Tìm kiếm bài viết theo id

Clip đụng xe moto ở Bình Dương ngày 01/03 , báo chí đưa tin tào lao quá .

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi thanhluanct, 1/3/15.

ID Topic : 7875214
Ngày đăng:
1/3/15 lúc 21:48
  1. HiepSiSiTinh Thành Viên Kim Cương

    Đôi lần đi Vủng Tàu chứng kiến anh em phượt phân khối lớn chạy kinh lắm . Mới hôm qua mình đứng mua bánh mì Huỳnh Hoa nè , chứng kiến luôn đường thì đông mà anh chàng chạy PKL không đội mủ bảo hiểm chạy tốc độ cao mà nẹt bô ầm ầm ... Dân chơi có tiền mua xe đẹp mà sống thiếu ý thức quá ...
     
  2. TheAntiHero Thành Viên Cấp 4

    Thàng nào ghi bài báo này nó có thay tận mắt ko mà ăn noi tao lao vậy???
    Lỗi đau tien do cha nội kia mất tập trung tự té lăng ra đường ...
    Còn thằng moto phuot bộ tui may đi cướp hay sao ma chay nhanh chóng mat vậy???
    Mạc dù tui moto phuot đuoc cho phép vuot nhưng phai chay vừa phải thoi chứ.. Tui mày vuot lấn tuyen ma chạy như đien.. Còn nhung nguoi tham gia giao thong ngược chieu thi sao???
    Neu ko cán qua ông té moto thi tui may cung tông vào nguoi ngược chieu thoi...
    Di ra xa lo thấy tui moto nay chay rát lau cá , net bô vào mát ng ta roi giat minh vi tui cô hon nay...
     
  3. Wireless BUFFALO Thành Viên Cấp 3

    Clip đụng xe moto ở Bình Dương ngày 01/03 , báo chí đưa tin tào lao quá . ______________
     
  4. cuongpk Thành Viên Vàng

    Phượt cái quái gì mà chạy lấn qua cả đưởng bên trái, chẳng thà bị xe chạy ngược chiều tông thì ko sao, chứ chạy tốc đọ ca thế mà còn lấn hết cả lane bên trái thì lổi do thằng tụi Phượt
     
  5. Jin_com Thành Viên Cấp 2

    Topic Này ai mà nói Lỗi do A sáng là những con người Vô Tâm đặc biệc gia đình anh Sáng, bộ các thím ko thấy tội cho Vợ con Ảnh hay sao???

    1 thầy giáo cực kỳ khó tính chủ nhiệm 50 học sinh đến h giảng bài đứa nào cũng sợ và lắng nghe Nhưng bỗng có những tiếng động Lớn ầm ầm vang lên bên ngoài cửa lớp thì thử hỏi 50 đứa học sinh cho dù sợ ông thầy cỡ nào cũng phải nhìn ra ngoài??? Thậm chí ông thầy cũng phải nhìn là chuyện gì???

    Thì cả đoàn dẫn xe đang đi như vậy mà mấy thằng PKL cứ lần lượt vèo vèo vèo ai mà ko bị phâm tâm chứ, gặp phụ nử đàn bà tay lái yếu mà gặp mấy thằng cứ vèo vèo sát bên hong vậy cũng yếu tim mà té ra.

    --------->> Cái thằng PKL đừng có lấn tuyến và chạy như sấm sét vậy thì cho dù A sáng có ngã nằm lăng ra đường thì cũng chả bị gì.

    Nếu mà nó chạy tốc độ như thằng quay camera thì thắng kiệp rồi,dẫu cho tốc độ thằng camera rất nhanh.
     
  6. tini1821 Thành Viên Cấp 6

    Hôm qua tới giờ um sùm cái vụ tai nạn ở La Ngà. Do phía gây tai nạn thì tui cũng có biết chút chút và phía bị nạn thì tui ko biết là ai nên thôi im và ngồi hóng.
    Tuy nhiên sau khi coi clip và xem 2 phe tranh luận thì chỉ nói 1 câu ... WTF, bộ anh em Điên hết rồi hả?
    Sau đây tui xin trình bày 1 chút ý kiến cá nhân...nhớ rõ là cá nhân nhé...và tui viết ở Facebutt riêng của tui nên chú nào ko thích nghe thì đi ra chứ cmt lộn xộn là tui block và xoá ngay.
    Các bạn xử lý tình huống Non quá. Nhìn clip là biết các bạn có ngồi lại với nhau, có chỉnh sửa rồi mới post. Vậy cho mình hỏi Mục Đích post để làm gì?
    Mình tự trả lời luôn nè...Các bạn post là để chứng minh cho "Dư Luận" thấy là ko phải các bạn Đụng anh kia mà tự anh kia Té ngang ra đường rồi các bạn mới Cán lên.
    Nhưng mình thấy các bạn sai mất rồi vì Kệ mẹ dư luận nó nói gì chứ. Ăn nhâu gì ba cái dư luận tào lao trên Facebook và ngoài quán cafe???? Dư luân đâu có kiên và xử các bạn? Gia đình người bị hại mới là người kiện và Toà mới là người xử. Lo chỗ đó ko lo...đi lo cho Dư Luận.
    Các bạn lạc đề 100%.
    Cái cần quan tâm đến là : 1) Gia đình người bị hại và 2) Pháp luật và 3) Hội Moto Tp và Hội Moto Tân Bình và 4) Báo chí. (lo cho họ chưa?)
    Mấy bạn Post clip lên vô tình mấy bạn tạo ra 2 phe...1 phe nói các bạn Đúng và 1 phe nói các bạn Sai....như vậy có khác nào tự mình tạo ra 1 cuộc chiến mà tình hình quân lực nó như thế này:
    Người bị cán chết + Chính quy+ chính quyền địa phương Vs. Lũ mô tô Không chính quy + chạy nhanh + gây tai nạn chết người.
    Vậy cuộc chiến này phần bất lợi về ai??????
    Con/Chồng/Cha/Anh em của người ta đã mất, nằm đắp tấm mền màu hồng dưới sàn gạch lạnh tanh...Ai quan tâm đến Đúng hay Sai giờ này?
    Cái cần làm ko phải là chia ra 2 phe để tranh chấp Đúng hay Sai mà là lúc các bạn phải tìm cách gom về 1 phe thôi là " Anh em moto với nhau"...để rồi an ui gia đình và xoa dịu anh em trong hội người ta thì may ra người ta cũng thông cảm mà bãi nại cho các bạn.
    Còn giờ nhà người ta đang đau xót thế kia mà các bạn La um sùm là Không phải lỗi các bạn....Xin thưa rằng ko phải lỗi các bạn nghĩa là lỗi người ta đúng không?
    Shit, các bạn biết Phe kia họ sẽ nghĩ sao ko? " Con/Chồng/Cha/Anh em tao bị mày cán chết còn chưa xuống mồ mà mày còn đổ thừa là Nó sai...Được, chúng mày thích nói chuyên Sai Đúng chứ gì? Anh em gia đình tao có bán nhà cũng đưa mày ra Toà coi Toà phán ai đúng ai sai"....hỏi vậy có chết mẹ ko?
    vậy cho hỏi lại là việc post clip có lợi hay hại? OK, việc người ta tự té đã rõ...đó sẽ là tình tiết giảm nhẹ ở Toà...còn sau đây là vài cái tình tiết để tăng án nè
    1) Chạy quá tốc độ...nhìn clip đủ biết rồi. Có vài Fan cuồng của các bạn nhào vô nói là vượt là phải bơm ga do đoàn dài này nọ....ừ, đi mà cãi với công an.
    2) lấn làn vượt trái... Các bạn chạy nhanh, ép cả xe người chiều với tốc độ cao...rõ như mặt trời trong clip rồi...đi mà cãi với Công an.
    3) Các bạn nói là các bạn xin anh Vinh Hội Trưởng rồi...ai chứng cho cái chuyện xin? Các bạn post cái tấm hình chụp từ clip ra là có chú nào giơ cái tay lên gọi là Xin???
    Trong khi Anh Vinh gì đó thì lên toàn bộ báo đài nói rõ là "Đoàn moto lạ vượt ẩu và không làm chủ tốc độ gây tai nạn liên hoàn".
    Không thấy Mr.Vinh chơi chữ rất khéo hả? người ta ko hề nói các bạn Đụng hay Cán. chỉ nói đơn giản 3 sự thật là:
    1) Mô tô lạ: nghĩa là ko chính quy , không phép, luật pháp ko công nhận
    2) Không làm chủ tốc độ:
    3) Gây tai nạn liên hoàn: ko phải đụng hay té hay cán nhé.
    Khôn thế là cùng. 3 cái đó thôi đủ chết rồi.
    Các bạn nghĩ Công an và Toà tin Mr.Vinh hay tin các bạn? Non thế là cùng.
    Đọc kỹ văn viết trên báo của hội và cách họ im lăng từ hôm qua đến giờ đi...họ đã chơi chữ trong từng câu văn và đã chụp cho các bạn 1 cái mũ khá to và rõ rồi...để người ta lo ma chay xong thì sẽ rảnh tay mà xử các Bạn...giờ ko lo chạy chọt....ở đó Đúng với Sai trên Facebutt làm gì.
    Ngoài ra, ai cho các bạn vượt? Có học luật không? Luật giao thông đường bộ nào cho phép vượt Đoàn xe có ưu tiên và Đang làm nhiệm vụ? Không thấy trong Clip có xe công an quay đen phía trước sao? Bằng lái chắc mua hết nên ko biết luật rồi...
    Và cuối cùng: Công an sẽ kêu lên hỏi: OK, ai té chúng tôi xem rồi...giờ yêu cầu các anh đưa trọn cái clip quay từ lúc xuất phát đến lúc gây tai nạn cho chúng tôi xem chứ ko phải chỉ cho xem 1 ít khi gây tai nạn"...hỏi có chết không? Thằng mù cũng biết trong clip đó các bạn chạy từ Q7 tới La Ngà vi phạm bao nhiêu tội.
    Giờ sao trả lời? hổng lẽ nói em xoá hết rồi chỉ chừa cái đoạn gây tai nạn thôi? Công an và gia đình người bị hại có chịu không? Thích post Clip thì Post nguyên Clip chứ ai chơi ăn gian post có 1 phút. Hỏi giờ chết chưa?
    Ngoài ra: Luật ghi rõ các anh lưu thông thì phải chạy đúng tốc độ. Ngay cả khi chạy đúng tốc độ các anh cũng phải Kiểm Soát được tốc độ.
    các anh chạy 40km/giờ...có 1 người băng qua đường ẩu hay 1 thằng tự tử nó nằm ngang ra đường...các anh thắng lại hay cán qua luôn? Rõ ràng là thằng qua đường sai...nhưng anh tham gia lưu thông phải làm chủ tốc độ và Né nó chứ đâu phải nó Sai anh Đúng là anh quất nó luôn. Nó chết kệ nó.
    Đâu thế nào bạn cầm súng chỉa vào người ta bóp cò..ngươi ta chết rồi bạn lại đổ thừa cái thằng bỏ viên đạn vô nòng? Đâu thể nào nói là Súng em ko có đạn, em chỉ giỡn chơi thôi....ai biết thằng kia nó bỏ đạn vô hồi nào em ko biết....lỗi ở thằng kia. Ai mà chịu. Xử là xử thằng trực tiếp gây tai nạn chứ đâu ai quan tâm đến trước đó.
    Nếu anh chạy đúng tốc độ quy định (chắc là 60km/h), người ta ngã xe phía trước, cách anh phải thắng hoặc né...còn thắng và né ko được, cán người ta mạnh đến mức cái xe bung lên không trung ==> chạy quá tốc độ quy định và không làm chủ tốc độ gây tai nạn liên hoàn. Đó sẽ là lập luận của người ta. Đủ mệt chưa?
    À quên, các bạn thăm hỏi gia đinh người ta chưa? Đốt nhan chưa? Cả đoàn có đi đưa tang thì nhớ đi xe nhỏ nha...đừng có dại mà ôm moto đến đưa tang nha.
    Khi có chuyên xấu xảy ra thì cái quan trọng nhất là "Damage Control"...nghĩa là làm sao cho thiệt hại ít nhất. Cái này là cả 1 nghệ thuật.
    Các bạn ra chơi mà chưa chuẩn bị đủ hành lý cũng như tâm lý...không có cái dại nào bằng cái dại đem cái clip gây tai nạn ra mà post lên.
    Lần này xong phim rồi. chúc các bạn có quen anh 2, anh 3, anh 4 gì gì đó rồi chi đạn cho mạnh vô để mà êm xuôi vụ này. Đạn thì mình biết là các bạn rất mạnh rồi. còn quan hệ nữa hy vọng các bạn có luôn.
    Lần sau, nhớ làm theo quy trình:
    1) giấu hết mọi thứ mà người ta có thể dùng nó chứng minh bạn vi phạm pháp luât.
    2) lo cho người bị nạn đi bênh viện gấp.
    3) thăm hỏi gia đình nạn nhân. có phải quỳ xuống xin lỗi cũng phải quỳ.
    Người chết là không có Sai và không có Lỗi nhé...nên nhớ điều đó.
    Chúc các bạn may mắn lần sau.
    Chào đoàn kết và thân ái.
    Underground Saigon.

    ====> 1 bài coment của 1 bạn trên os, thấy rất hay và có ý nghĩa
    :haha:
     
  7. đừng ban nửa nha Thành Viên Cấp 4

    Cho dù đã xin vượt và được cho phép nhưng vượt cái kiểu này thì vô khám mà ngồi nghĩ giải lao dài dài.
    Nếu chạy ở tốc độ thằng quay camera thì dù có cao nhưng vẩn còn có thể xử lý né kịp.Đằng này từ phía sau 2-3 thằng băng lên với tốc độ máy bay như thế thì bó tay rồi.
     
  8. pttn2508 Thu mua ĐT,MTB secondhand Thành viên BQT Super Moderator

    xin vuợt gì mà chạy tốc độ như thế,giống tổ chức đua xe lạng lách thì có
     
  9. White_Black Super Moderator Thành viên BQT Super Moderator

  10. NhocTT Thành Viên Bạch Kim

    bọn nhà giàu, tiền dư vài trăm triệu nhưng ý thức như cứt

    đường nông thôn mà phóng hơn 100km/h

    muốn thể hiện thì ra chỗ khác, đừng làm hại người vô tội, bọn cặn bã xã hội.
     
  11. abckill Banned

    coment chất thiệt đúng là có cái đầu sáng suốt
     
  12. levuhoang1088 Thành Viên Cấp 2

    Xin phép trích dẫn lại của bác.
    Comment trên của anh / chú Vinh. Cũng là dân chơi xe PKL.
    Ở đây mình cũng chia sẻ cá nhân xíu :
    - chú Vinh nói rất hợp tình hợp lý cho cả đôi bên.
    - cái ông mà tông chú Sáng, trên facebook có comment là : tại ổng ngã bất ngờ quá. Chứ bên mình k có sai. Giờ đang giải quyết với CA để lấy xe về sửa.
    ==> tông người xong rồi nói chuyện ai đúng ai sai. Mà trong khi sinh năm 92 hay 93 gì đó. Đi tốc độ cao. K kiểm soát tốc độ. Gây tai nạn xong rồi còn lên mạng để bào chữa. Xin lỗi cái kiểu này nếu mà bên gia đình cậu ta bị thì cậu ta sẽ sao?
    - nhìn chung, đoàn phượt chỉ muốn qua khỏi đoàn đua để tiếp tục cuộc hành trình. Nhưng lại quá chủ quan, và quá thể hiện. Vì biết là đoàn đang đi mà vượt theo kiểu như ông trời. Nhìn clip đi, đè lane ngược chiều quá cỡ luôn. Không chỉ một mà hơn hai chiếc chạy tốc độ kinh khủng. Thử hỏi sao mà k tai nạn.

    Còn có thông tin là quen biết dữ lắm nên k sợ.
    Ok để ngồi xem thử chống chế good cỡ nào.
    Chứ ngoài quê cũng có một vụ, đánh chết người, rồi cũng quen người trong ngành + bơm tiền là dàn xếp đc hết.
    Lót dép xem vụ án này ra sao.
     
  13. tcct1985 The Best Saler Of 5giay

    Coi xong nghĩ lại mà rùng mình,hãi hùng,xe chỉ có 150cc đi đại lộ BD kéo lên 80-90km/h mà nước mắt nước mũi chảy tèm lem chóng mặt ko thấy đường luôn...éo hỉu lúc đó có ai băng qua đường ẩu ko biết thân thể còn lành lặn ko nữa,nam mô a i đà phật...bớt tính háo thắng lại...R.I.P a Sáng...
     
  14. PHONGVAN85 Thành Viên Kim Cương

    nói hay thế . Làm nhiệm vụ hộ tống mà bị bất cẩn là ko có lỗi à . Nói chung là có lỗi là ko quan sát, tập trung , chạy gần nhau quá nên không xử lý kịp -> lỗi nhỏ . Còn thằng mách dậy kia thì lỗi nặng , ............ nó sẽ bị lại như thế thôi Clip đụng xe moto ở Bình Dương ngày 01/03 , báo chí đưa tin tào lao quá .
     
  15. are u sure Thành Viên Bạch Kim

    49 chưa qua 53 đã tới, đàn ông ở các độ tuổi 33, 49, 53 là phải hạn chế đi xa. Các cụ nói cấm có cãi. Không tin là mất mạng ngay thôi.
     
  16. are u sure Thành Viên Bạch Kim

    Đoàn phượt kỳ này chắc chắn bị xử tù nếu không lót tay từ 500tr trở lên, xe xét ra mà giấy không phải HQCN thì mất sạch. Chưa kể trong đoàn dẫn nhiều bác quen tai to mặt lớn, bọn đi phượt chỉ là cóc ké.
     
  17. Mắt Kính SV Thành Viên Cấp 4

    Ủy ban ATGT Quốc Gia đã có chỉ đạo C.A tỉnh Đồng Nai điều tra,làm rõ vụ này rồi nhé? Lỗi người bị nạn không phải bàn, nhưng anh cán lên người bị nạn cũng khó thoát bị truy cứu trách nhiệm hình sự, vì:
    - Chạy quá tốc độ: đoạn này không biết nội ô hay ngoại ô, cho dù là ngoại ô, trên QL20, tốc độ tối đa cho xe máy chỉ là 60km/h, theo clip thì ít nhất phải trên 100km/h.
    - Lấn làn: chạy muốn hết làn ngược chiều luôn
    - Gây hậu quả nghiêm trọng: chết người.
    Đã đủ yếu tố cấu thành tội vi phạm quy định về điều khiển phương tiện giao thông đường bộ theo điều 202 BLHS.
    Chưa kể nếu điều tra ra anh gây tai nạn không có bằng A2 hoặc xe có giấy tờ không hợp lệ (PKL thường ít xe HQCN, xài giấy sàn, giấy tháp, mẹ bồng con) thì còn thêm tình tiết tăng nặng.
     
  18. TOÀN DCOM3G Thành Viên Cấp 5

    mọi khi thấy đua xe đạp có vài chiếc cũng có cả đống xe cảnh sát giao thông chặn trước. còn đua moto mà chạy ngược chiều từa lưa vậy.
     
  19. datawind Cuộc đời như cơn gió

    Tụi chó này lên báo còn nói là chạy tốc độ khoảng 60 70km khi vượt nữa chứ. Láo hết chỗ nói...
    Càng lúc càng sợ tính mạng + an toàn của người thân khi gặp lũ trẻ trâu đầu đậu hũ như này...
     
  20. HiepSiSiTinh Thành Viên Kim Cương

    Mong rằng pháp luật xử thật nặng để làm gương , để không còn cảnh người dân vô tội chết oan ...
     

Tình hình diễn đàn

  1. vanquyensg2020,
  2. vanquyensg2024,
  3. vanquyensg2021,
  4. vanquyensg2022
Tổng: 1,143 (Thành viên: 5, Khách: 1,126, Robots: 12)