Tìm kiếm bài viết theo id

Nhờ MOD xem lại CLONE NICK & BL 175 HỒI SINH

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi THỨC ĂN BỔ DƯỠNG, 5/4/16.

ID Topic : 8389010
Ngày đăng:
5/4/16 lúc 10:44
  1. THỨC ĂN BỔ DƯỠNG Thành Viên Kim Cương Thành viên BQT Super Moderator

    Nếu vậy thì thật là thất vọng cho nhiều ANH EM trong sàn đấu giá ,chứng cứ rành rành mà góc TO thật.

    * cái chữ ký to đùng này ko nói lên được gì sao .

    * nếu vậy mai mốt cứ chiếu theo CLONE NICK là các thành viên khác tha hồ cái CHỮ KÝ TO ĐÙNG Có quyền chối cải để cả làng thua sao ,cả sàn đấu giá ai mà chả biết . Trùng IP + số ĐT + chữ ký là chỉ có 1 tập đoàn .



    Nhờ MOD xem lại CLONE NICK & BL 175 HỒI SINH

    Nhờ MOD xem lại CLONE NICK & BL 175 HỒI SINH - 1


    Nhờ MOD xem lại CLONE NICK & BL 175 HỒI SINH - 2

    Nhờ MOD xem lại CLONE NICK & BL 175 HỒI SINH - 3
     
  2. 7800II Thành Viên Kim Cương

    Cứ từ từ, bác đừng nóng, mới chỉ suy ra từ ip thôi, còn số đt, địa chỉ nữa, do đã bị xóa nên cần thời gian để cache nữa
     
  3. Jean 135-165 Banned

    làm jì mà nhìu ae trên đây phải thất vọng chứ ??? không lẽ bann nick hợp ý của bác và mọi người thì mới zui ah ???
    luật 5 giây quy định thế nào thì cứ theo đó mà xữ thôi chứ gốc TO gốc NHỎ gì ở đây bác .tui sai phạm thì từ topic trước mod NGOC DIEP đã bann tui rồi cần gì bác mở thêm topic chi cho tốn tài nguyên 5s và mọi người nữa .

    Mod bluesun có cần thì nhờ thêm mod beăn80 hỗ trợ với bác cho mau tìm ra chứng cứ của tui nha rồi lúc đó xữ lý lun 1 lần .kết thúc một bộ phim lun .chuyển qua NEW SEASON .
     
  4. bluesun3001 Customer Support Thành viên BQT Super Moderator

    Bạn cứ yên tâm, sự thật nào rồi cũng sẽ phơi bày thôi.

    Do một số dấu tích đã bị xóa, cần sự hỗ trợ của cấp cao hơn bạn ạ.
     
  5. Jean 135-165 Banned

    TRÊN SÀN NHÌU SỰ THẬT CŨNG CẦN ĐƯỢC PHƠI BÀY LẮM ,MOD RÁNG LÀM SAO CHO SÀN TRONG SẠCH HẾT LUN ĐỂ MỌI NGƯỜI YÊN TÂM ĐẤU GIÁ ,CHỨ HIÊN GIỜ THEO MÌNH BIẾT THÌ 10 TOPIC HẾT 9,75 TOPIC LÀ CÓ ĐÔN RỒI ĐÓ .Nhờ MOD xem lại CLONE NICK & BL 175 HỒI SINH
    SAU NÀY KHÔNG CÒN THÍM X THÌ CŨNG SẼ MỌC THÊM VÀI THÍM X-Y-Z NỮA YÊN TÂM ĐI .Nhờ MOD xem lại CLONE NICK & BL 175 HỒI SINH - 1 CHÚC MỐT MAU TÌM RA SỰ THÂT NHA .G9
     
  6. THỨC ĂN BỔ DƯỠNG Thành Viên Kim Cương Thành viên BQT Super Moderator


    Cái NICK cấp 3&4 của các bạn có BAN hay không BAN nó ko nói lên cái gì trong sàn MUA BÁN nhưng trong sàn ĐẤU GIÁ vui là chính ,lời lổ hay huề vốn thì cũng do món hàng HOT nhiều bạn thích thì vào bíp nhiều thì tự giá nó cao thôi , còn nếu bạn sợ lỗ thì đừng Lên sàn đấu làm gì , để rồi DÙNG NHIỀU NICK đôn lên ,bạn xem lại các bài ĐẤU GIÁ của bạn coi có ai WIN ko ,đây đâu phải BOX MUA BÁN mà CLONE NICK nếu giá LỜI thì bán BẰNG VỐN hay LỔ thì CLONE NICK đôn lên giữ hàng lại . Tự bạn ko thấy TOPIC nào của bạn lên sàn AE ai cũng có lời ra vào hay sao . Nhờ sàn ĐẤU GIÁ có luật CLONE NICK nên nhiều AE mới vào chơi ko bị SỎ MỦI ,
     
    Jean 135-165 thích bài này.
  7. bluesun3001 Customer Support Thành viên BQT Super Moderator

    Topic tạm close tại đây, tránh anh em gây war sẽ bị ban nick theo quy định.

    Góp ý, trước khi có chứng cứ cụ thể anh em không nên spam topic khác. Hãy tự đưa vào blacklist của mình.

    Thân!
     
  8. bluesun3001 Customer Support Thành viên BQT Super Moderator

    Thật sự là tìm ra sự thật rất khó vì đối tượng liên tục thay đổi địa điểm và thời gian truy cập, khó lòng tìm ra việc trùng IP của @Jean 135-165 với BL 175.

    [A] @sunguyenhuu + @Jean 135-165

    Nhờ MOD xem lại CLONE NICK & BL 175 HỒI SINH

    @appstoresu + @sunguyenhuu

    Nhờ MOD xem lại CLONE NICK & BL 175 HỒI SINH - 1

    [C] @tqtuan2014.04 + @appstoresu

    Nhờ MOD xem lại CLONE NICK & BL 175 HỒI SINH - 2

    [D] @tqtuan2014.04 + @taolaai2

    Nhờ MOD xem lại CLONE NICK & BL 175 HỒI SINH - 3

    [E] @taolaai2 + @cuongnguyenduy289

    Nhờ MOD xem lại CLONE NICK & BL 175 HỒI SINH - 4

    [F] @cuongnguyenduy289 + @vaytieudugcanhan

    Nhờ MOD xem lại CLONE NICK & BL 175 HỒI SINH - 5

    + Kết luận:

    @Jean 135-165 + @vaytieudugcanhan (thuộc BL175 cùng @CITIBANK@HÀNG CHÍNH HÃNG) là chung 1 người.
     
  9. THỨC ĂN BỔ DƯỠNG Thành Viên Kim Cương Thành viên BQT Super Moderator

    Thành thật Thanks Các MOD 5giây đã hổ trợ cho sàn đấu giá .

    Chúc mừng MOD Bluesun3001 mở hàng thật hoành tráng & xin chúc các TÂN MOD thành công nhé .
     
  10. QuiHoang Thành Viên Bạch Kim

    Thật sự vì vài trăm k mà "nghi phạm" làm đủ trò tinh vi v công phu thật,nhưng càng tinh vi thì lòi ra càng nhiều nick!Để xem sau khi xử thì "nghi phạm X" sẽ dùng thêm những nick nào đấu giá máy đâm,thuốc liệt dương,nước hoa fake...nữa đây!
    P/s Mod làm việc như vậy thì "nghi phạm" hết đường clone nick bắt gà,hoan hô Mod!
     
    NHÂN VẤN THIÊN thích bài này.
  11. QuiHoang Thành Viên Bạch Kim

    Để ý mới thấy avatar của jean 135-165 và vaytieudugcanhan là cùng 1 model!topic nào của Jean 135-165 cũng có vaytieudugcanhan vào bid cuối cùng!May là chưa mang thuốc liệt dương vô đấu,đấu thấp quá lại clone e gái kia vào bid nữa thì lại có phim coi!!
     
    pttn2508 thích bài này.
  12. THỨC ĂN BỔ DƯỠNG Thành Viên Kim Cương Thành viên BQT Super Moderator

    LanLong thích bài này.
  13. THỨC ĂN BỔ DƯỠNG Thành Viên Kim Cương Thành viên BQT Super Moderator

  14. taolaai2 Thành Viên Cấp 3

    Hjxhjx Mod ơi , em hok lien quan ji hết , xin MoD xem lai , em chơi 5s cung lau goy hok mua bán ji hết ! Chỉ vo đấu giá canh món hời thôi, còn những list trên em không lien quan gi hết ! Em đấu giá o đây win rất nhiều va chưa ai complaint hay tố cáo gi ca
     
  15. taolaai2 Thành Viên Cấp 3

    Xin Mod hãy kiểm tra lại thông tin em , tại vì em xài 3G nên không thể nào trùng IP ai dc , với lại em thề là không bao h mà vào nang giá cho ai ! Em xin cảm ơn
     
  16. LanLong Thành Viên Cấp 4

    Bạn đưa lên như vậy ko chừng chuỵ ấy lại vào chửi mình nữa hic hic hic
     
  17. bluesun3001 Customer Support Thành viên BQT Super Moderator

    @sunguyenhuu : Đây là topic xử lý BL đấu giá. Qua kiểm tra sơ bộ, bạn chưa tham gia topic đấu nào nên chắc chắn bạn không bị xử lý. Yên tâm nhé!

    @taolaai2 : Do bạn đã và đang tham gia nhiều topic đấu giá nên cần xem xét lại. Bạn có chắc chắn và có gì chứng minh bạn chỉ dùng 3G không?
     
  18. muaban2004 Thành Viên Cấp 5

    Thân chào Mod.
    Vô tính hôm nay đăng nhập thấy thông báo Mod tag tên nick mình vào topic này.
    Đọc hết comment thì mới phát hiện tự dưng nick này lọt vào BL.
    Mình tham gia 5giay từ năm ngoái, lúc mới tham gia lập nick thành viên cấp 1 nên k đủ điều kiện đấu giá. Lượn 1 vòng google thì có người bán cho mình cái nick này.
    Mình mua từ tháng 4/2015. Đến nay là hơn 1 năm rồi. Mình vẫn còn zữ tin nhắn và số đt người bán. Có thể chứng minh nếu mod cần
    Đọc hết comment với phân tích của Mod thì cũng đủ hiểu là có lẽ nick này nằm chung 1 tập đoàn nick chuyên dùng để up bài.
    Nhưng xét từ lúc mình mua lại nick này của 1 thành viên 5s nhường cho thì mình k vi phạm zì cả, chỉ vào bid bài đấu giá. Mod có thể xem lại quá trình từ tháng 4/2015 đến nay, sẽ thấy chắc chắn nick này k trùng IP với những nick kia 1 lần nào (những nick có thể chung chủ)
    Mình không vi phạm Clone nick đấu giá hay zì cả, mod có thể check bài viết, nhưng để tránh những rắc rối như thế này về sau, Mod cho mình hỏi 1 thông tin. Từ nay về sau nick này của mình có thể tiếp tục tham gia đấu giá k? Mình k có chung quan hệ zì với nhũng nick Mod đưa ra trùng IP từ đầu năm 2015.
    Mong mod hồi âm sớm.
    Thanks.
     
  19. taolaai2 Thành Viên Cấp 3

    Vâng xin cảm ơn Mod đang tìm thông tin của em lại và do xét ! Mod cứ xem xét kiểm tra thật kỹ của em , tại em tham gia đau giá cũng nhiều nên nhiều khi bị hiểu lầm !
    + Còn van đe em xin hoàn toàn cam kết chỉ dùng sim 3G và đoi lúc có làm cty có dzo wifi này kia nên co su nhằm lan IP hay trùng gì đó em cũng không biết! Sim thì em vẫn đang dùng bt , có thể kiểm tra trên văn phòng 5s cũng dc a , tại em cũng đấu bên sohot win cũng nhiều lên văn phòng không cần đọc nick mấy anh chi cũng nhớ mặt em mà giao a !
    + Và cái thứ 2 nữa là em muốn Mod cho em xin chung minh dùm em bài viết nào em có nâng giá hay là liên quan tới backlist trên , tại em có nick cấp 2 tuy nhỏ , nhưng em không muốn bị khóa vô can ạ !
    Xin Mod hãy xem kỹ thông tin em ! Em xin cảm ơn Mod và mọi ng !
     
  20. bluesun3001 Customer Support Thành viên BQT Super Moderator

    Chào bạn,

    Đó là những dẫn chứng ban đầu và mọi việc đang được xem xét lại (vì thế topic vẫn chưa close). Nhưng chia sẻ với bạn như sau:

    - Việc bạn mua/ bán nick ngoài sự quản lý của 5giay là hoàn toàn sai. Và điều đó sẽ mang lại rắc rối cho bạn khi nick thật sự nằm trong blacklist, mọi thông tin liên hệ của bạn cũng sẽ bị update blacklist.

    - Trước khi có kết luận cuối cùng thì bạn vẫn có quyền tham gia đấu giá.

    Thân,
     

Tình hình diễn đàn

  1. Thu mua rượu ngoại cũ mới,
  2. wifeboss
Tổng: 839 (Thành viên: 3, Khách: 822, Robots: 14)