Tình hình mình tính mua cái lẩu điện đa năng, tìm trên mạng có cái đa năng thiệt : có xửng hấp, chảo nướng, nồi lẩu, 3 trong 1 luôn, mà thấy đa số là toàn china và VN, minhfko quan trọng, quan trọng xài ổn không thôi Mình mò dc cái này nhìn có vẻ dc nhưng chưa xài hãng này bao h, anh em cho mình ý kiến hay gợi ý với
Mua cái bếp từ tiện đôi đường nhé, ngon nhất là bếp từ loại inverter, không sợ nóng, giật, sạch, sang... (sôi đều chứ không cà giật cà lụi như bếp từ mono nhé)
Sanaky 2524HGN. Cái này trước mua 1tr5. Xài lâu rồi. Bạn mình mua trước mình gần 2 năm (2tr). Xài ở phòng trọ. Chuyên nấu canh - lẩu - xào - luộc ( ko nướng) Xài hoài ( nhà nó k xài gaz) Của nó đến giờ phải 3năm. Của em ít xài hơn, xài cũng đc hơn 1 năm. Giá nó giờ chắc 1tr . Dễ xài, nút tăng giảm theo kiểu chốt xoay, k sợ hư.