Tìm kiếm bài viết theo id

Cần giúp đỡ về iphone

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi TeoMax, 5/9/15.

ID Topic : 8177783
Ngày đăng:
5/9/15 lúc 21:22
  1. TeoMax Thành Viên Cấp 4

    Tham gia ngày:
    12/10/13
    Tuổi tham gia:
    12
    Bài viết:
    1,925
    Xin ace 5s giúp đỡ e về cái iphone của e
    Tình hình là e vừa được ng nhà cho 1 cái ip 4s chạy phiên bản 6.1.3 mà trong máy đó k có ứng dụng gì hết, e cũng tạo ID rồi vô App Store thì e chỉ dow về được có zalo. còn facebook thì đòi phải cập nhật lên ios 7 trở lên, mà e vô cập nhật phàn mềm thì chỉ có 8.4.1 mà e nghe nói là lên 8.4.1 thì vứt cái dt đi là vừa
    Ai có cách nào tải về các ứng dụng mà vẫn xài 6.1,3 k ạ, nhu cầu của e cung chỉ zalo, facebook, vs viber, Facetime thôi ạ, vì ng nhà bên nước ngoài hay gọi về.
    Ace nào biết chỉ e với ạ, hay ai làm được làm giùm e cafe cà pháo, bia bọt gì e cũng ok hết ạ
    Chân thành cảm ơn ace trước
     
  2. Black dog Moderators Thành viên BQT Super Moderator

    Tốt nhất là bác mang ra tiệm họ cài, mất có nhiu tiền đâu, 4S mà lên 8.xx thì nó chạy gì nỗi ?
     
  3. phucbeck Thành Viên Cấp 5

    Có đợi ios9 rồi lên luôn
     
  4. hahuncuong Thành Viên Cấp 3

    4s chạy 8.1 bình thường nhé , hoặc ra tiệm ngta cài mấy phần mềm ios6 cho , nhưng phần mềm ios6 nó ko đx update thì chạy chán hơn là up hẳn lên ios 7 hoặc 8 cho tiện , thích gì tự cài , cũng chỉ 1 lần 50k
     
  5. TeoMax Thành Viên Cấp 4

    Mình cũng tìm nát google cách lên 7.1.2 rồi mà k được nên mới cầu cứu ae 5s nè, nhu cầu chỉ cần tango, facetime à vì mẹ mình hay 8 vs bà cô bên Mĩ nên nhu cầu chỉ vậy thôi chứ mẹ mình chưa biết facebook là gì nữa mà.
    Mà 6.1.3 xài facetime. tango dc k bạn nếu được mai mình đem ra tiệm cho khỏe, chứ mình xài 5s nên cái gì k biết google là làm theo ok hết, cái này nhờ bác google k ra nên mới làm phiền ae mà
     
  6. phucbeck Thành Viên Cấp 5

    không có cách nào đâu trừ việc lên ios8
     
  7. TeoMax Thành Viên Cấp 4

    K có cao nhân nào sao
     
  8. joh.le Thành Viên Cấp 5

    Bạn nên tư vấn cho phụ huynh chuyển sang xài Bphone, vì nghe đâu chiếc điện thoại này hay được thu hồi về để sửa lỗi với bổ sung phần mềm gì đó để chạy mượt hơn, ngon hơn. Ngoài việc thường xuyên bị hư vặt, lỗi camera, lỗi nóng máy trên 50 độ cũng như các lỗi phần cứng không đáng kể khác và lỗi hệ điều hành thì chiếc máy này là một lựa chọn hoàn hảo cho những ai thích hàng công nghệ.

    Hic, tự nhiên đi quảng cáo Bphone cho anh Quảng làm gì không biết... xin các mod tha cho em vì lòng say mê cuồng nhiệt với hàng Trung Quốc đội lốt Việt Nam.
     
    TeoMax and BABU like this.
  9. phucbeck Thành Viên Cấp 5

    Cao nhân cũng bó tay thôi đã nói là apple nó khoá ios 7 thì làm cách nào dc
     
  10. hackkiskas Thành Viên Cấp 3

    Thằng nào nói lên 8.4 là vứt đi ? Apple đã cho cài lên đó thì cứ cài.Cả triệu người chứ đâu phải 1 mình bạn xài.
     
  11. thjensu_007 Thành Viên Cấp 5

    ban vao cai appstorevn, sau do vao search chac se co facebook version cu cho may ios cu do, hoi truoc co xai ko bik nay con ko Cần giúp đỡ về iphone
     
  12. BABU Thành Viên Cấp 5

    Sao máy mình 6.1.2 vẫn down về xài dc nhỉ ... tango , facebook , zalo , whatsapp , ...
     
    TeoMax thích bài này.
  13. Black dog Moderators Thành viên BQT Super Moderator


    Vui lòng xóa chử "thằng" đi nhé, ! Tôi nói đó, nhưng tôi không nói là vất đi mà chỉ nói là chạy không nỗi so với cấu hình đó thôi.. Ăn nói cho nhả nhặn tí nhé !!!!!!
     
    Chỉnh sửa cuối: 6/9/15
  14. joh.le Thành Viên Cấp 5

    "Nhã nhặn" chứ không phải "nhả nhặn" nhe mod. hehe
     
    Black dog thích bài này.
  15. pyquy.1208 Thành Viên Cấp 1

    Đừng lên ios8 nha 7.1.2 sài ngon 8.1 bị wifi quãi lắm ko mượt như 7.1.2
     
  16. Black dog Moderators Thành viên BQT Super Moderator

    Cám ơn bạn nhé ! Phải nói là người miền nam rất thường bị những cái lỗi hỏi ngã như thế này. Cách đây 10 năm trước mình còn mắc lỗi nhiều gấp cả chục lần bây giờ.Mình có quen 1 anh là giảng viên đại học thế như mỗi khi anh ta viết, con nít lớp 2 vẫn phải cười đấy Cần giúp đỡ về iphone

    Cần giúp đỡ về iphone - 1
     
    Chỉnh sửa cuối: 7/9/15
    Bất Động Sản GV thích bài này.
  17. Bất Động Sản GV Thành Viên Cấp 4

    có nè , thanh lý lại cho mình nhe . cuối năm ra ip 6s thì rớt nữa Cần giúp đỡ về iphone
     
  18. hackkiskas Thành Viên Cấp 3

    Ủa ,sao bạn nhạy cảm thế ? Vui lòng đọc lại cái topic của chủ thớt nhé.Tôi ko trích dẫn bình luận của bạn là tôi không nói bạn nhé.Ăn nói tỉnh táo chút nhé.Ai mà không biết lên cao thì máy sẽ nặng,nhưng Apple cho cài thì cứ cài,đến khi nào khóa thì thôi.Cũng như 3GS và 4 thôi.
     
  19. joh.le Thành Viên Cấp 5

    Há há, quá kết cái vụ "sả rát", trên cả bá đạo!

    Nhưng anh giảng viên đại học kia chắc cũng không nghiên cứu sách vở gì nhiều nên mới sai "trính tã" theo như sự mô tả của mod. Vậy thì lấy cái gì mà dạy cho người ta? Nền giáo dục VN trì trệ cũng một phần do được đào tạo quá bài bản do mấy tay như vậy...
     
    Chỉnh sửa cuối: 7/9/15
  20. Black dog Moderators Thành viên BQT Super Moderator


    Nghe đây bác, bác nói với mình hay nói với bất cứ ai cũng thế. Bác cần tỉnh dưởng vài hôm để xem lại cách ăn nói nơi công cộng bác nhé !
     
    Chỉnh sửa cuối: 7/9/15

Tình hình diễn đàn

  1. minhthuong0203,
  2. hoangmain,
  3. anhtubdshn,
  4. ductuan88
Tổng: 785 (Thành viên: 7, Khách: 687, Robots: 91)