩ có 5 6 người.
     
  18. chanhlun10 Thành Viên Kim Cương

    để kêu chym vô xác nhận xem coi, sao có chuyện này dc, còn chuyện pt săn boss ko pt. Mon nhớ có 1 lần Mon cung ko dc pt nè, hình như lúc dó có gặp bạn thì phải mà ko bít có trong 5s ko:doubt:
     
  19. vinhfv2 Thành Viên Cấp 3

    Thế còn cái Kl30-1 sl 17x nl 11x nè, 2 cái 6k được thì bảo trì xong gd. Rao 5k ko chỉ bạn mà người ko wen trả 3k mình cũng bán. Chứ đâu có keo ji` 500v như ai đâu.
     
  20. ♠ Joker ♠ Thành Viên Cấp 5

    Mình đâu cần Anh em nào chơi Võ Lâm Sever Tiên Lữ Kì Duyên vào điểm danh nào !!!. Mình cần thì đã pm Anh em nào chơi Võ Lâm Sever Tiên Lữ Kì Duyên vào điểm danh nào !!! - 1. thanks for share