Tìm kiếm bài viết theo id

tư vấn DSLR cho dân gà mới vô nghề

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi hugo301089, 2/12/11.

ID Topic : 4240128
Ngày đăng:
2/12/11 lúc 19:10
  1. hugo301089 Thành Viên Cấp 5

    Tham gia ngày:
    29/9/09
    Tuổi tham gia:
    16
    Bài viết:
    2,200
    em phân vân mấy con DSLR, thấy có nikon d3100, canon 1100D là hàng chính hãng nên chắc an tâm hơn

    Ngoài ra ae thấy có con nào đc nữa mà tầm 12tr thôi chỉ e nhé, rẻ rẻ đc rồitư vấn DSLR cho dân gà mới vô nghề
    P/S sau mấy ngày ngâm cứu, muốn lên dòng tầm trung như D5100 hay EOS 550D, quay phim chuyên nghiệp hơn nữa, cảm biến ngon hơn, ae nào xài rồi cho ý kiến nhe
     
  2. rapid_seller Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    canon 5d mark 2 đi bồ tư vấn DSLR cho dân gà mới vô nghề
     
  3. riverside Thành Viên Cấp 2

    tư vấn DSLR cho dân gà mới vô nghề - 1 người ta chỉ có 12tr thôi kìa anh hai!
     
  4. unfair Thành Viên Cấp 4

    Máy ảnh thì ko cần phải chơi chính hãng chi cho mắc bro , thậm chí mua second hand cũng tốt chán...Nhưng bro mới chơi thì mua hàng xách tay là quá đủ, rẻ đc vài tr mua cái khác ...Mua 2 con trên thôi để tiền mua con canon 40d hay nikon d80 hay hơn bro, dòng này nó cao hơn mấy dòng 3,4 số
     
  5. nhocyuka 01 Thành Viên Cấp 3

    12tr lấy con canon G12 đi, vip nhất máy kts, có 1 số tính năng của dslr luôn, hoặc panasonic lx5
     
  6. lethikimchi YOUR LOVE IS JUST A LIE

    cũng ham mí cái này,mà đầu tiên là tiền đâu,trình độ cũng còn thuộc hàng siu gà nên ngồi ngó các bác tư vấn,sau này có tiền thì đu tư vấn DSLR cho dân gà mới vô nghề
     
  7. hugo301089 Thành Viên Cấp 5

    trên này có D3100 còn bh 4 tháng vic giá hơn 10tr, mua đc ko ae
     
  8. nhocquaypro123 Thành Viên Bạch Kim

    12tr: Mua Sony Alpha 550 kèm kit tầm 11tr, thêm lens minolta 50 F1.7 về chụp chân dung. Bao tuyệt vời tư vấn DSLR cho dân gà mới vô nghề) còn ông Canon, nikon nào chê sony, lấy ảnh file thô ra đọ với tui nà tư vấn DSLR cho dân gà mới vô nghề - 1) Ảnh chưa qua PS, đố ai chơi canon, nikon dám show tư vấn DSLR cho dân gà mới vô nghề - 2) .... Ném gạch em chịu, nhưng đó là sự thật. Cùng mức tiền nhé tư vấn DSLR cho dân gà mới vô nghề - 3)
    1. Chống rung trên body, không ngại khi chơi lens. Canon, nikon muốn chống rung thì phải chơi lens có chống rung, đắt gần gấp đôi so với lens ko có chống rung.
    2. Lens minolta chơi cũng dc, mà lens sony chơi cũng dc. Mà lens minolta thì giá quá bèo, 2tr trở xuống là có lens ngon.
    3. Màu sắc ra rực rỡ, chụp xong khỏi Photoshop, nghĩ đến cái màn đi chơi 1 tour mà chụp 1000 tấm, về phải ngồi PS muốn nản người.
     
  9. The.joker Thành Viên Cấp 3

    Đang quan tâm cái thú chơi này. Sáng thứ 7 đi vòng vòng khu trung tâm thấy có nhiều anh cầm súng đi săn thấy thích quá
     
  10. william_nam Thành VIên Siêu...Sex

    ít tiền thì thôi G11 hoặc G12 đi chứ lên DSLR thì chán lắm vì ko có tiền để mua lens với phụ kiện
     
  11. nhungvinh0210 Thành Viên Cấp 3

    điện máy chợ lớn đang khuyến mãi 550D đó bro, 14tr9, ngon hơn 1100 nhìu lắm
     
  12. Xì Trum Thành Viên Vàng

  13. hugo301089 Thành Viên Cấp 5

    Em cach cai thang nay ra, nhan vien kho chiu, ban hang thi mac ma cu noi khuyen mai re, 550d o ngoai con re hon nua
     
  14. Lê Kiều Như Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    hóng để chơi theo
     
  15. Xì Gầy Thành Viên Cấp 3

    cầm DSLR,chụp là 1 chuyện, biết chụp không lại 1 chuyện, và biết PS hok lại là chuyện khác............Hehe, cầm DSLR mà hok biết 2 cái kia cũng đồ bỏ.........

    Ngược lại, cầm compact mà biết cách chụp, biết PS thì chưa chắc ah`.........hehe
     
  16. mr_lek UNLOCK IP GIÁ RẺ UY TÍN

    Nhưng suy cho cùng, DSLR nó khác xa compact lém ^^

    To chủ thớt: E khuyên thực sự là mua Canon 40D ko kit nhé (với tầm tiền này) hoặc Nikon D80 + Kit . Đừng ngại 2nd, chơi DSLR là phải tìm hiểu kỹ & nắm bắt đc mình đang cần gì. ZSHOP, KHÁNH LONG, GIANG DUY ĐẠT là những địa chỉ uy tín để bro tham khảo, có new có 2nd lun
     
  17. badb0y Thành Viên Cấp 6

    lụm Nikon D40 chụp cũng đẹp mà rẻ nữa bro!
     
  18. ThongNMB Thành Viên Chưa Kích Hoạt

    12tr thì mua mới 3100 thì Ok hoặc D80 cũng good D80 thì nâng cấp Lens đỡ tốn kém hơn nếu mua D3100 thì phải dùng lens AFS mới được, đừng bao giờ vào các siêu thi điện máy mà mua DSLR nhá, ra Khanhlong ngay thương xá Tax thấy giá mềm hơn những chổ khác 5-10$
     
  19. vipbeiu RÙA LAMBADA

    khá đúng tư vấn DSLR cho dân gà mới vô nghề - 4)) tư vấn DSLR cho dân gà mới vô nghề - 5tư vấn DSLR cho dân gà mới vô nghề - 6
     
  20. MR.K@nny Thành Viên Cấp 2

    Bác chủ thớt có nhiêu đó thì chịu khó mua máy cũ mà xài như các bác kia tư vấn là được, không nhất thiết phải mua máy mới 100% chi cho phí.
    Dòng đỏ: tự tin là tốt nhưng tự tin quá thành ra thủ dâm tinh thần. Mặc dù tui cũng đang xài Sony chứ chả phải fan Ca hay Ni nhưng bác phán 1 câu nghe xong ko nhịn đc cười. Nói như thế thì chắc Ca hay Ni hay Pentax dẹp tiệm lâu rồi.
    Còn vụ chống rung thân máy thì đúng nhưng chả mấy khi cần thiết. Chơi Sony chấp nhận 1 điều là lens tầm trung bây giờ hiếm rồi, khó mà tìm được 1 len còn xài tốt mà ngoaị hình đẹp. Còn len mới thì ít, không có nhiều sự lựa chọn, quan trọng 1 điều là len tầm cao cấp thì nó làđắt nhất, hơn Nano và L rất rất nhiều tiền :snicker: