Tìm kiếm bài viết theo id

Vụ án 6 người Bình Phước, có cảm giác còn ai đó ngoài 2 tên vừa bị bắt.

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi starhappy, 13/7/15.

ID Topic : 8121756
Ngày đăng:
13/7/15 lúc 19:52
  1. starhappy Banned

    Tham gia ngày:
    21/11/08
    Tuổi tham gia:
    17
    Bài viết:
    641
    Đến bây giờ mình vẫn thấy có gì đó chưa thuyết phục lắm trong vụ án ở Bình Phước.
    Mình nghỉ ngoài tên Dương và Tiến còn có người khác. Có ai cùng suy nghỉ không?
     
  2. lsthanhtan Thành Viên Cấp 3

    Tại sao phải cứ phải có thêm đồng phạm mới thuyết phục?
    6 nạn nhân thì 2 em 14, 15 tuổi, 3 phụ nữ, và một nạn nhân U50, tầng 1 và 2 khá cách biệt, theo như thông tin của Công an, 2 nghi can sau khi giết nạn nhân đầu tiên trước cửa nhà, đột nhập và tầng 1 bắt trói 2 nữ nạn nhân rồi mới xuống tầng trệt, theo mình khả năng 2 thanh niên 24 tuổi dư sức thực hiện.
     
  3. trung.huynh48 Thành Viên Cấp 1

    Mấy thằng cảm giac này nọ như thằng thớt,hay o tin,có gi đó khó hiểu này nọ..t khuyen mấy b nên làm nhà ngoại cảm hay vào may trung tâm kì bí con ng để ng ta khám phá khả năng của may b,hay đơn giản b đi làm công an đi,roi cảm giác và linh tinh cho ban chuyên án bắt thêm nhé b
    cục trưởng đã kết luận 2 kẻ..bao nhieu con người rồi khoa hoc kĩ thuật roi bằng chứng o chưa đủ để ngbta dám kêt luận hay sao cảm giác của mấy thánh ghe vay
    hỏi thiệt b có sử dụng chất kich thích o,hay b co siêu năng lực mà chưa điêu khiển dc
     
  4. starhappy Banned

    các bác ko thấy 2 thằng này trên người ko 1 vết trầy xướt à, có nhớ trong vụ Lê Văn Luyện ko, ông chủ và bà chủ trong lúc giằng co còn kịp cào xé vài vết trên người nó, còn 2 thằng này giết tận 6 người mà cở thể nó lành lặn đến thế . Còn việc CA nói này nọ thì ai cũng biết, CA việt nam nói 10 tin 1 thôi.
    Nói đến CA thì nói thêm, tại sao trong lúc nguy hiểm, con gái Ánh Linh 22t ko gọi 113 lại đi gọi người chú sống gần đó? Trong nhận thúc chung của người VN CA ko phải là người bảo vệ họ ????????
     
  5. dungcj Super Moderator Thành viên BQT Super Moderator

    Cảnh cáo chú này phát ngôn linh tinh đụng chạm pháp luật nhé!
    Còn việc Ánh linh có gọi cần gọi 113 trong lúc ấy hay cần gọi ai đó nhất... thì chỉ có Ánh Linh mới có câu trả lời chính xác nhất, chú đi kiếm câu trả lời chính xác nhất mà hỏi
     
    Chỉnh sửa cuối: 13/7/15
  6. quayhaku? Thành Viên Cấp 2

    Chắc còn 1 thằng có vẻ rành vụ việc lắm,đang chém gió lung tung nè .Vụ án 6 người Bình Phước, có cảm giác còn ai đó ngoài 2 tên vừa bị bắt.
     
    Chỉnh sửa cuối: 13/7/15
  7. chuyen nho Thành Viên Bạch Kim

    y chang tụi trong friend list fb mình, coi phim hình sự riết rồi nhiễm, kiểu như phải là tội phạm có tổ chức, tử hình chục đứa mới hấp dẫn, còn suy diễn ra 2 đứa này là con tốt thí của công an để trấn an lòng dân nữa mới ghê, ko biết chọn lọc thông tin thì thua D
     
  8. starhappy Banned

    CA họp báo nói Ánh Linh gọi cho ông chú ở sát nhà ??? Chú có biết gì ko mà nói vậy =)))
    Còn việc tui nói 113 có gì sai ko? Ai bảo tui phát ngôn thế mà phạm luật nhỉ? Chú nguy hiểm quá đấy.
     
    Tin-Tin thích bài này.
  9. starhappy Banned

    2 Thanh niên chưa một lần có tiền án tiền sự mà khống chế lần lượt 2 người một trong 2 phòng mà không một lần sai sót cứ như sát thủ chuyên nghiệp vậy????.Trong 1 căn nhà chỉ có 2 tầng mà ban đêm lại tĩnh mịch vậy chỉ một tiếng động nhỏ cũng có thể nghe rõ mà????Hung thủ học hành thì không có gì nổi trội mà suy nghĩ được đầy đủ những chi tiết về cơ chế sinh học con người lúc ngủ như vậy thì quả là ghê gớm đây!!! Không lẽ hung thủ lại lên đồng??Lập luận không logic lắm .Liệu có bỏ qua nghi vấn gì không đây??
     
  10. blueskyrose1983 Thành Viên Cấp 3

    Thế tôi hỏi chú kêu 113 và ông chú gần nhà ai chạy sang nhanh hơn ? bạn đừng quá nguy hiểm vừa thôi
     
  11. redsun_the Thành Viên Cấp 4

    Không thuyết phục thì làm gì? Giỏi thì thi vào ngành, rồi tham gia phá án. Mà vào ngành chưa chắc còn được tham gia vụ này chứ ở đó rảnh rỗi ngồi không đọc conan rồi phán lung ta lung tung.
     
  12. trung.huynh48 Thành Viên Cấp 1

    Thằng thớt này nguy hiểm thật chứ o phải dc đào tạo,chú o đọc báo hay sao o biet nghĩvay
    thằng luyện vào nhà trộm,ng ta dậy nó giết lun,khi bị giet thì ng ta chống cự,càu xé
    còn thằng dương lên kế hoach,bắt trói rồi giết,bi trói rôi chông cự bang cach nào mà đòi vết tích
    chú coi phim nhieu lam hả nghĩ 113 là 911 của mĩ hay sao,vừa alo nó dò địa chỉ nhà tới bắt liền
     
  13. starhappy Banned

    cứ cho là trói rồi giết, việc trói 2 cô gái thì dễ, còn việc trói 2 ngưới lớn như ông bà Mỹ mà ko bị chống cự gì hết ??? ko có chống cự ??? nó vào cái ổng ngồi im cho trói =)))
    còn 113 đẻ ra để làm gì? để gọi vào tâm sự tình yêu hả =))))
     
  14. Ronaldo CR7 Banned

    Ngồi mà lo kiếm tiền đi chủ thớt.
     
  15. starhappy Banned

    nếu kêu 113 mà sau vài phút là có mặt thì có khi số người chết ko ít hơn 6 đấy, biết đâu lúc đấy thấy lộ nó sẽ khống chế con tin thôi chứ ko giết... =))))
     
  16. Nguyenhuy89 Thành Viên Cấp 3

    Chả sao cả, 2 người đầu là 2 đứa con gái, đang ngủ, nó mò vào kề dao thì bố thằng nào dám làm gì? chưa kể nó có súng (dù bắn đạn bi) và súng điện? 2 người thứ 2 cũng tương tự là xong. Và chắc họ ko nghĩ là cái thằng từng ở nhà mình, được lo lắng... lại can tâm ra tay tàn độc vậy.
    Thứ 2 là thằng Dương gì đấy có vẻ nó bị sốc tinh thần (vì đang có xe ngon đi, tiền xài, người iu....) đùng cái mất hết, nó mới hận. Thằng Tiến thì khù khờ, nghe người ta rồi làm theo thô. Chưa kể tâm lý giết hết để bịt đầu mối (nó chuẩn bị kĩ thế cơ mà). còn việc nó biết cái gì thì quá đơn giản, google có hết, chưa kể nó hiểu cái gia đình này (sống vài năm cơ mà)
    Cuối cùng là khi công an của bộ nó công bố cái gì thì 100% là chuẩn, vì nó có nghiệp vụ, có quy trình hết cả, phải khớp hết. Ví dụ: khớp lời kể 2 thằng, khớp hiện trường, khớp với dấu vết....thì mới kết luận được. Xem phim nó phản ảnh phần nhỏ nhỏ thôi, còn ra đời thực nó khủng hơn nhiều cơ. Nên đừng nghĩ mình khôn hơn 1 tập thể sinh ra để đi phá án =.=

    Nó kề dao lên cổ hoặc vác súng kề đầu thì trói chục thằng cũng được chứ nói 2 người Vụ án 6 người Bình Phước, có cảm giác còn ai đó ngoài 2 tên vừa bị bắt. chính ông đang thiếu logic ấy, phải kết nối tình tiếc với nhau chứ. Cứ chắp vá không thế.
     
  17. tucammoi Thành Viên Kim Cương

    không ngờ 100 người vào xem mà ko biết giải thích giùm chú em. Thật ra là tụi nó 1 thằng cầm dao 1 thằng cầm súng trên người có dính máu của chú em 14 tuổi có nghĩa là bọn này ko đùa nên ai cũng nằm im cho tên Tiến trói. Không chịu hiểu thì chụy bó tay
     
  18. ThịnhHói Áo Phong Sương Hành Trình

    người ta nghĩ gì thì mình ko biết dc.
    trong xóm mình có ông giang hồ thứ thiệt ( Đã hoàn lương ) nói là chỉ có người tù mới hiểu dc người tù nghĩ gì, và làm gì. còn tụi mình là người đàng hoàng thì ko bao giờ biết dc tụi nó nghĩ gì đâu , trong lúc chờ tòa phán quyết số phận của nó , thì trước mắt cứ để người ở tù làm việc với tụi nó đã.
     
  19. béo phệ Thành Viên Cấp 5

    đơn giản là nó có súng. và khi bro đứng trước họng súng nó chỉa vào người thì lúc đó mới hiểu cảm giác Vụ án 6 người Bình Phước, có cảm giác còn ai đó ngoài 2 tên vừa bị bắt.
     
  20. quayhaku? Thành Viên Cấp 2

    Mod dungcj nói thế có lẻ từ câu"Còn việc CA nói này nọ thì ai cũng biết, CA việt nam nói 10 tin 1 thôi." của chú.Chú trả treo thêm 2 câu sau tôi thật sự quan ngại cho cái nick của chú.
    Riêng cái việc kia thì chú chẳng phải là CA và cách suy luận thì non quá,chẳng thể hơn CA được nên miển bàn.