Tìm kiếm bài viết theo id

Vinaphone tặng 100% vào ngày 31-8.

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi hanhan1010, 30/8/15.

ID Topic : 8171929
Ngày đăng:
30/8/15 lúc 18:46
  1. hanhan1010 Thành Viên Cấp 4

    Tham gia ngày:
    18/5/08
    Tuổi tham gia:
    17
    Bài viết:
    1,733
    Mai vina tặng 100% cho ai nhận đc tin nhắn . ai nhận được tin nhắn thì điểm danh cái nào Vinaphone tặng 100% vào ngày 31-8.
     
    ducd5000 and ChotNhoRoiQuen like this.
  2. Black dog Moderators Thành viên BQT Super Moderator

    Mình xài thuê bao trả sau có vẻ thiệt thòi, chưa bao giờ tặng hay thưởng cái khỉ gì Vinaphone tặng 100% vào ngày 31-8.
     
    hanhan1010 thích bài này.
  3. hanhan1010 Thành Viên Cấp 4

    hihi , anh xài nhiều thì trả sau có lợi . xài ít thì trả trước có lợiVinaphone tặng 100% vào ngày 31-8. - 1
     
    Black dog thích bài này.
  4. Black dog Moderators Thành viên BQT Super Moderator


    Thế hả, vậy mà không biết. Lúc trước đang xài trả trước, thế rồi chuyển qua trả sau. Mình xài cũng không nhiều lắm đâu, mỗi tháng khoảng 150k, có điều trả chuyển khoản và không lo hết tiền bất tử rồi lại mắc công đi tìm mua thẻ !
     
    hanhan1010 thích bài này.
  5. hanhan1010 Thành Viên Cấp 4

    xài trên 200k nạp card thì xài trả sau, xài ít thì nó gửi mấy gói cước km cũng hay lắm. em xài 1500 đ được 10 phút nội mạng và 100Mb / ngày
     
  6. Black dog Moderators Thành viên BQT Super Moderator


    Nếu như mình xài 1 tháng chưa đến 200k thì bây giờ nên chuyển về trả trước hay hơn ?
     
    hanhan1010 thích bài này.
  7. hanhan1010 Thành Viên Cấp 4

    anh xài trả trước đi . có nhiều gói km lắm . bấm *091# Ok thì nó nhắn cho chục tin km hằng tháng , cứ đầu tháng ngày 1 thì đăng ký lại
     
    Black dog thích bài này.
  8. Black dog Moderators Thành viên BQT Super Moderator


    ok thank em nhìu ! Qua đầu tháng 9 trở về trả trước hehe vì vẫn còn 1 con xài Mobi trả sau..con này cũng chưa tới 200k 1 tháng, vậy có qua trả trước luôn hok ?
     
    hanhan1010 thích bài này.
  9. PHONGVAN85 Thành Viên Kim Cương

    Mobi có gói cước 3k/ ngày cũng tiện đó anh. Trả trước luôn.hihi
     
    hanhan1010 and Black dog like this.
  10. PHONGVAN85 Thành Viên Kim Cương

    Haha, ko bit chị gấu mẹ có tìm ra thủ phạm ko a?
     
    hanhan1010 thích bài này.
  11. Black dog Moderators Thành viên BQT Super Moderator

    Vậy là từ đầu tháng 9 cho 2 cái qua trả trước hết Vinaphone tặng 100% vào ngày 31-8. Thanks các bạn nhiều Vinaphone tặng 100% vào ngày 31-8. - 1
     
    hanhan1010 thích bài này.
  12. Black dog Moderators Thành viên BQT Super Moderator

    hahaha mình thì không có cái khoản đó rồi..nhưng chỉ thắc mắc cái vụ khuyến mãi thôi Vinaphone tặng 100% vào ngày 31-8.
     
    hanhan1010 thích bài này.
  13. hanhan1010 Thành Viên Cấp 4

    thì cứ hỏi bác gg thôi anh .
    mới nạp 2 thẻ 20k đều được tặng 100%Vinaphone tặng 100% vào ngày 31-8. - 1
     
    Black dog thích bài này.
  14. Hoàng Dược Sư Thành Viên Cấp 3

    tình hình là chưa nhận được sms của tổng đài hix hix
     
  15. hanhan1010 Thành Viên Cấp 4

    Hân, xài nhieu nó ko có gửi đâu
     
  16. Hoàng Dược Sư Thành Viên Cấp 3

    Mình cũng đâu có xài nhiều, toàn nạp tiền để xài 3G thôi, xài 3G rồi thì xài luôn cái iMessage, mỗi tháng 70K
     
  17. bitrumq3 Thành Viên Cấp 1

    trả sau hàng tháng nó đã có km rồi thì cần gì mà trông chờ vào km tặng 50% hả bác. bác tham quá đi àh Vinaphone tặng 100% vào ngày 31-8. - 1
     
    Black dog thích bài này.
  18. Black dog Moderators Thành viên BQT Super Moderator

    Tui có biết gì đâu nè, hàng tháng họ nhắn bi nhiu tui trả bí nhiu. Nghe mí người ki8a nói xài ít trả trước có lợi và có km nhìu nên tính chuyển qua thôi !
     
  19. bitrumq3 Thành Viên Cấp 1

    Bây giờ trả sau nó có nhiều tiện ích và không còn bị ăn gian như lúc trước ( có thể kiểm tra cước phí bất cứ lúc nào giống như bấm *101# của trả trước vậy đó). Còn vụ hóa đơn sợ vợ bác biết thì cái này khỏi phải lo luôn ( thanh toán có nhiều hình thức chứ không như xưa là gửi hóa đơn về rồi bác thanh toán, g thanh toán trực tiếp bằng cánh nạp thẻ cào như trả trước còn bác muốn xem chi tiết gọi trong tháng thì yêu cầu nó hàng tháng gửi qua mail).
    P/s: "cứ chuyển qua trả trước,co ăn gian thì hết TK là cùng! "Trả sau cũng không thể ăn gian được nha bác vì lúc đăng ký bác có thể yêu cầu nó giới hạn mức phí tốt đa 1 tháng là bao nhiêu ( vì lỡ con cháu nó lấy dt 8 hay tham gia mấy cái bình chọn gì là tiêu đời ), nên chỉ cần đến cái mức phí mình yêu cầu là nó ngưng giống như hết tiền như trả trước, muốn gọi tiếp thì bác phải gọi dt len yêu cầu nó mở ( phải đọc cmnd ) thì nó mới mở ra cho bác gọi
     
    Chỉnh sửa cuối: 31/8/15
    ChotNhoRoiQuen thích bài này.
  20. bitrumq3 Thành Viên Cấp 1

    mấy cái mạng kia thì mình ko rành nhưng với mobifone thì mình có đăng ký 1 số cho em kế toán để gọi, thì hàng tháng tặng 700p nội mạng, 100tn ( còn gọi mấy số kia thì cước phí cũng rẻ hơn trả trước 1 tý),
    P/s : đăng ký thì nhớ báo nó là giới hạng cước phí gọi, trả phí bằng hình thức nạp card và gửi bảng chi tiết hàng tháng qua email nha bác.
     
    Black dog thích bài này.