Tình hình là e rất mê fifa , ban e nói là mua tay game kết nối máy tính chơi ok hơn , e cũng thik , nhưng e thì ko rành lắm , nếu e mua thì nên mua gamepad hay ps ?? hay là gamepad và ps là 1 ? nếu e mua thì nên mua loại nào ạ ? hiệu gì ạ ?loại nào cũng bèo thui , ko cần pro lắm . nếu mau về thì mình có cần cài driver ko ạ ? và cách sử dụng nó như thến an2o ? kính mnog Ae chỉ dùm e cặn kẽ ạ , e xin cảm ơn ạ.
đá con ghệ chưa mà giờ lại lo game má, lỡ đang đá nửa chừng nó alo a ơi e muốn..... ăn cháo thì sao vãi
Cái tay này trước mình mua rồi. Chơi PES, gắn cổng USB vô máy tính, khoảng 200 300 gì đó ( tùy loại, có loại xịn hơn ) Ở Phong Vũ có bán đó bạn. Không cần cài Driver gì nha bạn, loại xịn hơn thì mình không biết. Chứ hồi mình mua gắn vô phát chơi được liền à, nó tự cập nhật driver giống USB thôi. Nói chung xài dễ lắm, tại 4 năm rồi mình không chơi game nữa nên không nhớ rõ chi tiết, nhưng mà năm 1 mình còn chơi dc mà huống chi bạn.
mua tay sony ps1 , ps2 mà chơi cho bền, tuy hàng 2nd mà xài bền,mua mấy tay china vài bữa đơ nút liền đang chơi fifa trên pc đây,thớt lên five mà tìm ra liền mà