Tìm kiếm bài viết theo id

Toàn Quốc - Bán mật ong rừng Campuchia, bơ sáp và sầu riêng Tây Nguyên rẻ nhất TP. HCM

Thảo luận trong 'Ẩm thực' bắt đầu bởi waitu_4ever, 10/6/15.

ID Topic : 8085236
Ngày đăng:
10/6/15 lúc 11:39
  1. waitu_4ever Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    25/9/14
    Tuổi tham gia:
    11
    Bài viết:
    46
    Chào các bạn,
    Hôm rồi ông anh mình đi làm cà phê bên Campuchia có bắt được vài tổ ong rừng rất ngon, tính đem về dùng nhưng nhiều quá nên để lại cho các mẹ. Nghĩ sao mà ổng hốt lần hơn chục lít, đi qua kiểm lâm còn ko mún cho đem về, phải biếu cho nửa lít, tiếc đứt ruột. Ong này là ong rừng nha, ko phải ong nuôi đường nuôi hoa và phê nuôi hoa j đâu, nên các bạn đừng có nhầm nhé. Giá bán 800k 1 lít. Giao hàng tận nơi, cho test thoải mái nha các bạn.
    Mình có 1 chai ong ruồi khoảng 300ml, loại này rất hiếm vì ong ruồi rất khó bắt, lượng mật rất ít nhưng thơm, ngọt ngon thanh hơn cả ong rừng (ong rừng mình thấy vị hơi chua hơn 1 xí, còn ong nuôi thì nge mùi đường khỏi nói, các bạn cứ tưởng tượng đường cục đen thui hùi trước hay xài mùi sao là ong nuôi đường mùi đó ak). Giá ra đi 500k. Còn các bạn muốn lấy nhiều hơn thì cứ liên hệ mình, mình hỏi dùm nếu có sẽ bán chứ hàng không có sẵn, đảm bảo chất lượng, các bạn đừng thấy giá mà nói mắc này mắc nọ nghen. Không phải có tiền là mua được hàng chuẩn đâu các bạn ah.
    Bơ sáp Tây Nguyên rất ngon. Hàng bao ngon, bao ăn, nếu trái nào hư đền trái đó. Đặt hàng trước cho mình 1 ngày để mình gửi trên quê xuống nha. Bơ mình hái cây nên già rồi, để 1 2 ngày là chín nên mình không trữ trong nhà làm gì. Ai mua mới hái rồi giao hàng lun, Đặc biệt bơ nhà nên không thuốc thang gì hết, sạch 100% nên các bạn vô tư dùng hen. Giá 30k/1kg (4 trái 1 kg. hàng đều, đẹp). Trên 10kg call có gía tốt.
    Sầu riêng chưa tới mùa nên chưa có, chừng 1 tháng nữa vào mùa em sẽ thông báo sau ngen. Sầu riêng nhà em cũng như bơ, không ngâm thuốc gì hết, trái nào rụng là xuất thôi. Cơm không dày như sầu riêng miền tây nhưng được cái ngon, ngọt và dẻo hơn nhiều. Các bạn nào quen mấy anh tài xế chạy đường dài hỏi người ta sẽ rõ, người ta sẽ phân tích cho sầu riêng tây nguyên hay miền tây ngon hơn ah.

    Bán mật ong rừng Campuchia, bơ sáp và sầu riêng Tây Nguyên rẻ nhất TP. HCM


    Bán mật ong rừng Campuchia, bơ sáp và sầu riêng Tây Nguyên rẻ nhất TP. HCM - 1
    Bơ em mới hái về nó như thế lày đó
    Bán mật ong rừng Campuchia, bơ sáp và sầu riêng Tây Nguyên rẻ nhất TP. HCM - 2
    Cách ăn đặc biệt chỉ người Tây Nguyên mới hiểu (bơ chấm mắm ăn vs cơm. hjhj)
    Bán mật ong rừng Campuchia, bơ sáp và sầu riêng Tây Nguyên rẻ nhất TP. HCM - 3


    Bán mật ong rừng Campuchia, bơ sáp và sầu riêng Tây Nguyên rẻ nhất TP. HCM - 4




    Bán mật ong rừng Campuchia, bơ sáp và sầu riêng Tây Nguyên rẻ nhất TP. HCM - 5


    Bán mật ong rừng Campuchia, bơ sáp và sầu riêng Tây Nguyên rẻ nhất TP. HCM - 6


    Bán mật ong rừng Campuchia, bơ sáp và sầu riêng Tây Nguyên rẻ nhất TP. HCM - 7


    Bán mật ong rừng Campuchia, bơ sáp và sầu riêng Tây Nguyên rẻ nhất TP. HCM - 8
    Sầu riêng ăn tại vườn thì ngon phải nói. Chẹp chẹp
    Bạn nào muốn đi tour hè về Tây Nguyên khám phá bơ với sầu riêng liên hệ mình. Kaka.
    Cảm ơn các bạn đã coi tin. Ủng hộ mình nha các bạn
     
  2. waitu_4ever Thành Viên Mới

    ủng hộ e nào mọi người ơi
     
  3. linh10051988 Thành Viên Cấp 4

    Chất wa, note có sr báo minh nhé
     
  4. truongphuchung Thành Viên Cấp 3

    K co so dt ah . Sao bit ma mua
     

Tình hình diễn đàn

Tổng: 775 (Thành viên: 0, Khách: 768, Robots: 7)