Tìm kiếm bài viết theo id

[Nhờ tư vấn] - Máy nghe mp3

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi joh.le, 22/1/16.

ID Topic : 8322718
Ngày đăng:
22/1/16 lúc 17:15
  1. joh.le Thành Viên Cấp 5

    Giá đó mua trên amazon. Doanh nghiệp nhập về phải đóng thuế, tiền vận chuyển, tiền lời trên mỗi sản phẩm.

    Vào năm 2012, mình mua con ipod shuffle 2GB bên TGDD với giá 1tr5 rồi, khi đó trên apple store bán giá lẻ chỉ có $45.00.

    Quay về hiện tại, con Sony mình mới mua có giá trên Amazon UK là £43.00, free ship tại Vương Quốc Anh (tương đương 1tr070), nhưng khi về tới VN thì Sony Việt Nam áp giá bán lẻ 1tr390.

    Chốt hạ: do hàng rào thuế quan của quốc gia nhập siêu cả thôi.
     
  2. joh.le Thành Viên Cấp 5

    Hàng new hay fake hả pác? Her her her...
     
  3. smithangel Thành Viên Cấp 4

    B183 mình thấy vài chỗ trên http://websosanh.vn/s/mp3+sony/filter-r_79__sort-price-1.htm bán 1tr25. Rẻ hơn đc xíu.
    Theo mình thì ở thời điểm này bỏ hơn 1tr mua mp3 là ko đáng. Với 1tr4 thì mình mua đc đt rồi, nó phục vụ đc nhiều chức năng hơn chứ ko chủ yếu để nghe nhạc. Nghe nhạc hay hay ko theo mình nghĩ ăn thua là ở cái tai, máy xịn mà tai cùi cũng thế.
    Mua cái máy vài trăm mà chơi cái tai 1tr cũng vẫn nghe ngon.
     
  4. joh.le Thành Viên Cấp 5

    Tùy nhu cầu sử dụng thôi àh. Không hề có nhu cầu mua thêm cái điện thoại 1tr4 nên mình mua cái mp3, chỉ cần nghe nhạc và pin lâu là đủ.
     
  5. vuongminh05 Thành Viên Kim Cương

    Hàng xách tay giá khoảng 1tr2 đó bạn, chế độ bảo hành toàn cầu nên yên tâm, chủ yếu máy ko bị trôi bảo hành là ok.
     
  6. joh.le Thành Viên Cấp 5

    Nhờ pác inbox cho cái địa chỉ bán ipod.
     
  7. duki_138 Thành Viên Cấp 2

    mình có con sony dòng w thể thao gì đó, bác xúc ko [Nhờ tư vấn] - Máy nghe mp3 mua về nghe chắc đc mấy ngày thì hết, nghe vợ hát cũng đủ mệt haha
     
  8. joh.le Thành Viên Cấp 5

    Cảm ơn pác, nhưng mình đã mua con dòng B rồi.
     
  9. vuongminh05 Thành Viên Kim Cương

    h2shop đang bán 1tr4 đó bạn.
    chịu khó tìm sẽ có người bán hàng xách tay giá tầm 1tr1-1tr2.
     
    joh.le thích bài này.
  10. joh.le Thành Viên Cấp 5

    h2shop lúc trước mình cần mua thì hết hàng rùi thým ơi.
     
  11. HELLSING1982 Thành Viên Bạch Kim

    Tai nghe là một yếu tố nhưng nguồn phát cũng là một yếu tố chưa kể chất lượng nhạc .Mấy cái đó kết hợp lại mới gọi là hay chứ tai xịn mà sài máy cùi thì sao mà hay khi nó chỉ sài con chip lởm. với 1tr4 hoàn toàn có thê 3nghe hay tai khá tốt với dòng sansa sport kèm theo tai nghe rất khá hơn mấy e sony bằng giá tiền.
     
    joh.le thích bài này.
  12. smithangel Thành Viên Cấp 4

    Giờ thì hiếm ai xài mp3, đa số toàn nghe bằng đt, mang theo cái mp3 dù nó cũng nhỏ gọn nhưng vẫn tạo ra cảm giác lỉnh kỉnh và ko tiện. Mua 1 cái tai tốt nghe cùng đt là ok.
     
    joh.le thích bài này.
  13. joh.le Thành Viên Cấp 5

    Tùy nhu cầu sử dụng thôi thým. Lúc nào cũng ôm theo cái điện thoại thì thấy thật phiền phức.
     
  14. smithangel Thành Viên Cấp 4

    À, đt thì ai cũng có 1 cái bên người, cần nghe nhạc là lấy tai nghe cắm vào phát là nghe. Với mình thì mang theo cái mp3 mới là phiền và lỉnh kỉnh. Mỗi người 1 ý thật.
     
    joh.le thích bài này.
  15. joh.le Thành Viên Cấp 5

    Àh quên, mình xài Nokia 1200 huyền thoại nên không có chức năng nghe nhạc, với lại thử tới thử lui thì sờ-mát-phôn gì đấy vẫn nghe không chuẩn bằng mấy em ipod với cả Sony.
     
  16. smithangel Thành Viên Cấp 4

    Mình thì ko quan trọng lắm cái vụ nghe chuẩn với ko chuẩn. Vì khái niệm "chuẩn" nó mơ hồ lắm, như thế nào là "chuẩn", cái "chuẩn" do ai đặt ra? Vì mỗi hãng mỗi máy nó lại ra 1 chất âm khác nhau.
    Với cá nhân mình thì nguồn phát là smartphone thì cũng đủ cho nghe nhạc phổ thông rồi. Mình là 1 người nghe nhạc phổ thông chứ ko phải audiophile nên cũng ko quá săm soi chất âm các nguồn phát khác nhau. Mua cái tai tốt nghe với đt là đc, mua mh1c mà nghe, vậy ok rồi.
     
  17. HELLSING1982 Thành Viên Bạch Kim

    ok đúng rồi bạn ở trện bạn nói rất đúng nhưng phải nói là theo gu và sờ thích của mỗi người chứ ko thể quy chuẩn được.Vì con người chúng ta đâu ai giống ai đâu nên chả thể nào có chuẩn chung về sở thích.Còn về tai nghe thì nếu ko quá quan tâm tới nhạc hay tai nghe thì cứ đồ theo máy mà sài hoặc mua hàng rẻ tiền chứ con sony mh1c vừa mắc mà chắc gì đã hay và sao mà biết nó ok khi chưa biết gu của người khác.
     
  18. smithangel Thành Viên Cấp 4

    Phần lớn (mình nhấn mạnh là phần lớn nhé) người nghe nhạc phổ thông bây giờ đều thích âm thanh nghe fun fun 1 chút, nhiều bass 1 chút. Và mh1c đáp ứng tốt điều đó, bass nó đủ lượng, mid cũng ko đến nỗi tồi, treb thì cũng tương đối kha khá. Giá của nó bạn biết chỗ mua và trả giá thì loanh quanh 500k thôi, tìm trên ch0t0t.vn hay nhattao ấy. Đừng mua mấy chỗ 700k.
    Mình thì chưa nghe nhiều tai lắm nhưng tự tin khẳng định với tầm giá đó thì mh1c là xuất sắc nhất trong đám tai nghe bán kèm đt.