Tìm kiếm bài viết theo id

FPT lừa dối khách hàng

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi datnn, 12/9/15.

ID Topic : 8185301
Ngày đăng:
12/9/15 lúc 22:48
  1. datnn Thành Viên Cấp 4

    Tham gia ngày:
    9/4/09
    Tuổi tham gia:
    16
    Bài viết:
    1,520
    Mình xin nêu trường hợp của mình để anh em nào xài mạng FPT thì check lại cẩn thận.

    Trước đây mình xái cáp đồng của FPT. Sau này FPT chuyển đổi sang cáp quang GPON (miễn phí) mình yêu cầu giữ cáp đồng, mình không xài cáp quang nhưng được trả lời là FPT nâng cấp hạ tầng không xài cáp đồng nữa nên buộc mình phải lên cáp quang. Ok, lên thì lên.
    Nhu cầu sử dụng internet của mình không nhiều, chỉ lướt web, face, chơi vài game mini giải trí chứ không up tải phim, không game ghiếc gì cả. Trước khi lên cáp quang nhân viên FPT gọi điện thoại năn nỉ nâng gói cước & sử dụng dịch vụ TV nhưng mình không đồng ý vì không có nhu cầu. Nhân viên FPT nhiều lần gọi điện năn nỉ nâng gói cước chỉ thêm vài chục ngàn, tốc độ bla bla bla.....mình thấy phiền quá nên cuối cùng cũng đồng ý nâng gói cước, không sử dụng dịch vụ TV. Chuyện là ở chỗ này:
    Mình xài cáp đồng đóng 280k/tháng, khi nâng gói cước là lên 360k/tháng. Nhân viên FPT chỉ năn nỉ mình nâng lên gói cước này, không hề yêu cầu ký lại hợp đồng và cũng không hề hay nói chính xác là cố tình lờ thông tin gói cước này đến hơn 500k/tháng.
    Nói thêm về chất lượng của gói cước này. Không biết FPT nâng cấp hạ tầng kiểu gì mà cáp quang xài như hạch, thua cả cáp đồng trước đây. Thời gian đầu mình complaint liên tục, FPT cứ cho nv kỹ thuật xuống sữa chữa (mà có sữa gì đâu, sờ nắn bóp cho đã rồi cũng chỉ là xả băng thông, vài bữa bóp lại mèo vẫn hoàn mèo), mình còm cứ còm nó sữa cứ sữa đến lúc mình ngán ngẩm chán nản bỏ phế luôn thì thôi.
    Hôm nay tự nhiên nhận được tin nhắn "đường truyền của quý khách hết khuyến mãi..bla..bla..." mình gọi lên tổng đài FPT mới biết gói cước mình đang sử dụng là hơn 500k/tháng! Nóng máu mình vặn chú nhân viên tổng đài thì chú đổ thừa cho nhân viên tư vấn đã tư vấn thiếu sót, mình chưởi thẳng là các chú cố tình lừa gạt khách hàng giờ còn dùng câu chữ "tư vấn thiếu sót" để bẻ cong sự việc! Mình yêu cầu được biết các khoản bồi hoàn khi cắt hợp đồng thì chú íu chịu nói, cứ thuyết phục mình sử dụng rồi để hỏi lại bla bla....
    Mình dự định đầu tuần sẽ lên FPT cắt hợp đồng, có bạn nào biết nếu cắt hợp đồng thì các điều khoản bồi hoàn (nếu có) là thế nào không? Mình hỏi để biết tôi chứ dứt khoát 1 đồng mình cũng không trả.
     
  2. htc1991 Banned

    Bác nếu muốn sài tiếp thì lên ky hợp đồng 1 năm sài tiếp thì nó giảm còn 360k/tháng , bác muốn cắt net thì chỉ cần đem cmnd và đóng số tiền tháng bác vừa sài , nếu bác mà ko đóng tiền thì nó sẽ nhân lãi hàng tháng tới khi nào đủ tiền kiện bác , em xin hết
     
  3. hanhan1010 Thành Viên Cấp 4

    cho nó kiện , hù ma thôi . thằng nào cũng chơi bẩn
     
  4. htc1991 Banned

    Fpt mới thay đổi ha tằng sài sướng lắm sau khi được 2-3 tháng nhìn phát chán , mình ko
    Biêt khu vực mấy bác sao
    Chứ em ỡ gv sai ổn định ít rớt net, còn khi đứt cap em vô fb ầm ầm nhưng hơi chậm, còn mấy nhà mang khác như vnpt , viettel thì khỏi bàn , không giám sài lần 2
     
  5. $kute911$ Thành Viên Cấp 4

    e cũng đang xài giống như bác...nâng cấp lên 300 mấy 1 tháng mà như hạch, rồi lúc trước bị nó gạt cái vụ tv, bjo bỏ phế mà vẫn phải đóng 40 1 tháng, nói như bác vậy thứ 2 e cũng đi cắt luô
     
  6. huyentangoc Thành Viên Cấp 6

    chắc mỗi mình còn sài cáp đồng . VNPT 165k/1tháng . cảm thấy hài lòng
     
  7. tucammoi Thành Viên Kim Cương

    qá giuafu t chỉ xài VNPT 7M 110K.
     
  8. kentwood Thành Viên Cấp 4

    tháo modem + converter đem lên FPT rồi thanh lý hợp đồng thôi.
    May là bạn không đăng ký tv.
    Mình đk TV mua settop box 1tr6 mà sau này nó đòi lại cái settop box. Nói là lúc trước cho mượn thôi.
    FPT chăm sóc KH cũ tệ quá. Những người lắp sau thì giá rẻ hơn. Ức chế nên cắt luôn.
     
    Chỉnh sửa cuối: 12/9/15
  9. hackkiskas Thành Viên Cấp 3

    Pác mô tả mà em cứ tưởng đang đi mat-xa rồi tới mát-gần chứ.Văn phong pác thật dạt dào cảm xúc.
    Sự thật ko phải là "tư vấn thiếu sót" mà là cố tình quên để gài kèo.Giống mấy vụ sale bảo hiểm um sùm trên báo trước đây.
     
    Chỉnh sửa cuối: 12/9/15
  10. datnn Thành Viên Cấp 4

    Tất nhiên khi cắt thì mình sẽ thanh toán hết rồi. Trước giờ xài mình ko hề có chuyện nợ cước tụi nó dù chỉ 1 ngày, có xài thì có trả.

    GV đây bác.
    Ông bạn mình cũng bị tình trạng như mình, complaint wài ổng cũng ko xong ổng nản wá lắp thêm 1 cái viettel 220k chạy FPT hít khói.

    Mình đang xài ké VNPT cáp đồng của nhà hàng xóm đây bác, ngon hơn FPT cáp quang lắp trong nhà mình FPT lừa dối khách hàng
     
  11. datnn Thành Viên Cấp 4

    khổ nỗi giờ nhà 1 nơi hộ khẩu 1 nẻo nên ko lắp mới đc chứ mình nản thằng FPT này lâu lắm rồi.
    Chắc mua cái repeater về câu sóng ké hàng xóm xài cho rồi!
     
    ChotNhoRoiQuen thích bài này.
  12. BABU Thành Viên Cấp 5

    Thằng mạng nào cũng đcm , vcl , vcc , dmsg ... Bỏ tiền cứ như ăn xin . Xài thì tí lại đut cái cup ...
     
  13. conitech.jsc Thành Viên Vàng

    Bên mình cũng thế, kêu nó cắt ko cắt thì nó ráng chiu, đã ko chịu cắt mà còn đt đòi tiền cước, hết con này gọi tới con kia goi, con nào gọi mình chửi con đó, dạo này hết con nào dám gọi luôn. mạng thì chả ra ôn gì cước thì tự tăng liên tục.
     
  14. tienthanht919 Thành Viên Bạch Kim

    bác cắt nữa chừng thì đóng phạt 1t2 và tiền cước còn lại của tháng vừa sài tính đến thời điểm cắt
    còn nếu bác ko chịu đóng phạt thì nó gữi giấy triệu tập tòa án rồi gọi điện đòi liên tục khoản hai ba tháng sau đó thì nó củng thôi cái này nhà trọ mình bị hoài
     
  15. ohaiya Thành Viên Cấp 5

    dm, định chuyển tử GPON Viettel sang FPT mà phốt nhiều thế này !
    GPON Viettel cũng như cái con cụ ! hôm qua là thằng kỹ thuật thứ 5 xuống, cũng sờ sờ, phun nc bọt xong đi về ! đâu lại vào đấy ! hài vật !
     
  16. LG - life's good Thành Viên Cấp 6

    cái này thì chủ thớt khỏi lo, cứ im lặng ko đóng nữa rồi sau đó âm thầm chuyển mạng khác xài. Dùng phần mềm chặn số là xong. Giấy tòa án đó là giấy giả đó, nếu tòa án triệu tập là có CA tới nhà luôn chứ ko phải 1 thằng ất ơ nào sơ mi đóng thùng chạy tới đưa đâu.
     
  17. datnn Thành Viên Cấp 4

    Cũng ko biết FPT đang chơi trò gì.
    -FPT chuyển đổi cáp quang cho mình đâu khoản tháng 3 tháng 4 năm 2014, giờ hết tháng 8 kêu hết khuyến mãi. Khuyến mãi gì lẻ lẻ mười mấy tháng? Trong khi bạn mình chuyển đổi sau mình gần nửa năm cũng nhận được tin nhắn hết khuyến mãi cùng ngày với mình luôn!
    -Theo lời nhân viên tổng đài mình đang được khuyến mãi 250k/tháng! Vậy gói cước của mình là 380+250= 630k/tháng! Vào thời điểm chuyển đổi nhân viên FPT năn nỉ mình lên gói 10M hay 12M gì đó (để sử dụng dịch vụ TV) mình không nhớ rõ nhưng thời điểm đó làm gì có gói 10M-12M giá hơn 600k? trong khi bạn mình xài gói 40M còn có 800k! Mà cho dù có mình ko Fifa, không đột kích, không up tải phim thì mình chắc bị điên mới chọn gói đó.

    Mình là thuê bao lâu năm chứ ko phải lắp mới, nếu có phạt bất cứ khoản nào mình cũng sẽ ko trả dù chỉ 1 đồng. Muốn kiện tụng thì cứ kiện, mình ko ký 1 chữ nào nên ko phải lo. Nếu FPT có ghi âm các cuộc gọi về dịch vụ của khách hàng thì mình càng mừng vì đó là bằng chứng chống lại FPT rõ nhất.
     
    ChotNhoRoiQuen thích bài này.
  18. buithicu Thành Viên Cấp 4

    tốt nhất bác lên Hội sở ở Sương Nguyệt Ánh Q1 hỏi để được giải thích trực tiếp và phàn nàn. Ngồi nhà ức chế tùm lum đó
     
  19. datnn Thành Viên Cấp 4

    Đã cắt, khỏi nặng đầu. Vl gói 15M mà 627k
     
  20. datnn Thành Viên Cấp 4

    Mình dự định lắp gói 15M 190k/tháng của vit teo. Có bác nào xài gói này rồi xin cho chút ý kiến
    Thank,
     

Tình hình diễn đàn

  1. passio,
  2. 01256100000
Tổng: 729 (Thành viên: 8, Khách: 711, Robots: 10)