Tìm kiếm bài viết theo id

Sạc dự phòng trung bình sạc dt được bao nhiêu lần?

Thảo luận trong 'Chuyện trò' bắt đầu bởi hai_an_91, 2/5/16.

ID Topic : 8421114
Ngày đăng:
2/5/16 lúc 22:02
  1. hai_an_91 Thành Viên Cấp 4

    Tham gia ngày:
    25/10/11
    Tuổi tham gia:
    14
    Bài viết:
    1,509
    Tình hình là e mới sắm cục romoss sense 6 20.000mAh (giá 350k, tiệm thằng bạn nên nó bớt, giá nó bán khách bình thường là 399k) thấy quảng cáo sạc cho ip5 trung bình khoảng 7-8 lần!

    Cơ mà e cắm vô con samsung E5 (pin 2400mAh) sạc 4 lần là hết điện!

    Hồi xưa ông sếp đi đài loan về có tặng e 1 cục sạc dự phòng chỉ 12.000mAh, cơ mà e sạc được 4 lần mới hết điện, sài cả năm trời xuống còn 3 lần! K lẽ 20.000mAh là dung lượng ảo? hoặc là hàng fake?

    Các bác cho e hỏi thăm các bác xài mấy dòng sạc dự phòng trung bình bao nhiu lần mới hết điện? để e tham khảo thêm chút thông tin để biết đường mà ra bán vốn thằng bạn! tks ạ
     
  2. pttn2508 Thu mua ĐT,MTB secondhand Thành viên BQT Super Moderator

    Mình đang xài 1 cục này,sạc đc gần 5 lần ss e7,pin gần 3k mah
     
    hai_an_91 thích bài này.
  3. hai_an_91 Thành Viên Cấp 4

    con e5 pin có 2400mah mà sạc được 4 lần à, hix, mà bác sạc điện cho sạc dự phòng bao nhiu tiếng mới đầy vậy? cục e sạc = sạc 2,1A khoảng 12 tiếng mới đầy
     
  4. pttn2508 Thu mua ĐT,MTB secondhand Thành viên BQT Super Moderator

    Hơn nửa ngày đó do sạc mình có 1,8A
     
  5. thjensuvaacquy. Thành Viên Bạch Kim

    Sạc dự phòng trung bình sạc dt được bao nhiêu lần?Sạc dự phòng trung bình sạc dt được bao nhiêu lần? - 1Sạc dự phòng trung bình sạc dt được bao nhiêu lần? - 2nghĩ hàng fake chất lượng nó ms vậy....chứ cục 10000mah của Romoss dung lượng thực cũng 7000mah-- có phần Seri check trên web nó á, ko có thì xác định
    Gía sỉ tầm hơn 300 mà bán 350k bh 12t 1 đổi 1, coi lại nha thớt

    Còn bác muốn mua box sạc 8 viên cell thay dk thì lh e chỉ chỗ cho mua 110k 1 hộp, tự thay cell lun khỏi sợ pin rỏm
     
  6. thjensuvaacquy. Thành Viên Bạch Kim

    box sạc em mua tự thay cell pin dk nè
    Sạc dự phòng trung bình sạc dt được bao nhiêu lần?
    Sạc dự phòng trung bình sạc dt được bao nhiêu lần? - 1
     
    hoangkhiem36 thích bài này.
  7. hoangkhiem36 Thành Viên Kim Cương

    bộ sạc : 110k ,còn 8 cell ,mỗi cell bao nhiêu vậy bạn ? tổng thiệt hại là bao nhiêu tiền vậy bạn
    liên lạc sđt của bạn để mua ha?
    Thân mến
     
    Chỉnh sửa cuối: 9/5/16
  8. thjensuvaacquy. Thành Viên Bạch Kim

    cell thì mình lấy mấy pin cũ ra xài chứ hk có mua mới, lắp có 7 cell cũ hà...sạc tầm cũng dk 4l thằng ip6....còn cell mới thì tầm 44k/1v 2600 Mah...
    Bạn qua web này tham khảo nè, m mua ngoài hà nội gửi vào
    http://linhkiengiatot.net/lkgt/shops/Box-sac-du-phong/
     
    hoangkhiem36 thích bài này.
  9. conitech.jsc Thành Viên Vàng

    dự là pin đểu. cell xịn dung lượng tương đối chuẩn.
    mình sài cục xiaomi 16.000 mAh sạc con rmn2 pin 3000 dc 5 lần. sạc đầy vứt đó cả tháng ko sài pin xuống 1 đèn.
     
  10. tiên sinh Đèn Pin Siêu Sáng

    sạc dự phòng 20000mah thì chỉ xuất ra dc khoang 14000mah thoi(~70%) ! phải hiểu về nguyên lý dòng vào dòng ra thì moi biết tai sao lại vậy ! gọi nôm na là hiệu suất ! pin du phong nao cung vậy hết cha co cuc nao 20000mah mà xuat ra dc 20000 hết trừ khi họ làm cao hơn 20000 de xuất ra dc 20000 ! còn ai bảo 20k mà xuất ra dc 20k toan la chém gió !
     
  11. béo phệ Thành Viên Cấp 5

    Sạc dự phòng trung bình sạc dt được bao nhiêu lần?
    mình có cục này xạc đc 2 lần zen 6
     
  12. hai_an_91 Thành Viên Cấp 4

    vậy với pin 20.000mah, sạc cho dt tầm 2.400mah, tầm bao nhiêu lần là ổn bác?
     
  13. thinhhocmon Thành Viên Cấp 6

    Chủ thớt kg biết cộng trừ nhân chia hả?
     
  14. leeboyer Thành Viên Cấp 6

    Mình đang xài cục ssk 10000mah
    Sạc cho ip4 và lg gpro mỗi em 2 lần mới hết
    Xài nay hơn nửa năm rồi vẫn chưa xuống
     
  15. nguyen666888 Thành Viên Kim Cương

    sạc dự phòng chia 2 loại dung lượng thực và ảo , thực thì 65-70% số ghi trên cục pin , người ta hay dùng chuẩn là sạc bao nhiêu lần ip4,5 vì pin ip4,5 khoảng 1500mah , máy khác thì coi cục pin tự tính ra số lần !
     
  16. nguyen666888 Thành Viên Kim Cương

    2400x4 = 9600 thì chắc pin fake rồi !
     
  17. hai_an_91 Thành Viên Cấp 4

    ủa, k biết thì lên nhờ anh em đi trước tư vấn, cho lời khuyên! bác rảnh, có ý tốt thì tư vấn, giúp đỡ! tui cám ơn
    k rảnh, k có ý tốt hoặc đánh giá tui ngu thì đọc topic xong cười khẩy cái r đi ra đi! comment vô chi vừa mất thời gian, vừa mích lòng người đọc! có ai ép buộc, hay lấy dao kề cổ bắt phải comment đâu mà nói chuyện kiểu đó?

    tui ngu, tui dốt, tui k biết cộng, trừ, nhân, chia nên tui lên đây, tui hỏi anh em, có ảnh hưởng gì đến chén cơm, đến kinh tế gia đình bác không? "lời nói k mất tiền mua", xin xỏ gì bác đâu mà nói kiểu đó?
     
  18. tiên sinh Đèn Pin Siêu Sáng

    cũng tùy bác sạc từ bao nhiêu % (cái này quan trọng ) bac sac từ 20% khac nhieu so với sac từ 1,-5% ! sac dự phòng tot nhất từ 20-30% chứ để con 1-5% mới sạc nó hút pin kinh lắm ! hiện nay chỉ mới thấy hãng mili của mỹ là hiệu suất trên 70% còn lại ~60-70% tùy hãng ! mình dùng hai hãng pisen và romoss(chính hãng )thấy hiệu suất tốt lắm =70%(ip6 plus 5 lân sạc từ 20% , hãng arun 7800mah chừng 50% (sạc dc ip6 plus 1 lần là tạch luôn)
    mình từng mua cell về độ sạc dự phòng : mình khuyên các bác như vầy đừng tốn tiền độ sạc dự phòng coi chừng hư dt , cháy nổ đó ! trừ khi các bác đã có 1 cục sạc dự phòng loại tốt (mili , cenda , pinsen, romoss...) hư pin thì các bác thay cell dc vì những thương hiệu đó ngoài cell tốt ra nó còn có driver tốt (một cục sạc dự phòng ngoài cell tốt ra còn có mạch(driver) tốt nữa mới dc , các bác mua cai box noname về driver cùi bắp lắm ,ko co ic chống đoản mạch là coi chừng cháy nổ đó , không phải tự nhiên mà những thương hiệu kia no mắc đâu các bác ạ , vì driver cúa nó là loại m ti có ic chống đoản mạch , ngắt dòng khi đầy,...... điện thoại của mình vì vậy mà cũng dc bảo vệ , các bác dám sạc một cục sạc dự phòng noname cho iphone mười mấy củ của mình mà không biết khi nào nó chập mạch không ?
     
    hai_an_91 and hoangkhiem36 like this.
  19. tiên sinh Đèn Pin Siêu Sáng

    bác lấy box không em tặng bác 1 cái em còn 1 đống box luôn hehehe ! bác ra chợ nhật tảo mua cell sanyo hoac samsung 60k-80k tùy dung lưong gắn vào ! dt bị gì không kiềm em nha bac !
     
    hoangkhiem36 thích bài này.
  20. hoangkhiem36 Thành Viên Kim Cương

    cám ơn bạn nhiệt tình ,hi
    khi nào thuận tiện ghé bạn ,mời bạn ly cafe sẵn dịp học hỏi mod sạc dự phòng
    Thân mến
     

Tình hình diễn đàn

  1. honeyz...,
  2. ductuan88,
  3. HONEYZ,
  4. hcumi,
  5. Anh88,
  6. 01256100000
Tổng: 518 (Thành viên: 8, Khách: 462, Robots: 48)