Tìm kiếm bài viết theo id

[Nhờ dịch] Ngu tiếng anh nhờ anh chị em dịch giùm 1 đoạn :(

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi MoZart, 9/11/15.

ID Topic : 8249870
Ngày đăng:
9/11/15 lúc 15:13
  1. kazihaha Thành Viên Bạch Kim

    mấy chế quote bài của mình làm gì vậy? :d
     
  2. Tin-Tin Thành Viên Cấp 4

    Thời buổi này đi xin việc toàn là tiếng Anh mà còn chưa chắc đậu , muốn có khả năng đậu phải thêm Hàn , Nhật , Hoa hay Pháp...khó quá [Nhờ dịch] Ngu tiếng anh nhờ anh chị em dịch giùm 1 đoạn :(
     
  3. calahanto Thành Viên Cấp 5

    Dinh translate dum ban ma thay ban nay lam roi!b nay dich Ok hon ban tren do nen lay cua b nay!
     
    MoZart thích bài này.
  4. joh.le Thành Viên Cấp 5

    Viết "meo" thì bạn nên chia ra các mục cho người ta dễ nhớ, chẳng hạn như:
    1. I placed order of $14.00 per item, please help me to check whether it was faked or not.
    2. The order no. 123456. How much should I pay for this order?
     
  5. tigerboss Thành Viên Cấp 4

    Tại hạ xin cám ơn !!! [Nhờ dịch] Ngu tiếng anh nhờ anh chị em dịch giùm 1 đoạn :(
     
  6. joh.le Thành Viên Cấp 5

    Tại chế quá có duyên. Người ta nhờ dịch dùm sang tiếng Ăng-Lê thì chế lại type tiếng Việt không dấu y chang, mình đọc không kỹ nên tưởng lầm là chế nhờ dịch nên quote lại bài của chế. Hiểu chưa?
    Rảnh rỗi sanh nông nổi, nông nổi sanh phá đám nè [Nhờ dịch] Ngu tiếng anh nhờ anh chị em dịch giùm 1 đoạn :(
     
    Chỉnh sửa cuối: 10/11/15
  7. joh.le Thành Viên Cấp 5

    Hok có chi nà, bấm Like được ràu [Nhờ dịch] Ngu tiếng anh nhờ anh chị em dịch giùm 1 đoạn :( - 1
     
  8. joh.le Thành Viên Cấp 5

    Cái gì không biết thì học. Hạn chế massage lại, lấy tiền đóng học phí [Nhờ dịch] Ngu tiếng anh nhờ anh chị em dịch giùm 1 đoạn :( - 1
     
  9. kazihaha Thành Viên Bạch Kim

    box 13 có cần phải nghiêm túc thế không? Tịnh ơi vào giải quyết.
     
  10. joh.le Thành Viên Cấp 5

    Cũng chế không àh. Chính chế hỏi là tại sao quote bài của chế thì mình trả lời, giờ chế còn trách ai? Phải chi chế đừng hỏi thì chế bớt được 1 viên gạch.
     
  11. Mr.Karamello Thành Viên Cấp 6

    Các cty lớn, uy tín khi tuyển dụng họ đều bắt làm bài test IQ, english, nghiệp vụ, môn nào cũng phải đạt >50% mới dc gọi phỏng vấn. Các cty không uy tín, tạm bợ hay cty mô hình nhà nước bỏ qua phần thi kỹ năng, chỉ nộp hồ sơ rồi phỏng vấn qua loa vớ vẩn, ko phản ánh dc nghiệp vụ thật của ứng viên ---> xảy ra tình trạng nhiều đứa phỏng vấn tốt (do nổ giỏi) nhưng khi làm việc như buồi.
     
    Tin-Tin thích bài này.