Tìm kiếm bài viết theo id

Tôi đã khó khăn trong việc tìm mua một bất động sản như thế nào?

Thảo luận trong 'Bất Động Sản' bắt đầu bởi Phạm Thị Hương Lan, 19/9/15.

ID Topic : 8192600
  1. Phạm Thị Hương Lan Thành Viên Mới

    Tham gia ngày:
    16/9/15
    Tuổi tham gia:
    10
    Bài viết:
    5
    Bốn năm sau khi ra trường tôi quyết định tìm mua cho mình một bất động sản. Tầm tài chính chỉ vài trăm triệu và không thích ở chung cư nên tôi tìm mua cho mình các bất động sản ở ngoại thành Sài Gòn và Bình Dương.
    Đó là những ngày tôi suốt ngày cầm điện thoại "search và search" rồi gọi điện thoại, chân tôi cũng rảo khắp các nẻo đường để đi xem. Có nơi tôi vừa thấy sự xuống cấp của CSHT đã quay trở về, có nơi đến coi mới nhận ra mức giá của các nhà môi giới giới thiệu ban đầu qua điện thoại không chính xác, có nơi quãng đường xa gấp đôi so với giới thiệu trên mạng và qua sale-phone.
    Cá biệt có lần tôi đi xem một căn nhà trọ, anh môi giới quảng cáo có 5 phòng cho thuê, giá 1,2 triệu/tháng và rất đắt hàng. Bạn tôi thì cứ dạo coi xung quanh ngôi nhà, tôi gõ cửa phòng hỏi người thuê thì biết phòng rất nhỏ, giá thuê 800 triệu/phòng và khá kén người thuê. Vì đi xem vào tối muộn nên tôi dự định trước sẽ mời anh môi giới đi ăn tối, nhưng cảm giác mình bị lừa nên tôi không mua và trở về.
    Cuối cùng tôi cũng tìm mua được 1 bất động sản nhưng với tâm trạng không vui vẻ và do gia đình tác động là chủ yếu. Anh chị tôi giới thiệu cho mua lô đất, chọn cho tôi lô sai hướng - dù tôi tranh luận nhưng vẫn không thắng được ý kiến của số đông....trong khi cô môi giới nhắn tin liên lục cập nhật sản phẩm hết. Gia đình tôi bị tác động hẹn tối đi coi lại rồi xuống cọc. Tối đó, khi gia đình tôi xem lại khu đất thì gặp một bạn môi giới khác, khi nói số lô mà tôi thích đã có người khác giao dịch thì bạn kiểm tra lại sản phẩm và thông báo vẫn còn. Tôi đòi mua lô đó nhưng một lần nữa gia đình tôi lại không chấp nhận vì nói là công cô môi giới đó đã giới thiệu phải mua lô đó của cô ta. Đó là khoảng thời gian trước tôi ngại va chạm và ngại đưa ra ý kiến nên bị mọi người quyết định thay những quyết định quan trọng. Ngày ra công chứng gặp cô môi giới kia tôi rất khó chịu trong lòng vẫn còn tồn tại cái cảm giác bị cô ta "lừa mua".
    Sau này, khi tôi quyết định thay đổi công việc, tôi xin vào làm bất động sản.... Tôi quyết tâm phải trở thành một nhà môi giới trung thực, tư vấn chính xác cho khách hàng về pháp lý, khoảng cách di chuyến từ dự án, các mức lãi suất ngân hàng (dù có bạn làm bên tín dụng hứa gửi hoa hồng để tôi đưa khách qua vay nhưng tôi vẫn không làm vì thấy lãi suất ngân hàng đó quá cao), tình trạng bất động sản, mức giá bất động sản so với mức giá thị trường....Tôi hạnh phúc khi khách hàng gọi tôi nhờ tư vấn về một bất động sản khác mà khách hàng định mua. Tất nhiên, tôi sẽ tư vấn khách quan cho khách hàng, hoàn toàn đặt lợi ích của khách hàng lên trên hết.
     
    Chỉnh sửa cuối: 26/9/15
  2. holding05 Thành Viên Mới

    hay nhỉ, mình có danh sách khách hàng, share miễn phí cho nhà môi giới chân chính!
     
    Chỉnh sửa cuối: 11/3/19
    Phạm Thị Hương Lan thích bài này.
  3. chanhmanhcomputer Thành Viên Cấp 4

    bây giờ chả ai ngu đâu .. họ cầm 1 đống tiền ko phải tiền từ trên trời rơi xuống ... lừa thì gặp đảo thôi mà !
     
    Phạm Thị Hương Lan thích bài này.
  4. Phạm Thị Hương Lan Thành Viên Mới

  5. Phạm Thị Hương Lan Thành Viên Mới

    Nhớ lâu lắm rồi đọc một bài phân tích về giá thị trường BĐS trên báo điện tử vnexpress, nhiều ý kiến trái được đưa ra tranh luận: Thị trường đang phát triển hay bị thổi phồng? Nên mua hay không mua?, nhưng có 1 bình luận gây ấn tượng mạnh cho ‪#‎lala‬ "Đến bây giờ anh em tôi hết sức cảm ơn ba mẹ khi đã mua những mảnh đất lớn ở ngoại thành để dành cho anh em tôi và tôi sẽ chuẩn bị như vậy cho con tôi".

    Khoan bàn đến vấn đề giáo dục tính tự lập cho con cái như người phương Tây. Nhưng phải khẳng định rằng xu thế: "Để dành tiền trong bất động sản" không bao giờ là lỗi thời, bởi đó không chỉ là cách tiết kiệm mà còn là kênh đầu tư an toàn, sinh lợi cao. Vì giá đất đai biến động liên tục qua thời gian theo chiều hướng tăng (trừ một số địa phương quy hoạch quỹ đất ở không tính toán đến nhu cầu của xã hội như khu đô thị Mỹ Phước 1-2-3-4 của Bình Dương) trong khi kênh đầu tư vàng và chứng khoán tiềm ẩn khá nhiều rủi ro lẫn bất ổn.

    TPHCM có 24 quận huyện gồm 15 quận nội thành và 9 quận huyện ngoại thành. Trong các quận huyện ngoại thành, tốc độ phát triển của quận 9 hiện đang mạnh nhất do được sự đầu tư đồng bộ về CSHT (tuyến ‪#‎Metro‬, vành đai 2-3, cao tốc Long Thành - Dầu Giây) và hàng loạt công trình trọng điểm như khu công nghệ cao ‪#‎SHTP‬, nhà máy ‪#‎Samsung‬, thành phố xanh của ‪#‎Vingroup‬, trung tâm thương mại của tập đoàn Hàn Quốc ‪#‎GS‬, khu làng đại học mới tại Long Phước,...sẽ tạo nên sức bật lớn về giá trong tương lai.

    Tại thị trường quận 9, phân khúc đất nền có lượng giao dịch sôi động nhất với ưu thế diện tích nhỏ, xây dựng tự do, bên cạnh sự hỗ trợ tín dụng tối đa của ngân hàng nên phù hợp với nhu cầu của đại đa số khách hàng, đặc biệt là lớp dân cư trẻ tuổi. Do đó, đây cũng là phân khúc có tính thanh khoản cao nhất, là đích nhắm đến của các nhà đầu tư am hiểu thông tin về thị trường bất động sản tại quận 9.

    Trên đây là những nhận định cá nhân của Lala Phạm về thị trường Bất động sản tại quận 9. Quý khách có nhu cầu mua bán, ký gởi bất động sản tại quận 9 xin liên hệ thông tin cá nhân cung cấp bên dưới. Lala Phạm cam kết cung cấp thông tin trung thực đến quý khách hàng và thực hiện tốt hậu mãi các năm về sau.

    - SĐT: 0943800811 (Hương Lan)

    - Email: lanpth.0811@gmail.com

    - Website: http://datnenquan9giare.com/

    - Facebook: Cô ba bán đất

    Kính chúc quý khách một ngày an lành.
    Trân trọng,
    Lala Phạm.