Tìm kiếm bài viết theo id

[Đôn giá] Đồng hồ, dây nịt da lên sàn :))))))))))))))))))))) End 23h59p 26/04/2016

Thảo luận trong 'Linh tinh' bắt đầu bởi giangson.vn, 25/4/16.

ID Topic : 8413241 - Số lần up bằng SMS: 2
Ngày đăng:
25/4/16 lúc 12:56
  1. giangson.vn Thành Viên Cấp 3

    Trời ơi, đôn giá gì mấy thành, lâu rồi mình ko vô trang này cũng như đấu giá..
    Tui với bác kia có quen biết gì đâu? mà đôn điết gì trời.
    Đồng hồ giá thị trường gần 400k, đôn sao winner 140k??????????

    Potay.com kakaka
     
  2. giangson.vn Thành Viên Cấp 3

    Pác này là thành soi hả?
    Đôn giá gì bác?????

    Nếu tôi muốn đôn giá tôi đâu có khờ để cho bạn biết???????????
     
  3. giangson.vn Thành Viên Cấp 3

    Bác này chắc rảnh quá hay sao vô soi mói chuyện người khác?
    Cho tôi số đt để nói chuyện nhé !
    Hôm bữa tôi có nói là anh e bid qua bid lại ủng hô nhau, đôn gì bác ????????
     
  4. giangson.vn Thành Viên Cấp 3

    https://www.5giay.vn/threads/don-gia-dong-ho-day-nit-da-len-san-end-23h59p-26-04-2016.8413241/page-3

    Tôi đã gọi lên 5giay, và xác nhận ko quen biết gì nick nhớt& gì đó?
    Vì hàng tôi giá thị trường gần 400k, win có 140k thì đôn cái gì????????????

    Hôm nay khi bid bài, tôi có nói chuyện vui anh em, bid qua bid lại cho vui.......

    Tôi ko biết người đó là ai????

    Mấy bác đừng có rảnh đi làm việc linh tinh nhé !!! Hay tư duy xíu, nếu tôi đôn gía tôi phải đôn trên giá vốn chứ??? ?????????
     
  5. giangson.vn Thành Viên Cấp 3

    Tôi nghĩ anh, e bid qua bid lại cho vui?
    Đôn giá gì bác ơi, hàng 400k winner có 140k? bác nghĩ sao nói tôi đôn giá?

    Tôi cũng ko biết người đó là ai???
    Bác hỏi xem người ta có biết tui ko?
     
  6. giangson.vn Thành Viên Cấp 3

    Ở đây mấy bạn toàn sinh viên thôi hả?
    Sao suy nghỉ trẻ con quá ???????????

    Hãy suy nghĩ lớn xíu nhé..
    1/ Tôi ko biết người đó là ai?
    2/ Nếu tôi có đôn giá thì tôi sẽ đôn > giá vốn chứ ???
    3/ Giá sp 400k, win 140k? đôn gì?

    Tôi rảnh đâu vô đây kiếm 5-10k [Đôn giá] Đồng hồ, dây nịt da lên sàn :))))))))))))))))))))) End 23h59p 26/04/2016 [Đôn giá] Đồng hồ, dây nịt da lên sàn :))))))))))))))))))))) End 23h59p 26/04/2016 - 1 [Đôn giá] Đồng hồ, dây nịt da lên sàn :))))))))))))))))))))) End 23h59p 26/04/2016 - 2
     
  7. giangson.vn Thành Viên Cấp 3

    Bác cho tôi số đt để nc nhé, tôi ít online. Tks
     
  8. giangson.vn Thành Viên Cấp 3

    Tôi xem lại thấy có nick @Nhóc gì đó bid đâu??????????
    Đôn cái gì may thánh???????????????

    p/s: Trong cuộc sống, cv mình là đàn ông đừng có tính đàn bà, soi mói mấy cái việc linh tinh, sao làm việc lớn đc????
     
  9. giangson.vn Thành Viên Cấp 3

    Bác này xác nhận dùm tôi với bác có quen biết gì đâu?

    Bid mở hàng cho vui, tôi qua bid cho bác mở hàng 100k, bác qua mở hàng lại..đôn gì??????????????????????????????
     
  10. THỨC ĂN BỔ DƯỠNG Thành Viên Kim Cương Thành viên BQT Super Moderator

    Do bạn nhờ người ta bip dùm trong hộp thư ,nên cũng coi như là đôn giá đó bạn .



    [Đôn giá] Đồng hồ, dây nịt da lên sàn :))))))))))))))))))))) End 23h59p 26/04/2016
     
  11. THỨC ĂN BỔ DƯỠNG Thành Viên Kim Cương Thành viên BQT Super Moderator

    [Đôn giá] Đồng hồ, dây nịt da lên sàn :))))))))))))))))))))) End 23h59p 26/04/2016



    Nếu thực sự đã lên sàn thì " VUI LÀ CHÍNH " còn nếu sợ lổ mà nhờ người khác bip dùm đễ nâng giá lên coi như là ĐÔN GIÁ rồi . Lần sau cứ qua BOX MUA BÁN mà đăng vì bi giờ đâu có thu phí ,chứ lên sàn mấy viên đá tào lao cứ than lỗ mà thấy lên hoài .
     
  12. giangson.vn Thành Viên Cấp 3

    Tôi bảo là qua bid cho vui, đôn, kê gì bác? tôi đấu giá viên đá nào? lên hoài?
     
  13. giangson.vn Thành Viên Cấp 3

    Nhờ admin 5giay đi qua đóng lại topic này giùm cái! Tks
    >>> mình ko quen bạn kia, ko đôn hay kê gì!
     
  14. 2038 Thành Viên Cấp 3

    Kh buôn bán chỉ chơi như cha Ga pro còn bị huống chi ông,giờ thích thì alo qua off cafe giao lu,lên éo chi cho mang tiếng còn bị thiên hạ dập bể trym
     
    edtuih and hoanglongpc like this.
  15. nhớx Thành Viên Cấp 3

    Ngày xưa luật chắc lám rất thuyết phục cứ trùng ip là chảm.Còn bây h thì mình k biết có lẽ mình lạc hậu rồi hic.Mà bạn hiền quá đó nhắn nhờ người khác là chuyện thường thôi nhưng bạn lại quá hiền nhắn công khai vậy nên mới bị Mod làm khó bạn mặc dù Mod biết rõ tình huống này 100% bạn là người rất hiền lành k chút ma mãnh.Còn mình k phải riêng bạn mà bất kì ai đó nhờ mình,mình cũng sẽ làm trong phạm vi lương tâm cho phép.

    Trong tình huông này ai đọc ai xem cũng thấy bạn là nguoi quá hiền.Nên Mod dễ dàng bẻ bạn.Còn những tay ma mãnh khôn ngoan khác Mod bắt đc mới sợ

    @Mod close top đấu giá của mình làm ơn nói rõ dùm là mình bid cho top bạn khác k phải top mình nhé.Đọc mà hiểu lầm lám đó Mod.Mong bạn Mod nói rõ ràng dùm.Tks
     
    giangson.vn thích bài này.
  16. Han_N Thành Viên Cấp 3

    Tôi ko nghĩ đây là đôn giá, vì bác kia nói là "... bid ủng hộ mình cái bác ơi, ms2,3,4 đc ko...".

    Nói thật, nếu tôi là bác nhơx j đó thì tôi cũng sẽ bid dùm vì đây chỉ là 01 lời mời lơi thôi chứ ko có ý j cả, bác chủ ko hề kêu bid 100k cho ms2,3,4, bác nhơx vào bid ủng hộ và cho giá bid 100k, đây là suy nghĩ chủ quan của bác nhơx, ko hề liên quan j đến lời thỉnh cầu của bác chủ. Điều này cho thấy bác chủ ko vi phạm dẫn luật của Mods djkool.

    Và tôi tự hỏi nếu giá bid ko phải là 100k cho ms2,3,4 mà là 30k thì sao nhỉ?!? Tôi nhờ anh vào mở hàng/ủng hộ cho tôi, nhg ko yêu cầu với giá bao nhiêu, giá bao nhiêu tuỳ lòng hảo tâm của anh, hành vi này sao coi là nhờ đôn giá được?!?

    Nếu coi đây là hành vi nhờ đôn giá thì tôi thấy chỉ mới hội đủ điều kiện "cần" thôi, chứ chưa hội đủ điều kiện "đủ" để cấu thành hành vi nhờ đôn giá. Một hành vi vi phạm luật phải hội đủ đk cần và đk đủ thì mới cấu thành tội phạm đc. Nếu bác thớt nhờ nhơx vào bid ủng hộ ms2,3,4 với giá 100k và nhơx vào làm y chang như vậy thì mới đc gọi là nhờ đôn giá.

    Qua đó cho thấy, Mods làm việc phải cân nhắc kỹ càng và suy nghĩ thấu đáo vì luật vốn dĩ cũng chỉ là những ngôn từ do con ng nghĩ ra thôi, và áp dụng luật cũng chỉ do con ng dùng lý trí của mình để ứng dụng cho đúng đắn.

    Đó là những thiển nghĩ của tôi về trường hợp này, có thể khác với Mods đang thụ lý nó, nhg do "án tại hồ sơ" nên tôi mạn phép nghĩ vậy.
     
  17. nhớx Thành Viên Cấp 3

    Bạn Han_N
    Tks bạn đã nhìn thấy và rất khách quan...Bạn kia quá hiền nên bị chụp oan uổng.Nếu nói lý thì phải công bằng nói lý mình sẽ nói lý.Mod chụp bạn kia vì bạn ấy nhắn tin cho mình ok cho là đúng đi.Nhưng mình đâu có trả lời là nhận lời đâu Mod k chụp đc mình nhé.Mình bid để win đó thì sao?Trừ khi nào Mod thấy mình trả lời thì mới có lý chụp mình như chụp ban kia đc.

    Nói thật chứ ai cũng như mình thôi cũng như bạn Han_N vậy đó.Nguoi ta nhờ mình trong phạm vi cho phép mình giúp có sao đâu đó la tình người.

    Luật là do con nguoi tạo ra nên mình phải linh hoạt tinh tế áp dụng,sử dụng nó để phục vụ cho mình trong mỗi hoàn cảnh khác nhau sao cho hợp tình hợp lý nhất.Chứ kiểu như giết nguoi là phải đền mạng vậy nguoi vô ý giết nguoi vì tự vệ cũng như thằng giết người có chủ ý vì tội ác như nhau àh.
     
    giangson.vn thích bài này.
  18. giangson.vn Thành Viên Cấp 3

    Tks 2 bác đã chút ít hiểu về mình nhé! Có điều làm phiền bác @ nhot! Tôi nghỉ đơn giản bid qua lại cho vui, 5giay không sáng tạo, ko có chính sách thông thoáng, ko open sao thu hút người chơi đc? hiện nay mua, bán ở các forum c2c, b2c..đã hoạt động khá hiệu quả ở các mạng xh( facebook..).thứ 2. qui định, nội quy, văn bản luật cũng từ thực tế mà ra, cần được update liên tục...ko muốn phân tích hay nói nhiều, tôi đề xuất..
    1. nếu ban nick thì ban riêng nick tớ( nick @nhot ko liên quan)
    2. Ra thông báo, lỗi sơ suất of mình, ko đôn giá và đóng topic này lại..

    p.s! chúc các bác đón lễ vui vẻ,
     
  19. djkool Thành Viên Kim Cương

    Tạm thời mình close topic này. Mình đã ngồi lại với các Mod box ĐG và đã có kết quả và hướng xử lý cuối cùng tuy nhiên mình đang trên đường công tác nên khi đến nơi ổn định mình sẽ open lại và ra quyết định cuối cùng. Thân
     
  20. djkool Thành Viên Kim Cương

    Sau khi kiểm tra IPs cũng như lịch sử của 2 nick và thống nhất với các Mod , hình thức xử lý:
    1. Off cảnh cáo nick @giangson.vn 3 ngày
    2. Nick @nhớx sẽ warning theo dõi

    Qua trường hợp này mình cũng xin lỗi các bạn vì làm mất thời gian của các bạn bên cạnh đó mình cũng lưu ý các bạn việc nhờ mem khác vào bid dùm, đó cũng là hành vi nhờ đôn giá.

    P/s Nick @giangson.vn sau khi bạn công bố boss tạm thời ms 2,3,4 là 80k thì sau thời điểm đó bạn pm cho nick @nhớx nhờ bid dùm. Khoảng time các hành vi trên theo thứ tự nên mình bắt buộc move topic của bạn sang XLĐG.

    Chúc mọi người nghỉ lễ vui vẻ
     

Tình hình diễn đàn

Tổng: 380 (Thành viên: 0, Khách: 373, Robots: 7)