Chuyện là vầy, kể cho anh em nghe cho vui. ..... Mình ở Sài Gòn, đăng ký Internet cho nhà vợ ở Đồng Nai. Khi nhân viên đến làm hợp đồng thì ông anh vợ mình tên Vũ đứng tên và ký hợp đồng. Mấy tháng đầu khi đóng tiền Internet, nhân viên FPT thường gọi vào số mình và gọi mình là Vũ (cả họ lẫn tên) ^^ Mình nghe riết thì biết là FPT gọi đóng tiền Internet. ..... Mấy ngày trước có em bên trung tâm tiếng Anh Đồng Nai gọi vào số mình và hỏi có phải anh Vũ không ạ? Mình nhìn số thì thấy là số bàn Đồng Nai nên nói "bên FPT phải không". Ẻm giới thiệu cho một tràng về trung tâm tiếng Anh của ẻm ^^ Vậy là FPT bán thông tin khách hàng cho công ty thứ 3 rồi phải không? Chỉ có FPT Đồng Nai là nhầm tên ông anh vợ mình đứng tên hợp đồng Internet với tên mình.
Giờ Phường, Quận còn bán huống chi fpt. Sinh con, đóng thuế trước bạ nhà đất xong, hết cái đám học thêm, mua bán nhà gọi hoài là hiểu luôn
Suốt ngày bị mấy em ANZ gọi giới thiệu làm thẻ Visa hoài, riết rồi mình nói là đang thất nghiệp nằm nhà, dám cho mở thẻ thì tui dám xài, vậy là mấy em êm ru luôn!
Giờ cái gì chả bán. Trong tay mình có danh sách 10.000 doanh nghiệp, có tên số đt giám đốc luôn nha . Chưa kể hàng triệu thông tin khách hàng ACB, Vietcombank, Viettin,...danh sách khách hàng thu nhập trên 5 hay 10 triệu cũng có luôn . Báo cho bạn một tin buồn, dân sale chúng mình hay trao đổi danh sách khách hàng hằng năm nên info lúc nào cũng được cập nhật mới. Dù bạn có thay số hay lên rừng xuống biển cũng được nghe đt thôi
trường học bây giờ còn bán thông tin của hs mà , cần chi mấy cái trung tâm dịch vụ. thi đại học xong cả núi trường đh- cđ nghề gửi giấy trúng tuyển về cho nhỏ cháu, 2-3 năm sau vẫn gửi trường kỳ kháng chiến.
thằng nào bây giờ cũng bán bác ạ, bác ra siêu thị nó kêu bác điền đầy đủ thông tin để nó bốc thăm trúng thưởng, sau đó tờ giấy đó nó cũng đem bán luôn đấy