Tìm kiếm bài viết theo id

Chuyện Về Tem Chống Hàng Giả Của Bộ Công An

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi Ferari22, 16/10/15.

ID Topic : 8224284
Ngày đăng:
16/10/15 lúc 20:14
  1. Ferari22 Thành Viên Cấp 3

    Tham gia ngày:
    29/5/09
    Tuổi tham gia:
    16
    Bài viết:
    699
    Hồi đó mình coi chương trình sức khỏe cộng đồng có nói về vấn đề giảm cân.
    Chương trình có khuyên mọi người nên dùng thuốc giảm cân Lic. Đã được bộ y tế cấp phép hoàn toàn thành phần tự nhiên và nói mọi người để tránh hàng giả chỉ nên mua thuốc có tem chống hàng giả của bộ công an.
    Và Công ty TNHH Bảo Khang là công ty được ủy quyền mà chương trình có nhắc tới..
    Mình đã liên hệ công ty này để mua cho mẹ mình. Giá thuốc công ty bán rất mắc 900k 1 hộp trong khi giá thị trường chỉ có 570k.
    Tác phong cskh của công ty rất chuyên nghiệp.
    Tin tưởng là hàng tốt lại có tem của bộ công an mình đã k ngần ngại mua về cho mẹ mình sử dụng.
    Nào ngờ mẹ mình sử dụng chỉ 3 hộp thì nghe tin công an đã giải thể công ty vì làm thuốc giả.
    Nhưng khó hiểu là tem chống hàng giả lại chính là tem xác nhận của bộ công an k phải là tem giả mạo.
    Vậy ai là người đã ký xác nhận cho công ty này bán hàng ra thị trường là câu hỏi mà báo tuổi trẻ đặt ra.
    Nhưng đại diện bên công an lại k trả lời rỏ ràng. Mà chỉ nói sẽ điều tra.
    Mẹ mình đã sử dụng 3 hộp thuốc giả trong 3 tháng trời. K biết nó có thành phần gì độc hại hay không.
    Giờ k lẽ bay qua Mỹ vào tận công ty của nó mới sử dụng được thuốc chính hãng. Chứ tem chông hàng giả j đó mình thật sự k tin tưởng nữa.
     
  2. joh.le Thành Viên Cấp 5

    Ca này khó, xin nhường #3
     
  3. c2h2 Thành Viên Cấp 2

    cái này gặp xã hội đỏ rồi. Khá là khó đây. Thui nhường #4 vậy.
     
    PHONGVAN85 thích bài này.
  4. tucammoi Thành Viên Kim Cương

    tem thật của hộp thật bị nó dùng dung dịch tẩy keo lấy ra dán vào hộp giả, qá đơn giản.
     
  5. joh.le Thành Viên Cấp 5

    Đơn giản vậy sao bên CA ko trả lời được?
     
  6. tucammoi Thành Viên Kim Cương

    công an làm gì cũng phải có văn bản, nó phải đem đi giám định nữa.
     
  7. hackkiskas Thành Viên Cấp 3

    Nhiều lúc trong quá trình điều tra ko nói được.
     
  8. c2h2 Thành Viên Cấp 2

    rồi sau đó im ru luôn.
     
    joh.le thích bài này.
  9. hackkiskas Thành Viên Cấp 3

    Khó quá bỏ qua.
     
  10. tucammoi Thành Viên Kim Cương

    à nếu nói ra chẳng khác nào tem của Bộ dở hơn bọn tội phạm à?
     
  11. 7800II Thành Viên Kim Cương

    Em nhớ cách nay mấy năm thì các báo mạng bình chọn đỉnh cao của hàng giả là làm giả tem chống hàng giả
     
    PHONGVAN85 thích bài này.
  12. buithicu Thành Viên Cấp 4

    mấy cái Lic, alipas, angela ... quảng cáo tài trợ ầm trời nổ banh xác như thuốc tiên , qua bên Mỹ xem có bán cái đó ko, tập đoàn nào mạnh là nó nuốt luôn truyền thông, lấp liếm quảng cáo sai sự thật đến mức vô lý. Y Tế VN quá dễ bị điều khiển
     
    PHONGVAN85 thích bài này.
  13. PHONGVAN85 Thành Viên Kim Cương

    ca này khó wa , biết tin vào ai. thôi tin vào America Way vậy
     
    7800II thích bài này.
  14. 7800II Thành Viên Kim Cương

    đệch, lại đi quảng cáo dụ dỗ anh em
     
  15. tucammoi Thành Viên Kim Cương

    tem bộ công an muốn làm giả phải 3 tỉ trở lên nên chẳng thằng nào làm đâu, giờ nó chơi là cài người vào cơ sở nào đó mua đứt 100 hộp và tem luôn nhưng chưa dán rồi đem qua hộp Lic dán lại cũng được vậy, còn thuốc thiệt thì để dùng hoặc mở hiệu thuốc bán lẻ, hehe.
     
  16. dungcj Super Moderator Thành viên BQT Super Moderator

    Tem thật dán vào hàng giả, tem giả dán vào hàng thật, giờ thứ gì chả giả, giả giả thật thật khó lường, VN đến ăn xin còn giả thì bạn phải hiểu luôn
     
  17. loc9000 Thành Viên Cấp 6

    Đúng là bây giờ có nhiều cái thật nhưng là giả , giả nhưng mà thật , đúng là khó nhận biết, nếu nó là giả hết 100% thì còn biết được, đàng này thì bó tay.
     
  18. hackkiskas Thành Viên Cấp 3

    Có công ty sản xuất may mặc.Quần áo đem vào siêu thị,showroom bán giá cao.Bán không trôi,đem ra chợ bán cùng với hàng lỗi nhưng bán giá thấp hơn.Ai hỏi thì nói là hàng giả chứ hàng chất lượng công ty nằm ở siêu thị và showroom.
    Ngay cả bản thân thằng giám đốc công ty nó còn dày mặt nói đó là hàng giả thì biết nói sao.Làm ăn mất dạy thế là cùng.
    Doanh nghiệp VN mình rất kỳ cục.Thay vì liên kết để đưa ra giải pháp tốt về giá,chất lượng,hài lòng với khách hàng.Hay đưa ra giải pháp cạnh tranh với nước ngoài như trung cẩu,mỹ,nhật thì tụ tập lại để đưa ra mưu sâu kế hiểm tăng giá,bắt chẹt người tiêu dùng.Sau khi thống nhất âm mưu là nhậu nhẹt,gái gú hả hê vì âm mưu đã được anh em thống nhất là giết người máu đỏ da vàng.Điển hình : Thuốc ,bất động sản.Gần đây là Liên Hiệp Hội Xe Máy gì đó của bọn doanh nghiệp miền Trung,thì ra cả đám doanh nghiệp tụ tập đàn đúm đưa ra thống nhất giá cả về loại xe nào đó.Giá cả xe lại phụ thuộc vào thị hiếu khách hàng,càng hot thì giá càng trên mây.Đ.m,bữa nào giá lên tới tầng thứ 12,đụng ngay tầng Ngọc Hoàng,ổng sai Thiên Lôi xuống gõ đầu tụi mày chết mẹ hết,lúc đó đừng có khóc.
     
    Chỉnh sửa cuối: 20/10/15
  19. loc9000 Thành Viên Cấp 6

    Nói đến may mặc mới nhớ, nhiều công ty nhập quần kaki , áo được may từ TQ nhưng không có nhãn mác, về công ty gắn thêm nhãn mác vào rồi bán ra thị trường và ghi là sản phẩm của công ty XYZ...
     
  20. hackkiskas Thành Viên Cấp 3

    Có 1 điều tui công nhận.Quần kaki trung cẩu may form rất đẹp và chuẩn.Giá ko rẻ cũng trên 200k.
     

Tình hình diễn đàn

  1. TrungVo8833,
  2. muabanchothuenhaaa,
  3. HONEYZ
Tổng: 549 (Thành viên: 8, Khách: 523, Robots: 18)