Tìm kiếm bài viết theo id

Lazada làm việc không rõ ràng, mất uy tín

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi sepul, 23/5/15.

ID Topic : 8065056
Ngày đăng:
23/5/15 lúc 10:15
  1. sepul Thành Viên Cấp 6

    Tham gia ngày:
    25/7/11
    Tuổi tham gia:
    14
    Bài viết:
    3,303
    Chào mọi người
    Mình viết bài này nhằm cho anh em biết thêm về sự làm ăn không rõ ràng của công ty Lazada http://www.lazada.vn/
    Mình có đặt mua từ Web http://www.lazada.vn/ một cái máy Canon EOS 700D 18MP với Lens Kit 18-135mm STM (Đen)
    với giá 13 tr 100k đã khuyến mãi giá 20 hay 30% gì đấy quên rồi.
    Đã có xác nhận đơn hàng qua mail, cũng đã được nhân viên Lazada xác nhận bằng điện thoại.
    Sau 2 ngày nhân viên của một cửa hàng Bình Minh là đối tác của Lazada mang giao qua thì lại là máy Canon EOS 700D 18MP với Lens Kit 18-55mm STM (Đen) với giá tiền là 13tr 100k.
    Nói chuyện với người giao hàng thì té ngửa là cửa hàng chỉ giao máy như vậy. Gọi điện thoại về cho quản lý cửa hàng thì được biết giá trên web của Lazada là do công ty Lazada ghi sai chứ cửa hàng không có giá đó.

    Với giá tiền như vậy thì tôi dại gì phải mua với ống Len 18-55mm trong khi đó cùng trên trang web Lazada có cùng sản phẩm với giá thấp hơn.
    Gọi điện phản hồi cho Lazada với yêu cầu phải xác minh và phản hồi lại với mình bằng mail hay điện thoại thì nhân viên chỉ ghi nhận rồi im luôn.
    Hy vọng có anh em nào làm ở Lazada vào xem và góp ý hay in bài này cho Ban Giám Đốc công ty xem qua nhé Lazada làm việc không rõ ràng, mất uy tín

    Lazada làm việc không rõ ràng, mất uy tín - 1Lazada làm việc không rõ ràng, mất uy tín - 2
     
  2. Tin-Tin Thành Viên Cấp 4

    Mình không mua hàng của Lazada từ lâu rồi , treo đầu dê bán thịt chó .
     
  3. bestofstrongman Thành Viên Cấp 5

    mà bác nhận hàng chưa? bác có quyền từ chối nhân hàng mà.
    bác làm đơn gửi nó, nói nó ko giải quyết trong 5 ngày là việc. sẽ gửi cho hội bảo vệ người tiêu dùng và các phương tiện báo đài. xem nó có ko giải quyết ko
     
  4. Dâu-Tây Thành Viên Mới

    Tưởng vớ được hàng xịn giá rẻ. Haha, lens 18-135mm mà giá đó là quá tốt nun òy.

    Thôi thì coi như thông tin nhầm lẫn, pác có quyền từ chối nhận hàng. Sự cố này bên Lazada nó cũng đâu có muốn, giờ nó chỉ cần sửa lại thông số trên web là xong. Chuyện nhỏ như con thỏ!
     
  5. sepul Thành Viên Cấp 6

    Lazada làm việc không rõ ràng, mất uy tín Tất nhiên là mình không nhận hàng rồi .
     
  6. sepul Thành Viên Cấp 6

    Thấy trên web để giảm 20- 30 % đỏ chót . Mình cũng tưởng giảm giá thật nên mới mua. Chứ giá như vậy thì có giảm chút nào đâu Lazada làm việc không rõ ràng, mất uy tín)
     
  7. HoàngLongGarden Www.CayAnTrai.Com

    Lazada thì nên mua hàng của lazada bán ra, rất chất lượng. Còn mấy cái khác thì nên né ra, vì lazada chỉ ăn % thôi. Không có chuyện ngon ăn đâu thím.
     
    dichvunhadatq2 thích bài này.
  8. tienthanht919 Thành Viên Bạch Kim

    mình chưa mua bên này nhưng thấy có điều gì đó bất ổn nói chung hàng giá trị mà nó cứ đóng gói kín mít kiểu đó rồi bắt mình đóng tiền mới được mở ra xe thì hơi hoảng
     
  9. Đặng Văn Tuyên Thành Viên Cấp 4

    Có 1 thực tế là nếu bạn muốn bán hàng trên lazada cũng ko khó chỉ cần có con dấu sẽ ok ngay.. ăn chia % mà thôi
     
  10. muaban_dzuidze Thành Viên Cấp 3

    Mình nghe bạn bè mình nói lại thôi. Chứ mình thì chưa bị, bảo là mua lazada thường có ghi kèm phụ kiện...linh tinh..nhưng khi nhận hàng thì chẳng có. Nên các bạn thấy giá được thì mua nhưng đừng có tin vào khuyễn mãi tặng kèm gì gì đó.
     
  11. nhox_buzz Thành Viên Cấp 3

    từ khi biết đấu giá, tôi hiếm khi mua đồ qua mạng vì nó quá mắc. đấu giá thấy tốt hơn thị trường cả 100k là mua. Giờ nhà 1 đông đồ
     
  12. mocbieutinh Thành Viên Mới

    thứ nhất, khi mua hàng bác nên vào vatgia so sánh cái đã.
    tiếp theo, với những món có giá trị cao thì nên check hàng tại chỗ, đỡ nhức đầu.

    Do mặt bằng dân trí VN không cao như lời đồn, nên những chuyện này rất thường diễn ra. Lúc trước tôi có bán hàng trên mạng nên biết rõ, bán là yêu cầu người mua check tại chổ - không thích trả lại đở nhức đầu !
     
  13. caphesua Thành Viên Cấp 1

    cũng vài lần tính mua hàng trên lazada nhưng kiểu này là phải thận trọng rồi
     
  14. dungcj Super Moderator Thành viên BQT Super Moderator

    Bữa trước mua con này ở chính hãng 3.2 chai
    Lazada làm việc không rõ ràng, mất uy tín


    Nghe bà con la bên LAZADA, thứ 7 vừa rồi đặt hàng thử làm chuột bạch chơi con này bên đó, hôm nay nó đưa hàng tới rất chuyên nghiệp 670.000 VND, đưa luôn cho cu giao hàng 700k, hàng đúng chính hãng, giá như vậy là rẻ. Hàng giảm giá thì đừng mong ngon như con mình vào hãng mua 3.2 chai

    Post bài vậy có người lại nói dungcj khoe khoang, mấy thứ chả đáng bao nhiêu đúng chia sẻ cũng rõ khổ!

    Lazada làm việc không rõ ràng, mất uy tín - 1

    Lazada làm việc không rõ ràng, mất uy tín - 2
     
  15. Tori0977 Thành Viên Vàng

    Nó toàn nâng hàng lên rùi kêu giảm giá......mua 2 lần mà sợ luôn
     
  16. banmaixanh54321 Thành Viên Cấp 5

    Lazada để cho gian hàng tự chỉnh giá, bên đó duyệt hình và chất lượng bài đăng thôi. Còn việc nhận hàng kín mít là quy định gói hàng bên Lazada là vậy, đối tác phải gói kỹ hàng thì LZD mới nhận và chuyển đi. Còn chất lượng nếu bạn không nhận và kiện thì đối tác đó sẽ bị LZD phạt 1 số tiền vài triệu. Còn bù đắp cho bác NTN là do bác mạnh miệng tới đâu thôi à.
    Bên em đối tác LZD đây!
     
  17. dichvunhadatq2 Thành Viên Cấp 3

    em mua bên đó cũng nhiều, nhưng chủ yếu hàng rẻ tiền à, còn hàng giá trị cao thì mình thích đến tận nơi cầm và thử thì mới mua
     
  18. Hà Sơn Thành Viên Cấp 1

    Thấy dân tình nhìu người kêu bên này lắm, em chưa mua gì bao giờ
     
  19. chickenbl-Q4 Thành Viên Bạch Kim

    em xúc con tivi lcd 32 xài tẹt ga tới giờ vẫn phà phà , mua 3tr9 ( giảm giá rồi ) xài mấy tháng trời có tiệm vẫn trả 4tr3 @@
     
  20. man_of_steel Thành Viên Cấp 4

    mình mua 2 điện thoại, 1 loa, ấm đun nước, 2 cục pin sạc dự phòng và vài cái linh tinh nữa không nhớ rõ, và cái nào mình thấy xài cũng rất ok, giao hàng nhanh, có kèm phiếu đổi trả, bảo hành đầy đủ...

    Mình thấy làm ăn vậy là ổn rồi! Mình có đặt hàng mấy website khác nhưng muachung, hotdeal thì thấy khá thất vọng về chất lượng hàng, nhất là hàng điện tử!