Tìm kiếm bài viết theo id

Người ăn thịt người": Bản tính khát máu của người TQ?

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi hoangkhiem36, 23/12/15.

ID Topic : 8296701
Ngày đăng:
23/12/15 lúc 13:11
  1. hoangkhiem36 Thành Viên Kim Cương

    Tham gia ngày:
    14/3/11
    Tuổi tham gia:
    14
    Bài viết:
    11,050
    Người ăn thịt người: Bản tính khát máu của người TQ?

    Hãi hùng trước những phương thuốc chế từ… thịt người


    Triều đại Nam Tống dưới thời vua Ninh Tông có viên quan Lâm Thiên Chi đảm nhiệm chức vụ tri châu Khâm Châu trong những năm Gia Định.

    Khi ấy, họ Lâm có mặc một loại bệnh về tay chân, lại được một y sĩ mách rằng phải ăn thịt thiếu nữ còn trinh thì mới có thể “cường gân kiện cốt”. Lâm Thiên Chi nghe vậy, liền sai người đi bắt các thiếu nữ, giết lấy thịt chế biến và đặt tên là món “địa kê” (gà đất).

    Ảnh minh họa cho việc các thiếu nữ bị giết để làm món "địa kê" cho Lâm Thiên Chi.

    Vào năm Gia Định thứ 12 (1218), sự việc bị quan thổ ty ở địa phương tố giác. Lâm Thiên Chi bị triều đình cách chức, nhưng cũng không bị xử tử mà chỉ chịu án lưu đày tới Hải Nam.

    Đời Minh trong những năm Vạn Lịch, triều đình từng phái một thái giám họ Cao tới thu thuế tại Phúc Kiến.

    Lúc đó, có kẻ bày cho thái giám này một phương thuốc “hồi xuân”: Lấy tủy não của trai tân và gái trinh cùng dùng, ngọc hành (chỉ dương vật) sẽ một lần nữa mọc ra, còn khôi phục được công năng tình dục.

    Vì vậy, thái giám này liền tiến hành bắt các chàng trai và cô gái trẻ chế làm thuốc. Tương truyền rằng vì việc này mà hồ nước trong phủ viện thái giám khi ấy ngập đầy xương trắng.

    Ăn thịt người cũng vì bản tính hung tàn, khát máu

    Vào cuối đời nhà Tùy, Chu Xán nổi danh là một “ma vương ăn thịt người”. Khi đó ở Đăng Châu, Tương Dương xảy ra thiên tai, gạo trắng đắt tới mức vạn tiền không mua nổi. Thừa lúc thiên hạ loạn lạc, Chu Xán khởi binh nổi dậy.

    Nổi tiếng với bản tính hung tàn, họ Chu này thường xuyên bắt trẻ nhỏ để ăn thịt. Hắn từng nói với quân sĩ: “Trên đời này, thịt người chính là thứ ngon hơn tất cả những loại mỹ thực khác. Chỉ cần đất nước này còn người, chúng ta không lo lắng về quân lương.”

    Vì vậy, Chu Xán lệnh cho thuộc hạ đi bắt phụ nữ và trẻ em, sau đó đem đi chế biến, phát như quân lương theo khẩu phần của từng binh sĩ.

    Mỗi lần đội quân của “ma vương” này đánh hạ được một tòa thành, Chu Xán đều hạ lệnh lục soát để tìm bắt phụ nữ và trẻ em, sau đó chia tới các bộ, lúc cần thì đem giết để lấy thịt.

    Triệu Tư Quán thời Ngũ Đại Thập quốc cũng là kẻ “cá mè một lứa” với Chu Xán.

    Khi họ Triệu này khởi binh đánh Trường An, trong lúc thiếu thốn quân lương, đã giết phụ nữ và trẻ em để lấy thịt, sau đó ấn định số lượng, chia ra cho các bộ. Mỗi khi Triệu Tư Quán mở tiệc khao quân, số người bị “làm thịt” có thể lên tới hơn trăm mạng.

    Họ Triệu này còn có một sở thích rùng rợn – ăn gan người. Những bữa ăn dã man của Triệu Tư Quán đều ngập trong máu và tiếng kêu la thảm thiết của các thiếu nữ.

    Từ khi Triệu Tư Quán làm loạn cho tới lúc bại vong, tổng cộng đã có tới 66 nạn nhân trở thành “món ăn” hắn.

    Dùng thịt người làm lương thực cứu đói

    “An sử chi loạn” ghi chép: khi Trương Tuần và Hứa Viễn cố thủ tại thành Tuy Dương với 12 vạn binh sĩ. Trong vài tháng bị vây thành đã cùng An Lộc Sơn đấu hơn 400 trận chiến, giết chết hơn 300 quân địch.

    Tuy nhiên, ở thế địch nhiều, lại bị vây hãm, không lâu sau lương thảo trong thành cũng hết. Quân sĩ khi ấy phải giết ngựa để ăn, ăn hết ngựa lại phải bắt chuột, bắt chim sẻ để lấy thịt. Ngay đến da bọc trên cung tên khi ấy cũng bị róc ra để làm thành đồ ăn.

    Trương Tuần trước cảnh ấy đã phải giết ái thiếp của mình, Hứa Viễn cũng phải giết người hầu trong nhà để “nuôi quân”.

    Thành Tuy Dương liên tục bị quân của An Lộc Sơn bao vây nhiều tháng dẫn đến tình trạng khan hiếm lương thực trầm trọng.

    Vào năm Thuận Trị thứ chín (1652) dưới thời nhà Thanh, tướng quân Nam Minh (chính quyền do con cháu nhà Minh lập ra ở phía nam Trung Quốc sau khi triều Minh bị diệt) khi đó là Lý Định Quốc khởi binh đánh vào Tân Hội.

    Trong thành khi ấy lương thảo đã cạn, quân Thanh phải giết dân để lấy thịt. Khi ấy trong thành có một nàng dâu họ Mạc sống nương tựa vào mẹ chồng. Quân Thanh muốn giết người mẹ già cả, cô gái này liền dập đầu xin chết thay, liền được đồng ý.

    Lại có một mỹ nữ họ Lý có chồng bị quân Thanh bắt đi. Trước cảnh chồng sắp bị giết, Lý thị khóc lóc cầu xin: “Chồng ta còn chưa có con, nếu giết chàng, nhà chàng đời sau sẽ tuyệt tự, tôi sống cũng không có ích lợi gì. Nếu muốn ăn xin hãy ăn tôi!”

    Tướng quân Thanh triều cũng đồng ý, sau khi lấy thịt mỹ nữ còn đem xương cốt gửi lại cho chồng để đem về an táng.

    Thành Tân Hội bị vây liên tiếp 8 tháng, quân sĩ trong thành vì đói khát đã ăn thịt cả vạn người dân, trong đó đại bộ phận là phụ nữ và trẻ em.

    Khi ấy có gia đình chỉ còn lại một người may mắn sống sót qua nạn binh đao, sau này gặp lại vị tướng quân trấn thành năm xưa, liền quỳ xuống mà bái lạy. Vị tướng này khi ấy mới kinh ngạc mà hỏi: “Ngươi bái ta làm gì?”

    Người này đáp: “Vợ của tôi và các con đều ở trong bụng các ngài, họ cũng không có phần mộ. Hôm nay đã gần tới tiết Thanh Minh, tôi không vái trước bụng các người, thì vái ở đâu?

    Từ thời xa xưa ,đã kinh khủng rồi qua mấy ngàn năm tính lũy kinh nghiệm bản tính khát máu đó càng bộc lộ rõ cùng với bản tính tham tiền bất chấp hậu quả làm hàng giả nhằm thu lợi cho bản thân
     
    tuanvila thích bài này.
  2. joh.le Thành Viên Cấp 5

    Đọc xong run rẩy cả người... ghê óa.
     
  3. hoangkhiem36 Thành Viên Kim Cương

    qua TQ chơi không em ,kakka
    yên tâm chỉ ăn thịt đàn bà trẻ em thôi ,kakaka
     
    joh.le and nhansamqua like this.
  4. nhansamqua Thành Viên Cấp 5

    thôi cho em xin....
     
    hoangkhiem36 thích bài này.
  5. Huythanh.jewelry Thành Viên Cấp 1

    Hổ dữ không ăn thịt con vậy mà người với người lại đi ăn thịt của người, thật là không có lương tâm gì hết cả, thật đáng thương cho những nạn nhân. Cần phải lên án cho những vụ việc như vậy.
     
    hoangkhiem36 thích bài này.
  6. hoangkhiem36 Thành Viên Kim Cương

    Dân của nước nó ,đồng bào nó mà đói lên còn ăn thịt huống hồ dân tộc khác ,cái khó của VN là có đường biên giới chung với Tàu ,suốt mấy ngàn năm nay lo đánh nhau với nó của mệt rồi
     
  7. 7800II Thành Viên Kim Cương

    em cũng thích thịt người các bác ạ, nữ đấy nhé, còn trinh thì tốt mà đa phần là chẳng còn, cơ mà em chả dám nhai, chỉ dám mút và liếm liếm thôi
     
    QuiHoang and NHÂN VẤN THIÊN like this.
  8. hoangkhiem36 Thành Viên Kim Cương

    Qua TQ tha hồ ,kakaka
     
  9. 7800II Thành Viên Kim Cương

    em sợ bị bắt nên toàn ăn ở nhà thôi ạ
     
  10. hoangkhiem36 Thành Viên Kim Cương

    Ăn ở nhà 1 món ăn riết cũng chán ,qua TQ cả tỉ người tha hồ đổi món ,hên thì mình được ăn thịt .. xui thì bị ăn thịt ,kakaka
     
    7800II thích bài này.
  11. bitrumq3 Thành Viên Cấp 1

    được ăn thịt mấy em nữ và bị mấy ẽm ăn thịt lại cũng tốt chán pro ơi Người ăn thịt người: Bản tính khát máu của người TQ?
     
    7800II and hoangkhiem36 like this.
  12. joh.le Thành Viên Cấp 5

    Pác đi một mềnh đi nhá, qua đấy là em chả ham. Hehehe...
     
  13. bitrumq3 Thành Viên Cấp 1

    qua đó gái đâu có đẹp như trong phim hay là tranh ảnh đâu. mình thấy còn thua gái việt a1k Người ăn thịt người: Bản tính khát máu của người TQ?
     
    joh.le and 7800II like this.
  14. HiepSiSiTinh Thành Viên Kim Cương

    Qua đó bắt Lưu Diêc Phi massage cho mình
     
    7800II thích bài này.
  15. 7800II Thành Viên Kim Cương

    Đúng thế bác ạ, ko những TQ mà cả hàn và nhật cũng thế luôn, coi phim thì lúc nào cũng lung linh
     
  16. QuiHoang Thành Viên Bạch Kim

    Ăn tiết canh là 1 hình thức rút ngắn của ăn thịt người ko nhỉ?1000 năm đô hộ nên cũng ảnh hưởng ít nhiều với thói quen ăn tươi nuốt sống,uống máu tươi....mấy bác ngoài í đam mê lắm.Mà đa số mấy tay ăn tươi nuốt sống này có cái bệnh yếu sinh lý,cứ nghe con nào ăn dzô khỏe dzụ đó là uống máu ăn sống.
     
  17. bitrumq3 Thành Viên Cấp 1

    tụi nó có cái cách make up gì kinh lắm bác àh. nhìn xinh lung linh luôn. nhưng còn mặt thật thì nản lắm.
     
    hoangkhiem36 thích bài này.
  18. hoangkhiem36 Thành Viên Kim Cương

    Chưa bàn đến nhan sắc thấy tướng không cũng nản rồi không như mình dây của phụ nữ IS kín mít từ đầu đến chân đeo kè kè cây AK thấy hấp dẫn vô cùng ,kakaka
     
    7800II and joh.le like this.
  19. HiepSiSiTinh Thành Viên Kim Cương

    Gái Bac Liêu,người Tiều lai đep lắm các bác , nhất là sâu trong huyên ,xa...
     
  20. joh.le Thành Viên Cấp 5

    Pác nên qua Syria mà làm rể ở bển luôn đi nha Người ăn thịt người: Bản tính khát máu của người TQ?
     
    hoangkhiem36 thích bài này.