Tìm kiếm bài viết theo id

Soap handmade trị rôm sẩy và đẹp da

Thảo luận trong 'Thời Trang - Mỹ Phẩm' bắt đầu bởi thaiduong1989, 22/5/15.

ID Topic : 8063730
Ngày đăng:
22/5/15 lúc 10:00
  1. thaiduong1989 Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    13/5/15
    Tuổi tham gia:
    10
    Bài viết:
    27
    Soap handmade nấu thủ công nguyên chất 100%, nhãn hiệu Ngọc Thư. Đã được chứng nhận ATVSTP.

    Soap khổ qua phiên bản chính thức :
    Thành phần: nước ép từ thân, lá quả khổ qua kết hợp với dầu dừa, dầu cọ, dầu olive và tamanu ( dầu mù u).
    Khổ qua là bài thuốc dân gian trị rôm sảy. Soap này kết hợp giữa nước ép nguyên chất từ thân, lá và quả khổ qua giúp giải nhiệt cho da, giảm tình trạng rôm sảy mùa nắng nóng. Ngoài ra còn có dầu mù u giúp làm vết rôm cũ mau lành hơn.

    Soap Cafe phiên bản kết hợp với muối Himalaya chuyên dùng tẩy tế bào chết cho da. Ngoài ra cafe giúp chống lão hoá da, các khoáng chất quý trong muối Himalaya cung cấp cho da khá nhiều chất dinh dưỡng.

    Soap muối Himalaya dùng tẩy da chết đồng thời cung cấp dưỡng chất cho da..

    Soap than tre hoạt tính.
    Than tre đã được sử dụng ở nhiều quốc gia châu Á trong từ nhiều thế kỷ. Nó được gọi là "kim cương đen" của các thầy lang thời Minh- Trung Quốc.
    Xà bông có thành phần than tre hoạt tính có thể hấp thụ các khoáng chất, độc tố, tạp chất, và các chất có hại khác từ làn da của bạn, để lại cho bạn làn da sạch sâu và khoẻ mạnh. Ngoài ra nó còn có chức năng như một chất hoạt động bề mặt giúp loại bỏ tế bào da chết một cách nhẹ nhàng.Sữa tươi cùng với dầu dừa, dầu olive, dầu hạt nho trong xà bông giúp làm ẩm và chống lão hoá da hiệu quả hơn. Bạn sẽ có cảm giác thư giãn sau một ngày làm việc mệt mỏi khi vừa tắm vừa thưởng thức hương thơm ngọt ngào của hoa oải hương hoà cùng bạc hà mát lạnh

    Các bạn nào có nhu cầu inbox hoặc call 01267000969 gặp Dương nha
    Free ship HCM nhé
    Soap handmade trị rôm sẩy và đẹp da
    Soap handmade trị rôm sẩy và đẹp da - 1
    Soap handmade trị rôm sẩy và đẹp da - 2
    Soap handmade trị rôm sẩy và đẹp da - 3
    Soap handmade trị rôm sẩy và đẹp da - 4
     
  2. thaiduong1989 Thành Viên Mới

    moi ca nha ung ho em a Soap handmade trị rôm sẩy và đẹp da

     

Tình hình diễn đàn

  1. passio,
  2. napcao,
  3. 0972995179,
  4. baonhu_2011,
  5. lienhetoi8,
  6. hoale,
  7. foreverlinh20,
  8. HONEYZ,
  9. Dương Lộc
Tổng: 383 (Thành viên: 14, Khách: 341, Robots: 28)