Tìm kiếm bài viết theo id

Người Mỹ có thật sự hào phóng đến vậy?

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi ThịnhHói, 23/3/15.

ID Topic : 7951383
Ngày đăng:
23/3/15 lúc 22:02
  1. Mr.Karamello Thành Viên Cấp 6


    Honda Samsung ko vào được tức đồng nghĩa với Sony, JVC ko vào được, nói chung mấy cty nước ngoài ko được phép làm ăn với VN. Chú phải hiểu theo ý vậy chứ, ngu mà lì ah.
     
  2. kzam Thành Viên Cấp 6

    Với trường hợp như thế nào?Bác phải tham gia bảo hiểm.
    Thử như bác ko đóng bảo hiểm mà đi bệnh viện ko có tiền thì đừng mong free.Hehe
    Bạn êi !
    Nâng bi Tây lông quá rồi.Hihi
    Cỏ nhà hàng xóm bao giờ cũng xanh cả.Nhìn nhà người ta hạnh phúc mà ko biết có gì bên trong.
    Ở đâu cũng phải có làm có ăn,chẳng có ai há mỏ là 1 miếng hamburger rớt xuống được.Dân Mỹ cũng lo trả bill cuối tháng,lo đóng bảo hiểm,thuế gần chết.VN chẳng qua là quá lỏng lẻo thôi.
     
  3. Mr.Karamello Thành Viên Cấp 6


    Dân Singapore, Hàn, Nhật vv...vv tụi nó cũng thờ ngoại bang đấy, coi dân tụi nó có khổ ko.
    =)) Anh Nhật pro thế vẫn cho Mẽo đóng quân trên nước nó đấy.

    -VN giờ ngon lành rồi, mấy nước phương Tây cho phép VN tập trận chung. Đủ hiểu hiện nay ta theo ai rồi nhé.
     
  4. legna Thành Viên Cấp 3

    Cái kiểu gì vậy trời ??? nâng bi nó làm con m gì ? dc gì ? sao cứ nói kiểu như là việt nam buộc phải bị tham nhũng và tiêu cực vậy ?

    Thằng nào cũng đi làm cũng đóng thuế cũng nộp cho ngân sách biết bao nhiêu mà xem dịch vụ coi công ích xã hội nó như nào .

    Nói chuyện kiểu như chúng tao thích được việt nam như vậy ??? Lỏng lẻo thì sao k siết chặt lại ? cứ thả cho chúng nó ăn trên đầu mình rồi hét lên hạnh phúc ah ???
     
  5. hackkiskas Thành Viên Cấp 3

    Ai cũng hiểu chiêu miễn phí đó là PR thôi,còn vấn đề ai muốn xếp hàng thì đó là chuyện người ta,mình có thể không xếp hàng.Đâu ai ép.Anh em lăn tăn gì chuyện này.
     
  6. Nguyenhuy89 Thành Viên Cấp 3

    Mình dừng tại đây, đọc đi đọc lại là biết trình độ của một số bạn thế nào rồi, nói chuyện nữa mất thời gian. Tư duy thế nên xin visa Mỹ nó ko cho cũng phải....Người Mỹ có thật sự hào phóng đến vậy?Người Mỹ có thật sự hào phóng đến vậy? - 1
     
  7. ThanhLyMinhHung Thành Viên Cấp 4

    Toàn phát biểu trong này trong khi góp ý hội đồng nhân dân chả thấy ma nào tham dự. Túm lại tự thể hiện mình đi các đồng chí, thay đổi trong tay các vị đừng chỉ trích cho bộ máy nữa.
     
  8. kzam Thành Viên Cấp 6

    Đầu tiên bạn nên cải thiện chính mình,suy nghĩ tích cực lên.
    Đọc sách và thông tin nhiều hơn sẽ có lợi cho bạn.Lao động và làm việc,ngẩng mặt lên đóng góp cho xã hội.
    Cách viết của bạn nó giống như Chí phèo vậy,bạn muốn thay đổi,bạn đòi lật đổ...Ok!Chỉ là một cách thay Bá Kiến 1 thành Bá Kiến 2 mà thôi. Người Mỹ có thật sự hào phóng đến vậy?
    Đồng ý!Người Mỹ có thật sự hào phóng đến vậy? - 1
     
  9. quayhaku? Thành Viên Cấp 2

    Nói cúp,dream,sony,JVC đầy vẩy ngoài đường là để cho chú thấy là samsung cũng đã có mặt ở VN rồi,chẳng qua là ko chính thức thôi==>chú nói HD,SS ko vào được là sai.Thời đó chả ai thích samsung và samsung cũng chẳng nổi tiếng như bây giờ đâu.
    Nói thế cho chú hiểu là cấm vận VN ko còn có tác dụng nhiều nên Mỹ phải xóa thôi.Lợi thì cả 2 bên cùng có lợi chứ cũng chẳng phải tốt đẹp gì đâu,ko có cái gì là miễn phí cả.

    Chú còn nhỏ ăn nói cho lịch sự chút.Tranh luận đuối lý giở giọng đầu đường xó chợ hả?

    Tự xem lại mình chút đi.Mang cái tư tưởng đó thì chẳng bao giờ khá nổi đâu.(những người tư tưởng như vầy thường ko thuận lợi trong XH,bế tắc nên hay than trời trách đất,trách người,trách mình như Chí Phèo vậy)
    Nếu những năm 75-80 ai cũng ngồi lo trách trời đất như chú thì VN chẳng khá như bây giờ.
     
  10. Mr.Karamello Thành Viên Cấp 6

    Mỹ ko bỏ cấm vận thằng nào dám làm ăn với ta mà ko có tác dụng gì nhiều, nếu còn cấm vận thì thằng Honda, Samsung vv.....vv ko dc phép đầu tư vào VN, tụi nó có muốn đầu tư cũng ko dc vì Mỹ ko cho phép, cấm vận nó như vậy đấy. Anh nói đúng chú cố cãi cho sai, đúng dạng ngu mà lì.

    Mỹ nới cấm vận do VN đổi mới, bắt đầu theo kinh tế thị trường năm 1991, lúc LX sụp. Năm 1995 mới chính thức bỏ cấm vận, lúc này mấy cty nước ngoài mới bắt đầu dc phép đặt chấn vào VN.

    -Chú sai cơ bản từ cái mốc thời gian, Mỹ cấm vận VN từ năm 75-95 mới hết, chứ ko phải 75-80 đâu nhé. Sai cơ bản cứ cãi bướng.
     
  11. fivemua Thành Viên Cấp 3

    Ai cũng có tư tưởng riêng, thì cứ giữ cho mình đi. Tranh cãi làm gì cho nó mệt người. 37 độ C rồi kìa =))
    Mỹ hay Nga tốt gì k biết, nhưng muốn sống tốt cũng phải tự mình lao động thôi. Qua Mỹ, Nga, hay ở Việt Nam gì cũng lao động cả thôi
    Okkkkkkkkkkkkkkkkkk?
     
  12. choixongjong Thành Viên Vàng

    Nóng quá, phát cho mỗi thím chai dr. Thanh giải nhiệt đi nà Người Mỹ có thật sự hào phóng đến vậy?
     
  13. quayhaku? Thành Viên Cấp 2

    Người ta nói gì về 75-80 ko chịu hiểu mà cứ oai oải.
    Năm 1994 Tổng thống Bill Clinton tuyên bố bãi bỏ hoàn toàn cấm vận VN
    Ngày 11-07-1995 Mỹ chính thức bình thường hóa quan hệ với VN.
    Chú về coi bài lại xem đúng ko nhá.
    Ko rành mốc thời gian đừng có la cho lớn.
    Cứ cho người khác ngu lại lòi cái ngu của mình ra.

    Mấy chuyện khác không nói với chú nữa,có nói cũng thừa.
    Với tư tưởng của chú bây giờ cục phân của Mỹ ị ra cũng thơm nữa thì làm sao mà nói.
    Thôi thì chú cứ ngồi đó chờ Mỹ vào rước đi qua new york sống cho nó nhàn,qua đó có đám Mỹ con nó phục vụ cho chú .
     
  14. Typhooneiji Thành Viên Cấp 4

    em là em bực mỗi khi đi qua đây lắm rồi Người Mỹ có thật sự hào phóng đến vậy?
     
  15. ThịnhHói Áo Phong Sương Hành Trình

    Ui daaaa topic khá là nóng. Các bác cứ cãi nhau tiếp đi. Mai mot em kiem tin thời sự update tiếp.
     
  16. lowiskoo Thành Viên Cấp 6

    ơ dêch bít chủ topic đứng sau lưng tui chụp hình là tui rủ đi cafe làm tô mì gỏ r. đứng mệt quá hó hó
     
  17. nhansamqua Thành Viên Cấp 5

    hèn gì đi làm về ngang qua đây nghe nhạc đùng đùng và thấy đông nghẹt, lúc nó mới khai trương còn đông hơn gấp bội...
     
  18. LG - life's good Thành Viên Cấp 6

    thôi được rồi mấy bác đừng cãi nhau nữa Người Mỹ có thật sự hào phóng đến vậy?
    quá khứ qua rồi mình cho nó qua đi.
     
  19. choixongjong Thành Viên Vàng

    May mà có hầm chui, không là kẹt cứng
     
  20. TOÀN DCOM3G Thành Viên Cấp 5

    Quận 1 lúc nào chả phát nước kẹo bành free từa lưa... Mà sếp hàng cả tiếng mới được ăn free thà kiếm tiền mua còn hơn