Tìm kiếm bài viết theo id

Thắc mắc.Mod nào xóa bài khi mọi chuyện chưa rõ ràng.[Vấn đề beats fake]

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi QUÉT RÁC⁵ᵍᶦᵃᵞ∙ᵛᶰ, 23/4/15.

ID Topic : 8027172
Ngày đăng:
23/4/15 lúc 01:39
  1. QUÉT RÁC⁵ᵍᶦᵃᵞ∙ᵛᶰ Thành Viên Cấp 3

    Tham gia ngày:
    29/4/14
    Tuổi tham gia:
    11
    Bài viết:
    572
    Lúc chiều mình có đọc cái topic này.
    https://www.5giay.vn/xu-ly-box-dau-...ho-mod-va-cac-ban-xem-xet.html#post1044025678

    Nhưng đã bị xóa.Chủ nick là Joel đã đấu giá hàng fake,nếu như ko có bài cry trên thì ai mà biết được chủ thớt sẽ đấu bao nhiêu cái nữa.Mình k biết mod nào đã xóa rất nhanh.Ai biết được cái beats nick JOEL đang đấu là hàng thật.Bài này mình đã note lại đề phòng xóa.Mọi người đọc.Mọi chuyện ko phải rõ ràng là hiểu lầm.Mà là lừa gạt,lừa gạt những ai ko hiểu biết.Ko phải chỉ đơn giản là trả tiền là xong.Đem hàng fake lên đấu giá.Mong mod phải xử lí những trường hợp như thế này
    Mình đã kịp thời note lại:

     
  2. bom113 Thành Viên Cấp 6

    hang dau gia fake 100%, hang chinh hang ai dam len dau gia hoai, lo hoai chu, ko biet vi sao mod lai xoa bai viet cry ?..?
     
  3. Làm Lại Cuộc Đời Thành Viên Cấp 4

    Cũng có cùng chung thắc mắc , dù đồng ý là bị Cry có đồng ý trả tiền lại ,nhưng nếu thế thì rõ ràng bị cry đã tự nhận mình bán hàng fake , nhưng Mod lại chưa đưa ra 1 câu gì vè vấn đề hết mà tự nhiên topic bị xóa 1 cái 1 ,rõ ràng nó không giống như các topic trước kia mà Mod vẫn xử lý .Rồi tới tối bị cry vẫn đưa hàng lên sàn như không có chuyện gì xảy ra ? Why ? Cần 1 câu trả lời từ BQT ?
     
  4. engineerit Thành Viên Cấp 4

    Tại sao toppic cry khác thì được lưu trữ mà toppic mới hôm qua thì xóa cái rụp. Không một lý do.

    Lại thêm cái toppic của thư pháp. Khóa toppic mà không một lời giải thích. Cũng như không có1 chút cập nhập
     
  5. sepul Thành Viên Cấp 6

    Bạn Joel đã rất nhiệt tình giải thích với mình trong việc là bị cry trong topic đã bị xóa. Không biết có ai giống mình không Thắc mắc.Mod nào xóa bài khi mọi chuyện chưa rõ ràng.[Vấn đề beats fake]
    Thắc mắc.Mod nào xóa bài khi mọi chuyện chưa rõ ràng.[Vấn đề beats fake] - 1
    Thắc mắc.Mod nào xóa bài khi mọi chuyện chưa rõ ràng.[Vấn đề beats fake] - 2
     
  6. kiedie_lezz Thành Viên Vàng

    Cái vụ xóa topic là do chính mình yêu cầu mod engsovinam xóa đó bạn, sau khi bác Joel đã gửi lại $ cho mình vui vẻ nhiệt tình. Còn việc của Mod và các bạn nhận xét thế nào thì tự các bạn cũng biết rồi hen Thắc mắc.Mod nào xóa bài khi mọi chuyện chưa rõ ràng.[Vấn đề beats fake]
     
  7. Xem thêm bình luận
  8. QUÉT RÁC⁵ᵍᶦᵃᵞ∙ᵛᶰ Thành Viên Cấp 3

    Nếu ai nói đây là nhầm.tôi xin đi đầu xuống đất.
    Có vụ giao nhầm 2 cái tai beats real thành beats fake ở 2 lần đấu giá luôn à.Chủ thớt win 2 cái 2 lần khác nhau.Fake lòi mắt cả 2.
    À quên nữa.Theo mình biết thì còn bác nữa là hugo fomat.Ai thích thì inbox hỏi.Ko fake mình đi bằng đầu.Tóm lại những chiếc urbeats trước giờ trong mấy phiên đấu giá: Fake 100%,Ko lẽ nhầm cả 5 6 topic à.Mong mod phải rõ ràng những chuyện như thế này.MỌi việc chưa sáng tỏ mà mod đã xóa thì thực sự mod nên xem lại cách làm việc của mình.! nếu mình nói sai câu nào.Mình xin chịu mình hành vi xử phát.
    Đây là lừa đảo!!! Ko lẽ lừa xong trả lại tiền thì ko phải là lừa đảo à.
     
  9. engsovinam Like No Other

    Topic cry của kiedie_lezz được xóa theo yêu cầu của chủ topic, chính chủ topic yêu cầu xóa topic vì đã được bị cry giải quyết vấn đề nhanh chóng! Thiết nghĩ việc cry của chủ topic là đúng hay là sai, hàng của bị cry là fake hay original thì tự mọi người có thể đánh giá được! BQT chỉ là người trung gian giữa người mua và người bán, khi người mua mở topic cry thì BQT sẽ gọi người bán vào đối chất, khi 2 bên đã tự thỏa thuận được cách giải quyết hợp lý thì xem như mọi việc đã giải quyết xong! Còn việc các bạn yêu cầu BQT phải có kết luận cuối cùng thì trong trường hợp này là không cần thiết vì cả 2 bên đã tự thỏa thuận với nhau rồi (và đây cũng là phương châm của BQT: chỉ đưa ra quyết định xử lý khi 2 bên không thể tự thỏa thuận với nhau, không thể tìm được giải pháp hợp lý ==> lúc đó mới cần đến sự can thiệp của BQT).

     
  10. bom113 Thành Viên Cấp 6

    Góp ý : BQT nên có hình thức xử lý mạnh hơn với các trường hợp "treo đầu dê bán thịt chó"
     
  11. Làm Lại Cuộc Đời Thành Viên Cấp 4

    Vậy mục đích chính của bác lập topic cry chỉ là để đòi lại tiền , chứ ko phải là để cảnh báo các ae khác khỏi bị mua hàng fake mà bị rao hàng thật hả . Vậy là sao khi topic bị del , bác bị cry có thể thoải mái lên sàn săn gà tiếp . Rồi ai đi lấy hàng về phát hiện fake thì trả lại tiền , còn không thì lụm tiền à .
     
  12. kiedie_lezz Thành Viên Vàng

    Chuyện của anh em khác có win hàng fake hay zin thì ko liên quan mình vì mình chỉ đấu giá dùm đứa em dưới quê chỉ cần gửi lại $ cho nó thôi, còn anh em khác muốn cry gì đó thì khi nào win của bác ấy sau đó kiện tụng sau nha. Mọi chuyện chấm dứt tại đây. Thanks anh em đã quan tâm
     
  13. fan_manu2009 Thành Viên Cấp 4

    Với tình trạng thế này. mình xin không lấy hàng con win vừa rồi nha.
     
  14. nguoithichdua123 Thành Viên Cấp 2

    Chỉ nên đóng topic , chứ ko nên xoá vì như thế sẽ gây hiểu lầm. Cứ để như thế ai vào đọc suy nghĩ gì đó là chuyện của người ta. Cây ngay ko sợ chết héo phải ko Bạn????
     
  15. NEWCASTLE UNITED Thành Viên Cấp 3

    bro nào từng win con Beats Tour 2012 của bác "Joel" cho mình cái rì-phọt xem nào.
     
  16. Durian.njai Thành Viên Cấp 4

    Theo bạn nghĩ với những cái giá win CAO NGẤT NGƯỞNG như thế chủ top có đủ vốn để chịu lỗ ngày qua ngày không?

    Một lần nữa nhìn lại về vấn đề đấu giá: win giá thấp => sẽ có vấn đề về hàng. Win giá cao ==> sẽ có vấn đề về chủ top. Bên đây còn có MOD vô ý kiến, chứ mình đăng bài mấy ngày mà nhờ MOD hoài không thấy ai đưa ý kiến giải quyết. May là máy chưa nhận, cỡ nhận rồi chắc giờ cười trừ.

    Nghe cái kiểu "winner qua coi hàng ko hài lòng ko lấy cũng ko sao" với lại " nếu hàng fake hàng dỏm xin hoàn tiền đầy đủ + cà phê tạ lỗi" Vậy chắc anh em đấu giá rùi win toàn những thằng rảnh nợ, suốt đêm canh bid để win rồi suốt ngày rảnh rỗi để chạy lòng vòng chờ qua XEM và SỜ sản phầm mình win xong về.
     
  17. NEWCASTLE UNITED Thành Viên Cấp 3

    tại do có bữa bác "Joel" gọi hỏi mua Tour 2012 ko, để bằng giá winner lun (do bid hụt) 1tr1, do tin tưởng bác quá nên ko test kỹ. vs lại trên DĐ ích có bài viết phân biệt Tour 2012 thật giả nên ko thể so sánh đc, mà có so sánh thì hàng Super Fake 1:1 cũng xem như thua (do khó phân biệt). chắc phải liên hệ trả gấp con này quá. tks bro đã reply.
     
  18. Durian.njai Thành Viên Cấp 4

    Thường thì đem đấu giá trên sàn rất khó có chuyện bán được giá cao ( như giá thị trường hoặc bằng giá rao bán của chính chủ nhân món hàng)
    Nếu may mắn thì có thể thu hồi vốn (các bác hay dùng sàn đấu để gom vốn về nếu như chủ top ôm hàng nhiều mà bán ra chậm) hoặc có thể lãi chút ít so với giá sỉ gọi là tiền công cán (vài chục K thôi bạn ah)
    Nếu bạn bid hụt, với giá bid chỉ khoảng 70-80% giá thị trường, mà chủ top chủ động liên hệ để bán hàng cho bạn thì chắc chắn giá đó chủ top có lời "chút chút" so với giá nhập

    Bạn mua 1t1 nhưng mình không nắm được giá của cửa hàng chính hãng bán bao nhiêu nên cũng không thể ý kiến gì được trong chuyện này. Mà nếu bạn cảm thấy không ổn cứ liên hệ trả cho chủ top (dĩ nhiên chịu lỗ một ít 100-200k nhé). Mọi việc còn lại bạn phải tự thương lượng thui.
     
  19. quetsachlucuibap Thành Viên Cấp 2

    Bl ,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,,
     
  20. bom113 Thành Viên Cấp 6

    Đâu giá hàng fake mà kiêu chính hãng tai sao phải chịu lỗ....?
     
  21. nhox_buzz Thành Viên Cấp 3

    riết sợ mấy bác rao authentic
     

Tình hình diễn đàn

  1. HONEYZ,
  2. ctv01bdstamdien,
  3. next123,
  4. conhiuhong
Tổng: 852 (Thành viên: 9, Khách: 825, Robots: 18)