Tìm kiếm bài viết theo id

Chim - thanh lý 1 em mi xòe đuôi búng cánh

Thảo luận trong 'Thú Cưng - Thú Nuôi' bắt đầu bởi tpo289, 5/3/15.

ID Topic : 7888635
Ngày đăng:
5/3/15 lúc 18:32
  1. tpo289 Thành Viên Cấp 4

    Tham gia ngày:
    15/10/10
    Tuổi tham gia:
    15
    Bài viết:
    1,996
    mượn topic cũ.sắp chuyển nhà nên thanh lý 1 em mi 3 mùa chân lên vảy.thích hơp anh em nào chơi mi đá.không ngán em nào.cứ bung là là múc.chim hót suốt ngày.chim mẫu đá.hót có xòe.giá thanh lý 4tr nguyên bộ bao gồm lồng biên hòa full phụ kiện.khuyến cáo anh em mang cọp beo tới test
    [video=youtube;bKKWnXfY5Es]https://www.youtube.com/watch?v=bKKWnXfY5Es[/video]
    chiến
    [video=youtube;3Xp8qujs9d0]https://www.youtube.com/watch?v=3Xp8qujs9d0&feature=youtu.be[/video]
    tiếp tục thanh lý em mi hót múa xòe chim 3 mùa lên boss.không ngán em nào hót không đã bay vào đá luôn.xòe 80%.căng lửa là xòe hết bản.hót suốt ngày.giọng gắt và đảo liên tục.giá bán chim không là 3t5 luôn lồng biên hòa là 4tr nhe.(bên phải)
    thêm 1 em 3 mùa chim dạn n gười ra cội không ngán em nào kè chim là bung cánh.hót không đã cũng bay vào đá luôn.hót giọng gắt.chơi chưa bao h biết xù là gì.vì sống trong môi trường cọp beo.giá bán chim không là 2t5.luôn lồng là 3tr.(bên trái)
    [video=youtube;fMD9K63K_A0]https://www.youtube.com/watch?v=fMD9K63K_A0&feature=youtu.be[/video]
    ké thêm em chào mào bình định 3 mùa chân lên boss.cúp cầu chữ c.chớp cánh liên tục sổ bọng 7-8 âm.giá thanh lý luôn lông xịn là 2tr
     
  2. tienchaomaovip Thành Viên Cấp 2

    chim o dau cho minh sdt di . minh ten tien .0933454669
     
  3. tpo289 Thành Viên Cấp 4

    lênnnnn nnn nnn nnnnnnnnnnnnnnn
     

Tình hình diễn đàn

Tổng: 245 (Thành viên: 0, Khách: 238, Robots: 7)