mod cho mình đăng để cho mấy bạn khác tránh xa tiệm này ra nha tình hình là ngày 18 mình có ra head honda thay nước tản nhiệt của xe ab ngày 20 ra tiệm sửa xe HỔ ở 240 lê văn quới q.bình tân, thay nhớt , thay bình , dây công tơ mét , bóng đèn ,...... hết 580k trước khi thay bình xe vẫn đề chạy bình thường chỉ là cái bình đó không cầm điện nếu để 2 ngày không chạy là mình phải đạp , chạy một lức là đề bình thường ngày 21 lấy xe chạy dc đúng 7km từ nhà đến trường là đứt nguyên hệ thống điện , xe tắt máy liên tục đề phải 4-5 cái mới nổ máy nói chung còn tệ hơn hồi chưa thay bình ngày 23 đem ra cho tiệm coi lại lão đó coi lại lão phán hư mobin lửa , thay 700k , quấn lại 400k , nghe là thấy có mùi vẽ thêm bệnh rồi tồi ngày 24-5 ra lấy xe để đi học thì nó lấy mình 580k mình nói là hôm qua sao báo có 400k giờ thu 580k , nó mới nói là thay sợi cam gì đó , với châm thêm nước tản nhiệt , mình mới nói là tôi mới thay nước tản nhiệt làm sao hết dc ,...... cuối cùng phải ói ra 580k (thề không bao giờ ghé nó nữa .) toàn vẽ ra bệnh để moi tiền chạy được 2km đến ngã tư 4 xã thì đèn báo nước tảm nhiệt báo đỏ , mình mới thấy lạ , không dám chạy tiếp đem vao trong head honda dung oanh nhờ kt thì mới tá hỏa , nước tản nhiệt trong két tản nhiệt hệt sạch khói đang bốc lên nghi ngút luôn , nó bảo bị rút hết nước chứ không thể nào một cái mà hết sạch nước như vậy được ,,,,, p/s về nhà kiểm tra lại cốp xe mất 1 cái khóa thắng đĩa yeti 700k , một cái máy tinh fx570ms ! ra hói mấy thằng thợ nó bảo không biết !(cái này là lỗi của mình sơ ý quá , thật ra la quên) các bác ở khu vực này nhớ tránh xa cái quán này ra nha ! nghe mấy thằng thợ bảo là lảo sắp mở dưới long an nữa đó !
Vô head sợ bị chém ah. Ra ngoài cho bị chém ác hơn. Thay nhìu thứ z mà cũng đem ra tiệm lạ cho nó chém đúng rồi. Đừng nghĩ tiệm bình dân là no làm rẻ nhé. Lấy đó làm kn đi
1/ Ngày 20 bỏ sửa, ngày 21 lấy xe. 2/ Ngày 23 bỏ sửa, ngày 24 lấy xe. Chỉ hư lặt vặt mà bỏ ngoài tiệm tới 02 lần... Tiên trách kỷ, hậu trách nhân.
bác ơi vào head nó vẽ y chang thằng này nó vẽ còn khủng khiếp hơn toan phai thay do moi chinh hang ko à ! nên minh cung ngai vao head lam tung bị head bat thay bo nhong so gi đó 4tr5 , ra ngoài làm lại co 400k chạy đến giờ gần 3 năm rồi nè nên sợ thằng head lắm chỉ khi nào thay mấy cái nhẹ nh5 như nhớt hay tản nhi mới ra head làm thôi , chứ head dũng oanh cũng gian manh lắm ! ko tin cứ hỏi mấy anh hay đi sửa ở đó la biết à chuyên vẽ b cho đàn bà con nít ko à
nhà mình số 340 nhà nó số 240 gần nhà mà bác ! với lại hay và xe thay bố thắng của thằng này ! nên dợt này thay bình , bóng đèn ......nên mình để lại qua đêm luôn hic hic chắc nó luộc hết rồi heeheh thấy nó đang độ một con xe ab thái
Tưởng ai xa lạ, hóa ra hàng xóm với Vương Lão Hổ. Vậy nên mang xe qua đó làm rõ sự việc, nếu cần thiết thì có thể nhờ phụ huynh đi cùng để ku Hổ đó không dám bắt nạt.
vào honda heat nó vẽ củng ghê lắm , hôm vào hỏi thay dây curoa nó báo 500k , phải làm nồi khoảng 5t , sợ quá xách xe về
cũng tùy thôi bác , mình hay vào heat sửa lắm giá cũng ok , nói chung vào sửa thoải mái phục vụ ân cần