Tìm kiếm bài viết theo id

chủ thớt lấy lý do không giao hàng!

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi trum_so_abc, 7/1/16.

ID Topic : 8308824
Ngày đăng:
7/1/16 lúc 03:05
  1. HSE_Director www.ECISaigon.com.vn

    Mình ít time theo dõi nhưng rất thích đấu giá của 5s. Mình chia sẽ bị cry 1 trường hợp tương tự bạn và cách xử lý nhé.

    Mình tham gia đấu và win cái máy HP Dv4
    https://www.5giay.vn/threads/len-lai-con-laptop-hp-dv4-2160us-endtime-23h59-27-12-2015.8298811/

    Theo chủ top đăng là pin xài 4h tốt, do mình đang đi công tác xa nên nhờ 1 đứa nhân viên đang về sg đám tang bà ra nhận giùm.
    Mọi vấn đề test đều ok hết ngoài pin tự nhiên không lên (chủ top cũng ko biết lý do) ,về nguyên tắc mình có quyền không lấy vì mang đi xa sg có gì làm sao đổi/trả. Nhưng chủ top rất nhiệt tình check giá pin mua mới bên ngoài và đề nghị mình nhận máy và trừ tiền pin và cafe cho em mình ( khoảng 10% giá cục pin để nó đi mua )

    Mình thấy chỉ cần chủ top trao đổi thật lòng và đưa ra đề nghị hợp lý với winner thì mọi việc sẽ tốt đẹp. Cách xử lý hiện tại của bị cry có gì đó chưa thấu đáo lắm, tuy nhiên đầu năm cũng mong anh em dĩ hòa vi quý cho công việc suông sẽ cả năm.

    Thân ái
     
    bebehappy thích bài này.
  2. GALAXYNOTE Thành Viên Cấp 4

    Máy hư hay không đó là chuyện riêng của bác ,người bid là bin cái máy bác đăng đấu giá đúng tình trạng bác giao.
    Hàng điện tử chết bất thường là điều không hiếm nhưng nếu bác khéo léo xử lý hơn ,nhận lỗi về mình mong được bỏ qua gửi một chút tiền xăng ,vì bác ấy chạy từ vt nên ai không bực mình, phải đặt mình vào người ta bác ơi.
    Còn cuối năm ai cũng bận đâu ai rảnh nhưng topic càng kéo dài thì bất lợi của bác càng nhiều. Anh em khác sẽ ngại giao dịch với bác.
    Mong anh em bình tĩnh giải quyết ổn thoả ,gần tết rồi đừng nói những lời khó nghe dễ mất lòng nhau .
    Chúc các bác mua may bán đắt ngày cuối năm
     
  3. [UNLOCK IPHONE] Cửa Hàng Chất Lượng ®

    bác này nói hay up lên làm bằng chứng là ok rồi
     
  4. yuukai Thành Viên Cấp 4

    thôi thì chỉ biết hóng xem cách giải quyết ntn. Rút kinh nghiệm cho sau này có cho lên sàn cũng biết mà tránh.
    Bị Cry cứ chụp cái hình hóa đơn thanh toán hay giấy hẹn sữa chữa máy lên. Nếu đúng như bác nói thì có thể thương thảo với chủ Cry.
    Good Luck To You
     
  5. Kratoss Thành Viên Bạch Kim

    Đem PV chi phí cao, đem qua mình làm yên tâm 100% k sợ bị luộc, giá rẻ nữa chủ thớt lấy lý do không giao hàng! Quảng cáo tí chủ thớt lấy lý do không giao hàng! - 1
     
  6. Hồn Chữ Việt Thăng Hoa Cùng Con Chữ

    Có mem nhận sửa luôn nè!
     
  7. extreme. Thành Viên Vàng

    Bị cry toàn nói suông, nếu đem pv sửa thì sẽ có giấy hẹn và hóa đơn. chụp hình lên đây thì mọi người sẽ tin là sự thật. bây giờ làm j cũng phải có bằng chứng mới xác nhận được lời nói, nói ko ko ai nói chả được. Đã sai còn ko chịu giải quyết êm đẹp muốn làm to chuyện. Ngay từ đầu bác đưa 50k coi như tiền xăng đền bù công người ta chạy từ VT lên có phải ok ko, lúc đó uy tín của bác cũng được giữ chứ ko phải như bây giờ, đọc topic này sau này người ta ai dám bid hàng của bác rao nữa
     
  8. startworld1980 Thành Viên Cấp 4

    theo kinh nghiệm hơn chục lá mít của mình thì các pan bệnh liên qua đến nguồn thì sau khi sửa độ ổn định rất cao, độ bền gần như mại zin, trù trường họp thay linh kiện tương đương mà tào lao thôi, những bệnh nguồn thì thường : mats nguồn cấp trước, nguồn 3v3 và5v, chạm tụ, chết fet, chỉ sợ mấy dòng vga hay lỗi chip, đóng lại cũng lỗi hoặc chỉ hấp, lắc chip mà hắn bảo đã thay mới.
    bác win cứ mạnh dạng lấy, đừng lo, nếu muốn an tâm thì lúc lấy máy, alo mình mình sẽ hỗ trợ bác xem main.
    p/s: nguồn laptop khác pc nhá, nguồn pc hư chưa chắc ảnh hưởng main vì main và nguồn độc lập nhau.còn lap top thì khác, nguồn là một bộ phận trên mainboard laptop luôn nhé( bởi mói có nguồn cấp trước, nguồn 3v3, 5v, nguồn hạ cấp cho các chip set, xung lock, ngồn cpu......)
     
  9. startworld1980 Thành Viên Cấp 4

    thời gian thanh minh thanh nga, bị cry rất dư tg để post hoá đơn, phiếu biên nhận sửa chữa phong vũ, ( chỉ cần 3 s là post xong). nếu cá nhân mình thôi nhé, ko ai kẻu mình vẫn post biên nhận, hoặc đã sửa xong thì hẹn gặp winner cafe, chén chú chén bác thương lượng lấy hay ko lấy sẽ dĩ hoà thôi, ai cũng bảo mình trọng chữ tín, vậy chữ tín vẫn đang bị mổ xẻ thanh minh thanh nga. mình chỉ mong các bạn có hướng hợp lý nhất, cuối năm rồi xả hết đi, năm mới tiền núi tha hồ mà cào
     
  10. smithangel Thành Viên Cấp 4

    Bác cry đang muốn làm theo luật thì mod cứ xử theo luật đi, topic lâu rồi mà cứ dùng dằng mãi.
     

Tình hình diễn đàn

  1. darcular,
  2. honeyz...,
  3. ductuan88,
  4. HONEYZ,
  5. hcumi,
  6. Anh88
Tổng: 549 (Thành viên: 9, Khách: 484, Robots: 56)