Chào ACE Chả là mami của e thích ăn lẩu cá nhưng ngặt nỗi đau bao tử nên ko ăn chua dc. Phần lớn các quán lẩu có nước đều là nước chua chua nên bó tay ACE nào biết có quán lẩu nước trắng, ko chua thì chỉ giùm e ạ E có gú gồ nhưng thua, ra mấy quán mà e biết nó sẽ chua ko hà
Ở ngoài nó tiết kiệm nên thường chỉ có 1 nồi nước lẩu dùng chung thôi, thường là chua cay hoặc chua ngọt thôi chứ ngọt không ít ai nấu. Mà đau bao tử ăn ngoài không tốt, lẩu cá cũng dễ nấu mà, không thì nấu lẩu nấm bỏ cá điêu hồng vô ăn cũng ngon.